Vừ A Dính sinh ra và lớn lên ở địa phương nào ở vùng Tây Bắc nước ta?

Vừ A Dính sinh ra và lớn lên ở địa phương nào ở vùng Tây Bắc nước ta? là câu hỏi số 3 trong những câu hỏi của cuộc thi "Người Anh hùng nhỏ tuổi trí lớn" vừa mới được tổ chức.

=> Trả lời: Anh hùng Lực lượng vũ trang Vừ A Dính, dân tộc Mông, sinh ngày 12-9-1934 tại bản Đề Chia, xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Lai Châu (nay là tỉnh Điện Biên).

vu a dinh sinh ra va lon len o dia phuong nao o vung tay bac nuoc ta

Các câu hỏi trong cuộc thi "Người Anh hùng nhỏ tuổi trí lớn" khác:

https://thuthuat.taimienphi.vn/vu-a-dinh-sinh-ra-va-lon-len-o-dia-phuong-nao-o-vung-tay-bac-nuoc-ta-44297n.aspx
1. Bài dự thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn Vừ A Dính
2. Cuộc thi Người anh hùng nhỏ tuổi chí lớn

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
Từ khoá liên quan:

Vu A Dinh sinh ra va lon len o dia phuong nao o vung Tay Bac nuoc ta

, Vừ A Dính sinh ra và lớn lên ở địa phương nào ở vùng Tây Bắc nước ta?,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy khai sinh bản sao

  Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

  Giấy khai sinh bản sao là biểu mẫu giấy khai sinh được sao y từ giấy khai sinh bản chính và có dấu đỏ xác nhận của cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tính pháp lý của giấy khai sinh. Các bạn có thể lưu lại mẫu giấy khai sinh bản sao được đăng tải dưới đây về sử dụng khi cần xin giấy khai sinh bản sao hoặc tìm hiểu trước các nội dung cần trình bày trong giấy khai sinh.

Tin Mới

 • Cúng Tất niên ngày nào tốt năm Canh Tý 2020

  Tết đến gần, câu hỏi "Cúng Tất niên ngày nào tốt năm Canh Tý 2020?" "Các lưu ý khi cúng Tất niên" được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn. Chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc của các bạn đọc trong bài viết dưới đây,

 • Hướng dẫn tạo lịch năm mới 2020 từ hình ảnh

  Với hướng dẫn tạo lịch năm mới 2020 từ hình ảnh mà Taimienphi chia sẻ sau đây, dù không sở hữu kỹ năng chỉnh sửa hay thiết kế, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một bộ lịch đẹp mắt và ấn tượng chỉ với một chút thời gian và

 • Lời dẫn chương trình đêm Giáng sinh tại giáo xứ hay nhất

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ lời dẫn chương trình đêm Giáng sinh tại giáo xứ hay nhất để bạn chọn lựa, tổ chức mừng lễ Giáng sinh thật ý nghĩa, ấn tượng, mang đến cho mọi người một đêm Giáng sinh đáng nhớ.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá