Windows 11 sẽ sớm nhận được các bản sửa lỗi và cải tiến quan trọng

Microsoft đã thêm các tính năng mới và khắc phục nhiều sự cố trong bản build Windows 11 Dev mới nhất dựa trên phản hồi nhận được từ Người dùng nội bộ Windows trong Kênh phát triển. Các lỗi Start, Taskbar và Search trong Windows 11 sẽ được xử lý trước khi phiên bản hệ điều hành mới nhất này được phát hành cho người dùng vào ngày 5/10.

Windows 11 là phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft và nó sẽ bắt đầu được tung ra cho máy tính có phần cứng tương thích vào ngày 5/10. Mặc dù Microsoft đã công bố ngày phát hành Windows 11, nhưng bản cập nhật đó sẽ không chính thức có sẵn trên hầu hết các thiết bị cho đến đầu năm 2022.

Xem thêm: Cách cài đặt Windows 11

windows 11 them ban sua loi va cai tien moi

Windows 11 sẽ nhận được các bạn sửa lỗi và thêm cải tiến mới

Trước khi ra mắt Windows 11, Microsoft đã xác nhận rằng các bản sửa lỗi và cải tiến bổ sung sẽ được triển khai trong những tuần tới. Trong ghi chú phát hành của bản Build 22468, Microsoft lưu ý các bản sửa lỗi không gắn liền với một bản phát hành cụ thể, vì vậy một số cải tiến và bản sửa lỗi có thể có mặt trong các bản cập nhật tích lũy.

Xem thêm: Link tải Windows 11 Pro

Ví dụ, Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng xem một số thống kê về kết nối VPN. Tương tự như vậy, Taimienphi.vn cũng nhận được một tùy chọn cài đặt mới để tắt cửa sổ các tìm kiếm gần đây xuất hiện khi bạn di chuột qua biểu tượng tìm kiếm trong thanh tác vụ Windows.

windows 11 se som nhan duoc cac ban sua loi va cai tien quan trong

Ngoài ra, Microsoft còn thử nghiệm một số bản sửa lỗi khác, sẽ được phát hành cho người dùng vào cuối năm nay. Ví dụ: công ty đang nghiên cứu một thay đổi mới có thể cải thiện độ tin cậy của các cửa sổ flyout khi bạn di chuột qua biểu tượng tìm kiếm. Tương tự, Microsoft đã khắc phục sự cố ngăn các tệp gần đây xuất hiện khi bạn tìm kiếm những ứng dụng như Word.

Đối với File Explorer, gã khổng lồ phần mềm đã thực hiện một thay đổi sẽ giảm tình trạng menu ngữ cảnh bị treo khi bạn nhấp chuột phải vào tệp trong OneDrive, đồng thời khắc phục một sự cố trong đó biểu tượng cảm xúc nhún vai shruggie kaomoji ̄ \ _ (ツ) _ / ̄ hiển thị ở vị trí không chính xác.

Các lỗi sau cũng đang được Microsoft xử lý:

- Một lỗi có thể dẫn đến sự cố kết xuất văn bản.
- Một lỗi có thể mang các ứng dụng đã bị xóa quay trở lại sau khi khởi động lại hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-se-som-nhan-duoc-cac-ban-sua-loi-va-cai-tien-quan-trong-65165n.aspx
Lưu ý rằng Microsoft vẫn đang thử nghiệm những cải tiến này và hầu hết các thay đổi sẽ được chuyển sang Windows 11 phiên bản 21H2 trong năm nay.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft công bố các cải tiến Widget trên Windows 11
Windows 11 Notepad hỗ trợ ARM64 gốc, cải thiện hiệu suất tốt hơn
Tổng hợp lỗi Windows 11 và cách khắc phục
Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 11
Windows 11 ra mắt, có gì mới?
Từ khoá liên quan:

windows 11 se som nhan duoc cac ban sua loi va cai tien quan trong

, Windows 11 thêm bản sửa lỗi, Microsoft sẽ phát hành bản sửa lỗi Windows 11 quan trọng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 21H2

  Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

  Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá