Top website tạo mail ảo, email dùng 1 lần

Địa chỉ email ảo được sử dụng để ẩn danh trên Internet. Nó có thể được dùng để đăng ký, nhận liên kết xác nhận, trả lời email hoặc chuyển tiếp email. Bằng cách sử dụng một địa chỉ email dùng 1 lần, bạn có thể bảo vệ hộp thư cá nhân chính thức của mình khỏi bị lấp đầy bởi các email spam. Vậy đâu là top website tạo mail ảo, mail dùng 1 lần?

Khi bạn muốn đăng ký một tài khoản hoặc trang web nào đó mà bạn không mấy tin tưởng thì sử dụng một địa chỉ email ảo là lựa chọn tuyệt vời nhất. Thay vì cung cấp địa chỉ email cá nhân chính, những email dùng 1 lần bạn sử dụng sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định và tự biến mất. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 web mail ảo, mail dùng 1 lần tốt nhất.

web tao mail ao tot nhat

Địa chỉ Website tạo mail ảo tốt nhất hiện nay.

10 trang web tạo địa chỉ mail ảo tốt nhất

1. E4ward

top website tao mail ao mail dung 1 lan

Website tạo mail ảo này cho phép bạn tạo ra nhiều bí danh. E4ward chuyển tiếp tất cả các email đến địa chỉ email chính của bạn từ các bí danh được chỉ định. Người dùng miễn phí chỉ có được 1 bí danh. Bạn có thể chọn dịch vụ cao cấp để có nhiều bí danh. Với dịch vụ email dùng một lần này, người dùng thậm chí có thể có nhiều không gian trên đám mây hơn để lưu trữ email. Hơn nữa, E4ward còn cho phép người dùng tùy chỉnh email của mình thành alias@yourdomain.com, bằng cách thêm tên miền theo ý muốn.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

2. 10minutemail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 2

Truy cập  TẠI ĐÂY

Tại đây, bạn sẽ có được một địa chỉ email ảo,tự biến mất sau 10 phút. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài thời gian hoặc reset thời gian bằng cách click vào nút Refresh. Điều này reset nó về thời hạn 10 phút. Các địa chỉ email loại này rất hữu ích khi bạn muốn đăng ký một dịch vụ mới. Website tạo mail ảo 10minutemail được đánh giá là dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn khi nói về quyền riêng tư.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

3. Mailinator

top website tao mail ao mail dung 1 lan 3

Truy cập  TẠI ĐÂY

Tại web tạo mail ảo Mailinator, bạn có thể sử dụng bất kỳ bí danh nào theo ý muốn để nhận email. Dịch vụ email dùng 1 lần này thuộc domain công khai và các email cũng tồn tại công khai. Bí danh bạn chọn có thể được sử dụng bởi người khác. Email bạn nhận được sẽ tự hủy trong vài giờ đồng hồ. Gói cao cấp sẽ cho phép bạn tạo bí danh cá nhân mà không ai có thể truy cập.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

4. TempMail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 4

TempMail cũng là một dịch vụ email dùng một lần công khai khác. Điều này có nghĩa là nếu 2 người chọn cùng một bí danh thì cả hai sẽ cùng nhận được email giống nhau. Một trong những tính năng độc đáo mà website tạo mail ảo TempMail cung cấp cho người dùng là nhiều tên miền. Bạn thậm chí có thể đổi tên miền của email dùng 1 lần. Để làm được điều đó, bạn click vào nút Change. Không bao giờ sử dụng loại email này trong khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào vì nó có thể bị hack nếu ai khác có được bí danh và tên miền của bạn.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

5. Nada

top website tao mail ao mail dung 1 lan 5

Nada là dịch vụ email dùng một lần đến từ nhà phát triển AirMail. Dịch vụ email tạm thời này rất thuận tiện để đăng ký dịch vụ Internet. Nada cung cấp hộp thư đến tạm thời cho người dùng của mình. Hộp thư đến tồn tại cho đến khi tên miền vẫn hoạt động. Bạn sẽ nhận được thông báo từ họ 1 tháng trước khi tên miền được làm mới. Với website tạo mail ảo Nada Email Service, người dùng có thể tạo nhiều kết hợp bí danh và tên miền bằng cách click vào nút Add Inbox. Bạn có thể xóa bí danh theo cách thủ công sau khi sử dụng hoặc theo yêu cầu.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

6. Guerrilla Mail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 6

Tất cả email được gửi đến hộp thư đến này sẽ bị xóa sau 1 giờ. Bạn không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ này. website tạo mail ảo Guerrilla Mail cung cấp cho người dùng với tùy chọn để chọn một bí danh và tên miền theo ý muốn. Một trong những tính năng đặc biệt khác là soạn thư. Người dùng có thể gửi mail đến bất kỳ địa chỉ nào qua Internet. Địa chỉ IP của người nhận được nhúng tự động trong chủ đề email để tránh mọi hành vi lạm dụng dịch vụ này.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

7. MohMal

top website tao mail ao mail dung 1 lan 7

MohMal trong tiếng Ả Rập là từ viết tắt của Junk mail hay thư rác. Dịch vụ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Với website tạo mail ảo MohMal, email bạn tạo ra sẽ tự xóa sau 45 phút. Điều này là để đảm bảo tính bảo mật trước người dùng khác. Bạn cũng có thể tạo bí danh của mình và chọn tên miền mong muốn bằng cách nhấp vào Create.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

8. ThrowAwayMail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 8

Tại ThrowAwayMail, người dùng nhận được 1 ID email dùng 1 lần duy nhất. ThrowAwayMail có giá trị trong vòng 48 giờ. Để biến nó thành một địa chỉ lâu dài, bạn cần truy cập trang email trước khi kết thúc thời hạn 48 giờ.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

9. EmailOnDeck

top website tao mail ao mail dung 1 lan 9

Dịch vụ email ảo này cung cấp cho bạn một địa chỉ email duy nhất. Bạn có thể sử dụng nó để đăng ký hoặc nhận email. Trong web tạo mail ảo, người dùng có thể khôi phục địa chỉ email của mình sau khi xóa bằng cách sử dụng token khôi phục. Bạn không thể khôi phục email sau khi xóa nó. Không có giới hạn thời gian cụ thể mà email của bạn sẽ ở trong hộp thư đến. Hơn nữa, dịch vụ làm sạch máy chủ của họ theo định kỳ. Họ cũng cung cấp dịch vụ cao cấp, nơi bạn có thể có nhiều email dùng một lần với quyền truy cập vào một số tên miền độc quyền và tùy chọn để lưu email cục bộ.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

10. YOPmail

top website tao mail ao mail dung 1 lan 10

Website tạo mail ảo YOPmail cung cấp thời gian lưu trữ là 8 ngày đối với các email đã nhận. Người dùng có thể xóa email bất cứ lúc nào. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Dịch vụ trông rất cao cấp với một giao diện người dùng gọn gàng. Bạn không thể soạn thư tại đây và gửi tới các dịch vụ khác. Người dùng chỉ có thể gửi email ẩn danh tới tên miền được sử dụng bởi YOPmail. Bên cạnh đó, họ cung cấp plugin cho trình duyệt web, cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào email dùng 1 lần.

Truy cập website: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tao-mail-ao-mail-dung-1-lan-57697n.aspx
Có những lúc bạn không thoải mái với việc chia sẻ địa chỉ email chính của mình. Bạn có thể có những lo ngại về quyền riêng tư hoặc không chắc chắn có thể đặt niềm tin vào nhà cung cấp dịch vụ nào đó khi dùng email của mình hay không. Vào những thời điểm như vậy, các trang website tạo mail ảo dùng một lần sẽ bảo vệ bạn khi nói về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Email dùng một lần đảm bảo tính ẩn danh hầu hết thời gian.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc
Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2013
Cách tạo Email ảo đơn giản
Từ khoá liên quan:

tạo mail ảo

, trang web tạo mail ảo, tạo email dùng 1 lần,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zoho Mail

  Quản lý nhiều tài khoản email

  Zoho Mail là ứng dụng email toàn diện, sở hữu một giao diện tối giản, các tính năng mạnh mẽ và không chứa quảng cáo. Công cụ email Zoho Mail là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Taxi Bến Tre, giá cước, số điện thoại

  Taxi Mai Linh, Đồng Khởi, Happy, Phú Cường là những hãng taxi Bến Tre phổ biến, được đông đảo du khách và người dân lựa chọn bởi chất lượng phục vụ nhanh chóng và uy tín. Số điện thoại các hãng taxi Bến Tre sẽ giúp các bạn gọi xe thuận tiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá