Twitter đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư

Trong một nỗ lực giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được các quy, chính sách nền tảng, hôm nay Twitter vừa thông báo hãng sẽ đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư, công ty cho biết họ cắt giảm từ 2.500 từ xuống chỉ còn 600 từ, đồng thời mô tả các quy tắc giới hạn trong vòng 280 ký tự trở xuống - số từ giới hạn được áp dụng cho các Tweets.

Là một phần của thay đổi, Twitter đã triển khai và sắp xếp lại các quy tắc của mình để tạo ra các danh mục cấp cao giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các chủ đề cụ thể. Các chính sách của Twitter hiện được chia làm 3 danh mục chính bao gồm danh mục các chủ đề về tính an toàn, quyền riêng tư và tính xác thực. Trong từng danh mục, Twitter bổ sung thêm các quy tắc mới liên quan đến thao túng nền tảng và thư rác.

twitter don gian hoa cac quy tac chinh sach bao mat quyen rieng tu

- Download Twitter cho iPhone
- Download Twitter cho Android

Ngoài ra hãng cũng bổ sung thêm các hướng dẫn từng bước cách sử dụng Twtitter cho người dùng về cách báo cáo các nội dung vi phạm các quy tắc và giải thích những sẽ xảy ra sau đó. Bên cạnh đó Twitter cũng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các trang trợ giúp cho từng quy tắc để cung cấp thông tin chi tiết và các tài nguyên có liên quan.

Lý do khiến Twitter đơn giản hóa các chính sách của mình xuất phát từ việc YouTube áp dụng và thực thi các quy tắc riêng. Hơn nữa trước đây Twitter từng dính phải nhiều phốt vì không có hành động nào ngăn chặn các tài khoản truyền bá các nội dung thù địch cũng như không có các chính sách cụ thể để đối phó với các nội dung phân biệt chủng tộc trên nền tảng.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản, đăng ký Twitter tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-don-gian-hoa-cac-quy-tac-chinh-sach-bao-mat-quyen-rieng-tu-48382n.aspx
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories là thông tin mà người dùng mạng chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay rất thích, bởi qua tình năng này, bạn có thể vừa nghe và vừa hát theo bài hát đang phát.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chặn Twitter
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Marketing trên Twitter là gì?
Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập
Từ khoá liên quan:

Twitter đơn giản hóa các quy tắc chính sách bảo mật quyền riêng tư

, Twitter, Twitter đơn giản hóa các quy tắc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Code Thánh Kiếm Luân Hồi VTC Mobile mới nhất

  Danh sách Code Thánh Kiếm Luân Hồi VTC Mobile mới nhất, mã GiftCode siêu phẩm MMORPG #D thể hệ mới cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng quý giá, những viên Ngọc Bích siêu giá trị mà không phải tốn tiền nạp thẻ vẫn có đồ chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá