(Giveaway) Cài đặt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2, thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp từ 25/2 - 26/2

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp, và một trong đó là phần mềm Ashampoo Home Designer Pro - phần mềm giúp thiết kế đồ họa 3D hiệu quả. Cùng taimienphi.vn đăng ký bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2

Ashampoo Home Designer Pro được tích hợp các công cụ chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế đồ họa 3D. Bằng  Ashampoo Home Designer Pro bạn sẽ có trong tay một phần mềm thiết kế giúp bạn thỏa sức sáng tạo các mẫu thiết kế các tòa nhà, nội thật, khung cảnh xung quanh. Cùng với các phần mềm nổi tiếng như CorelDRAW, AutoCAD ... sử dụng Ashampoo Home Designer Pro, cho phép bạn tạo bản xây dụng mới, sửa chữa, di chuyển các toàn nhà, đầy đủ các công cụ cho bạn thiết kế từng bộ phận nhỏ nhất của căn nhà, tòa nhà.

giveaway ashampo home designer pro

Đăng ký bản quyền Giveaway Ashampoo Home Designer Pro 2

 

Ashampoo Home Designer Pro 2 hiện tại đang được bán vớigiá 39.99$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền  vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay trong hôm nay 3/8/2016 tới ngày 9/8/2016, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Ashampoo Home Designer Pro. Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể download cài đặt và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác như Blender, vì phần mềm  Blender cũng sở hữu rất nhiều nét tương đồng với Ashempoo Home Designer Pro 2.

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2 tới 15h ngày 9/8/2016

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải phần mềm Ashampoo Home Designer Pro 2 tại đây: Tải Ashampoo Home Designer Pro 2.

- Tiếp theo bạn đọc click tiếp TẠI ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền nhé.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2.

- Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền. Nhập chính xác code bạn nhận được ở trên rồi click vào Active để kích hoạt sau đó cài đặt dến khi hoàn tất

giveaway ashampo home designer pro

Và bước còn lại bạn chỉ việc bật lên và sử dụng thôi.

giveaway ashampo home designer pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampoo-home-designer-pro-mien-phi-thiet-ke-do-hoa-3d-1863n.aspx
Với Ashampoo Home Designer Pro 2 bạn đã có thể thiết kế cho mình những ngôi nhà trong mơ được rồi đấy và còn hơn thế nữa với khả  năng sáng tạo cũng như sức mạnh đến từ phần mềm đem lại. Hơn nữa nếu Ashampoo Home Designer Pro 2 vẫn không làm bạn thỏa mãn được thì với top phần mềm thiết kế mới nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn thêm giành cho bạn. Tham khảo top phần mềm thiết kế 2016 nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo WinOptimizer 2018, tối ưu hóa hệ thống từ 02/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5, quản lý nhạc từ 28/5
(Giveaway) Ashampoo WinOptimizer 2014 miễn phí bản quyền, tối ưu hóa hệ thống từ 23/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 9, chụp ảnh, quay phim màn hình
(Giveaway) Nhận bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14, tối ưu hệ thống máy tính từ 03/01
Từ khoá liên quan:

Ashampoo Home Designer Pro miễn phí

, Ashampoo Home Designer Pro bản quyền, chia sẻ Ashampoo Home Designer Pro bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Home Designer Pro

  Thiết kế đồ họa dạng 3D

  Ashampoo Home Designer Pro là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa dạng 3D, người dùng có thể thực hiện tạo một vật thể dang 3D thực hiện ghép các vật thể để tạo thanh một hình ảnh 3D có khung cảnh đẹp. Chương trình cho phép người dùng vẽ theo đúng tỷ lệ, thực hiện chỉnh theo chuẩn tỷ lệ thực bên ngoài.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Cách get link Fshare, 4share, tenlua, tailieu, tốc độ cao

  Làm thế nào để get link Fshare, 4share, tenlua, tailieu tốc độ cao khi mà chúng ta không có tài khoản VIP của các dịch vụ đó cũng như không thể sử


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá