Top 4 phần mềm thiết kế đồ họa cho Designer

Nên dùng phần mềm gì để thiết kế đồ họa? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn top phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, phù hợp cho cả Designer nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư hay một Designer chuyên nghiệp, việc sử dụng các công cụ phù hợp có thể giúp bạn hoàn thành dự án nhanh chóng và tăng hiệu suất làm việc. Thật khó để có được một lựa chọn đúng đắn khi số lượng phần mềm vẽ tranh, vẽ đồ họa vector hay thiết kế trang web, logo vô cùng phong phú như hiện nay. Chính vì thế, chào mừng bạn đến với bộ sưu tập phần mềm thiết kế đồ họa cho Designer của Taimienphi.vn. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy người bạn đồng hành lý tưởng cho công việc thiết kế của mình.

Phan mem thiet ke do hoa 3D mien phi

Các phần mềm thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu, Designer chuyên nghiệp
 


Nội dung bài viết:
4. Paintstorm Studio
3. ChemDoodle
2. Flame Painter
1. Figma

Top phần mềm thiết kế đồ họa cho Designer

Khi nói đến thiết kế đồ họa, các phần mềm của Adobe như Photoshop hay Illustrator luôn được coi là tiêu chuẩn công nghiệp trong lĩnh vực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn còn có nhiều lựa chọn tuyệt vời khác như:


4. Paintstorm Studio

Paintstorm Studio là phần mềm vẽ tranh, phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ cho các Designer chuyên nghiệp. Paintstorm Studio kết hợp tất cả các yếu tố bạn cần để tạo ra những bức vẽ tuyệt đẹp: giao diện dễ điều hướng, bộ sưu tập cọ vẽ đa dạng, bảng màu ấn tượng, chức năng undo/redo tiện dụng, các phím tắt để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và hơn thế nữa. Sức mạnh thực sự của Paintstorm Studio nằm trong các cọ vẽ của nó. Khả năng điều chỉnh, tùy biến các loại cọ cho phù hợp với phong cách vẽ tranh của người dùng là một trong những điểm "đáng đồng tiền bát gạo" nhất của phần mềm này.

tai phan mem thiet ke do hoa cho designer

Paintstorm Studio

Hỗ trợ: Windows, macOS, Linux, iPadOS
Giá: 19 USD (30 ngày dùng thử miễn phí).
Đặc điểm độc đáo của Paintstorm Studio:
- Khả năng tùy chỉnh cọ vẽ theo nhu cầu sử dụng.
- Bảng màu ấn tượng.
- Hỗ trợ chỉnh sửa nét vẽ sau khi quá trình đi nét kết thúc.
- Hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm iPadOS.

Link tải Paintstorm Studio:

=> Link tải Paintstorm Studio


3. ChemDoodle

Trong khi nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác phục vụ cho mục đích vẽ tranh, dựng mô hình 3D thì ChemDoodle được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa học. Nó cung cấp một loạt các công cụ vẽ chuyên dụng cho hóa học, giúp bạn vẽ các cấu trúc hóa học, sơ đồ phản ứng, quang phổ và phương trình hóa học chất lượng cao chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, ChemDoodle còn cho phép người dùng thu nhỏ, phóng to, thay đổi kích thước các cấu trúc hóa học, sao chép và dán cấu trúc vào một số chương trình như Apple iWork, Microsoft Office, OpenOffice và LibreOffice. Điểm cộng của ChemDoodle là thư viện khổng lồ cung cấp đồ họa vector BioArt và dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm, được sử dụng để vẽ hình minh họa trong giảng dạy.

Phan mem thiet ke do hoa 3D tren PC

ChemDoodle

Hỗ trợ: Windows, macOS, Linux
Giá: 15-750 USD (14 ngày dùng thử miễn phí)
Đặc điểm độc đáo của ChemDoodle:
- Cung cấp đồ họa liên quan đến hóa học như ChemSketch, BioArt và dụng cụ thủy tinh.
- Thư viện đồ họa vector BioArt và dụng cụ thủy tinh phong phú.
- Bộ công cụ mạnh mẽ để vẽ cấu trúc hóa học, sơ đồ phản ứng, quang phổ và phương trình hóa học...
- Tương thích với nhiều phần mềm như Apple iWork, Microsoft Office, OpenOffice và LibreOffice.

Link tải ChemDoodle:

=> Link tải ChemDoodle


2. Flame Painter

Phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa trên máy tính đáng tải về tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn là Flame Painter. Công nghệ hiện đại của Flame Painter cho phép bạn tạo các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời với bộ cọ vẽ sống động như thật. Từ hiệu ứng ánh sáng cổ điển đến các họa tiết, hình dạng kết cấu, tất cả đều được tái hiện chính xác như thể được tạo ra từ cọ vẽ thực. Flame Painter giới thiệu các cải tiến hàng đầu như Particle Systems, khả năng tùy chỉnh cọ vẽ vô hạn, các layer có thể chỉnh sửa, đồng thời cung cấp 12 bộ lọc màu và hiệu ứng, cũng như 23 chế độ Blend trong Photoshop và hơn thế nữa, nhằm mang đến cho các Designer khả năng thiết kế toàn diện nhất để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Phan mem thiet ke do hoa game

Flame Painter

Hỗ trợ: Windows, macOS
Giá: 89 USD
Đặc điểm độc đáo của Flame Painter:
- Hệ thống Particle Systems tiên tiến.
- Bộ cọ vẽ cao cấp có khả năng tùy biến cao.
- 12 bộ lọc màu và hiệu ứng, 23 chế độ Blend như Photoshop.
- Hỗ trợ định dạng FPA, PSD, PNG, JPG, TIF và BMP.

Link tải Flame Painter:

=> Link tải Flame Painter


1. Figma

Figma là phần mềm thiết kế website mạnh mẽ đi kèm với các tính năng thiết kế mà bạn yêu thích như công cụ Arc. Figma cung cấp đầy đủ mọi công cụ cần thiết để bạn biến các ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Bạn có thể thiết kế UX/UI, prototype, wireframe, thu thập phản hồi và brainstorm, tất cả từ cùng một dashboard. Điều khiến Figma thực sự tỏa sáng trong số các phần mềm thiết kế đồ họa cho web là khả năng cộng tác và chỉnh sửa dự án trong thời gian thực. Với Figma, nhiều thành viên trong nhóm có thể đồng thời chỉnh sửa tệp thiết kế. Các bên liên quan của doanh nghiệp cũng có thể để lại nhận xét và các nhà phát triển có thể sao chép code snippets để đơn giản hóa quá trình biến thiết kế thành một trang web thực sự.

Tai ung dung thiet ke do hoa

Giao diện Figma

Hỗ trợ: Windows, macOS
Giá: Phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với giá từ 12-45 USD.
Đặc điểm độc đáo của Figma:
- Sử dụng hơn 1.000 mẫu, file miễn phí từ cộng đồng Designer.
- Hỗ trợ plugin để mở rộng tính năng và thêm công cụ.- Cộng tác và chỉnh sửa dự án trong thời gian thực.
- Hiển thị code snippets cho từng đối tượng được chọn. Code có thể hiển thị dưới dạng CSS, dành cho iOS hay Android.

Link tải Figma:

=> Link tải Figma

Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn top phần mềm thiết kế đồ họa cho Designer tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm thiết kế đồ họa trong bài viết được dùng để phục vụ cho mục đích gần như là khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-cho-designer-63050n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng mã màu Photoshop cho thiết kế
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Cách cài đặt Affinity Designer, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop
Cách cài Photoshop CS6 cho Macbook M1, M2 mới nhất
Top phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

phan mem thiet ke do hoa

, Tải phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính, Phần mềm thiết kế đồ họa 3D miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới