Top website tạo mail ảo, email dùng 1 lần

Địa chỉ email ảo được sử dụng để ẩn danh trên Internet. Nó có thể được dùng để đăng ký, nhận liên kết xác nhận, trả lời email hoặc chuyển tiếp email. Bằng cách sử dụng một địa chỉ email dùng 1 lần, bạn có thể bảo vệ hộp thư cá nhân chính thức của mình khỏi bị lấp đầy bởi các email spam. Vậy đâu là top website tạo mail ảo, mail dùng 1 lần?

Khi bạn muốn đăng ký một tài khoản hoặc trang web nào đó mà bạn không mấy tin tưởng thì sử dụng một địa chỉ email ảo là lựa chọn tuyệt vời nhất. Thay vì cung cấp địa chỉ email cá nhân chính, những email dùng 1 lần bạn sử dụng sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định và tự biến mất. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 web mail ảo, mail dùng 1 lần tốt nhất.

web tao mail ao tot nhat

Địa chỉ Website tạo mail ảo tốt nhất hiện nay.

 

10 trang web tạo địa chỉ mail ảo tốt nhất

1. mytempsms.com

mytempsms.com là một trong những trang web tạo địa chỉ mail ảo tốt nhất hiện nay đang được nhiều bạn lựa chọn. Khi sử dụng web này, bạn chỉ cần nhấp chuột là có ngay mail ảo, hỗ trợ bạn trong việc đăng ký.  Không chỉ thao tác nhanh gọn mà web này này còn cho phép bạn tạo email với tên mà bạn yêu thích. 

Ưu điểm: 
- Đơn giản, nhanh chóng mà không cần xác minh ….
- Có thể sử dụng để đăng ký tài khoản
- Không bị giới hạn thời gian 10 phút

Nhược điểm: 
- Chỉ có 3 domain email là @1655mail.com, @mailscode.com, @bestemail.online
- Nhiều khi hiện ra thông báo bằng tiếng Trung nên mình không hiểu là gì

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào mytempsms TẠI ĐÂY. Bạn click vào đuôi mũi tên ô @1655mail.com, các đuôi sẽ hiện ra như hình dưới. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn đuôi mail phù hợp.

Tao email ao vinh vien

Bước 2: Khi chọn được đuôi mail thì bạn có nhiều lựa chọn để tạo mail:

- Cách 1: Tự đặt email theo mong muốn của bạn. Cách này thì bạn điền vào chỗ trống trước đuôi mail --> Click vào "Áp dụng E-mail

Email ao

Ngay sau đó, email ảo sẽ hiển thị ra như trên:

Gmail ao vinh vien

Lưu ý: Bạn cần điền vào ô trống trước trước khi click vào "Áp dụng E-mail" để hệ thống hiển thị mail phù hợp.

Cách 2: Tạo Email ngẫu nhiên. Cách này, bạn chỉ cần click vào "Email ngẫu nhiên

Tao email ao

Kết quả hiện ra ngay sau đó, tương tự như khi bạn tự tạo email.

Bước 3: Để tạo mail mới thì bạn cần xóa email cũ đi bằng cách chọn vào "Xóa E-mail".

Danh sach Gmail ao

 


2. E4ward

top website tao mail ao mail dung 1 lan

Website tạo mail ảo này cho phép bạn tạo ra nhiều bí danh. E4ward chuyển tiếp tất cả các email đến địa chỉ email chính của bạn từ các bí danh được chỉ định. Người dùng miễn phí chỉ có được 1 bí danh. Bạn có thể chọn dịch vụ cao cấp để có nhiều bí danh. Với dịch vụ email dùng một lần này, người dùng thậm chí có thể có nhiều không gian trên đám mây hơn để lưu trữ email. Hơn nữa, E4ward còn cho phép người dùng tùy chỉnh email của mình thành [email protected], bằng cách thêm tên miền theo ý muốn.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


3. 10minutemail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 2

Truy cập  TẠI ĐÂY

Tại đây, bạn sẽ có được một địa chỉ email ảo,tự biến mất sau 10 phút. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài thời gian hoặc reset thời gian bằng cách click vào nút Refresh. Điều này reset nó về thời hạn 10 phút. Các địa chỉ email loại này rất hữu ích khi bạn muốn đăng ký một dịch vụ mới. Website tạo mail ảo 10minutemail được đánh giá là dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn khi nói về quyền riêng tư.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


4. Mailinator

top website tao mail ao mail dung 1 lan 3

Truy cập  TẠI ĐÂY

Tại web tạo mail ảo Mailinator, bạn có thể sử dụng bất kỳ bí danh nào theo ý muốn để nhận email. Dịch vụ email dùng 1 lần này thuộc domain công khai và các email cũng tồn tại công khai. Bí danh bạn chọn có thể được sử dụng bởi người khác. Email bạn nhận được sẽ tự hủy trong vài giờ đồng hồ. Gói cao cấp sẽ cho phép bạn tạo bí danh cá nhân mà không ai có thể truy cập.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


5. TempMail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 4

TempMail cũng là một dịch vụ email dùng một lần công khai khác. Điều này có nghĩa là nếu 2 người chọn cùng một bí danh thì cả hai sẽ cùng nhận được email giống nhau. Một trong những tính năng độc đáo mà website tạo mail ảo TempMail cung cấp cho người dùng là nhiều tên miền. Bạn thậm chí có thể đổi tên miền của email dùng 1 lần. Để làm được điều đó, bạn click vào nút Change. Không bao giờ sử dụng loại email này trong khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào vì nó có thể bị hack nếu ai khác có được bí danh và tên miền của bạn.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


6. Nada

top website tao mail ao mail dung 1 lan 5

Nada là dịch vụ email dùng một lần đến từ nhà phát triển AirMail. Dịch vụ email tạm thời này rất thuận tiện để đăng ký dịch vụ Internet. Nada cung cấp hộp thư đến tạm thời cho người dùng của mình. Hộp thư đến tồn tại cho đến khi tên miền vẫn hoạt động. Bạn sẽ nhận được thông báo từ họ 1 tháng trước khi tên miền được làm mới. Với website tạo mail ảo Nada Email Service, người dùng có thể tạo nhiều kết hợp bí danh và tên miền bằng cách click vào nút Add Inbox. Bạn có thể xóa bí danh theo cách thủ công sau khi sử dụng hoặc theo yêu cầu.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


7. Guerrilla Mail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 6

Tất cả email được gửi đến hộp thư đến này sẽ bị xóa sau 1 giờ. Bạn không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ này. website tạo mail ảo Guerrilla Mail cung cấp cho người dùng với tùy chọn để chọn một bí danh và tên miền theo ý muốn. Một trong những tính năng đặc biệt khác là soạn thư. Người dùng có thể gửi mail đến bất kỳ địa chỉ nào qua Internet. Địa chỉ IP của người nhận được nhúng tự động trong chủ đề email để tránh mọi hành vi lạm dụng dịch vụ này.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


8. MohMal

top website tao mail ao mail dung 1 lan 7

MohMal trong tiếng Ả Rập là từ viết tắt của Junk mail hay thư rác. Dịch vụ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Với website tạo mail ảo MohMal, email bạn tạo ra sẽ tự xóa sau 45 phút. Điều này là để đảm bảo tính bảo mật trước người dùng khác. Bạn cũng có thể tạo bí danh của mình và chọn tên miền mong muốn bằng cách nhấp vào Create.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


9. ThrowAwayMail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 8

Tại ThrowAwayMail, người dùng nhận được 1 ID email dùng 1 lần duy nhất. ThrowAwayMail có giá trị trong vòng 48 giờ. Để biến nó thành một địa chỉ lâu dài, bạn cần truy cập trang email trước khi kết thúc thời hạn 48 giờ.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


10. EmailOnDeck

top website tao mail ao mail dung 1 lan 9

Dịch vụ email ảo này cung cấp cho bạn một địa chỉ email duy nhất. Bạn có thể sử dụng nó để đăng ký hoặc nhận email. Trong web tạo mail ảo, người dùng có thể khôi phục địa chỉ email của mình sau khi xóa bằng cách sử dụng token khôi phục. Bạn không thể khôi phục email sau khi xóa nó. Không có giới hạn thời gian cụ thể mà email của bạn sẽ ở trong hộp thư đến. Hơn nữa, dịch vụ làm sạch máy chủ của họ theo định kỳ. Họ cũng cung cấp dịch vụ cao cấp, nơi bạn có thể có nhiều email dùng một lần với quyền truy cập vào một số tên miền độc quyền và tùy chọn để lưu email cục bộ.

Truy cập website: TẠI ĐÂY


11. YOPmail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 10

Website tạo mail ảo YOPmail cung cấp thời gian lưu trữ là 8 ngày đối với các email đã nhận. Người dùng có thể xóa email bất cứ lúc nào. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Dịch vụ trông rất cao cấp với một giao diện người dùng gọn gàng. Bạn không thể soạn thư tại đây và gửi tới các dịch vụ khác. Người dùng chỉ có thể gửi email ẩn danh tới tên miền được sử dụng bởi YOPmail. Bên cạnh đó, họ cung cấp plugin cho trình duyệt web, cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào email dùng 1 lần.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tao-mail-ao-mail-dung-1-lan-57697n.aspx
Có những lúc bạn không thoải mái với việc chia sẻ địa chỉ email chính của mình. Bạn có thể có những lo ngại về quyền riêng tư hoặc không chắc chắn có thể đặt niềm tin vào nhà cung cấp dịch vụ nào đó khi dùng email của mình hay không. Vào những thời điểm như vậy, các trang website tạo mail ảo dùng một lần sẽ bảo vệ bạn khi nói về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Email dùng một lần đảm bảo tính ẩn danh hầu hết thời gian.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Push mail là gì ? Pull mail là gì ?
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc
Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
Yandex Mail là gì? Cách tạo email theo tên miền riêng miễn phí
Từ khoá liên quan:

tạo mail ảo

, trang web tạo mail ảo, tạo email dùng 1 lần,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zoho Mail

    Quản lý nhiều tài khoản email

    Zoho Mail là ứng dụng email toàn diện, sở hữu một giao diện tối giản, các tính năng mạnh mẽ và không chứa quảng cáo. Công cụ email Zoho Mail là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp.

Tin Mới