(Giveaway) Nhận bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14, tối ưu hệ thống máy tính từ 03/01

Bản quyền miễn phí Ashampoo WinOptimizer 14, tối ưu hệ thống máy tính sẽ giúp máy tính của bạn loại bỏ những vấn đề gây chậm chạp cho máy tình và tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị. Nhanh tay sở hữu Ashampoo WinOptimizer 14 bản quyền miễn phí cho mình để bảo vệ các thiết bị cũng như tăng tốc máy tính nhé.

Ashampoo WinOptimizer 14 hỗ trợ tối ưu hệ thống máy tính một cách mạnh mẽ, giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất xử lý cao nhất. Khác hoàn toàn với CCleaner khi mà phần mềm này cũng tối ưu hệ thống. Nhưng trong CCleaner bạn chỉ được hỗ trợ 1 phần nào đó, ngoài ra CCleaner không nhận diện được sự khác biệt giữa SSD và HDD như Ashampoo WinOptimizer 14. Với việc áp dụng các thuật toán cao cấp, chương trình hỗ trợ người dùng dọn dẹp các registry, tìm và xóa các file trùng lặp gây lãng phí bộ nhớ, chống phân mảnh ổ cứng ....

giveaway ashampo winoptimizer mien phi

 Bản quyền phần mềm miễn phí Ashampoo WinOptimizer 14, tối ưu hệ thống máy tính

Sử dụng Ashampoo WinOptimizer 14, giúp bạn có được sự riêng tư trong quá trình sử dụng và truy cập máy tính, hơn nữa là việc bảo dưỡng máy tính của bạn thường xuyên sẽ giúp cho hiệu suất công việc của bạn luôn cao nhất.

Tuy nhiên để có thể kích hoạt bản quyền Ashampoo WinOptimizer 14, các bạn sẽ phải bỏ ra 39.99$. May mắn thay, trong chương trình giveaway Ashampoo WinOptimizer 14 diễn ra từ ngày 03/01/2018 đến ngày 05/01/2018, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm với đầy đủ tính năng mà không phải bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo WinOptimizer 14

 Chú ý
Thời gian kết thúc chương trình tặng bản quyền miễn phí Ashampoo WinOptimizer 14 tới 15h ngày 05/01/2018

Bước 1: Trước tiên, hãy tải phiên bản giveaway Ashampoo WinOptimizer 14 ngay tại đây nhé: Download Ashampoo WinOptimizer Giveaway

- Tiếp theo đó các bạn vào TẠI ĐÂY để đăng ký thông tin nhận Giveaway Code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hànhCài đặt và đăng ký bản quyền Ashampoo WinOptimizer 14, ngay tại giao diện cài đặt sẽ yêu cầu bạn nhập giveaway code để kích hoạt bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14.

giveaway ashampo winoptimizer mien phi

Khi có thông báo kích hoạt thành công, việc cài đặt diễn ra như bình thường ngay sau đó.

giveaway ashampo winoptimizer mien phi

Sau khi điền giveaway code nhận được, bạn chỉ việc ấn Next đến khi nào phần mềm chạy xong là đã hoàn tất việc kích hoạt bản quyền phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14 rồi đấy.

giveaway ashampo winoptimizer mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-winoptimizer-2015-mien-phi-toi-uu-may-tinh-3257n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí Ashampoo WinOptimizer 14, tối ưu hệ thống máy tính. Với phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14 sẽ tự động hóa tối ưu máy tính của bạn, tăng tốc hệ thống và giúp bạn loại bỏ được các lỗi lặt vặt gặp phải gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là tăng tốc máy tính của bạn, phần mềm này tương thích với mọi hệ điều hành, nhưng được khuyến khích cài trên Windows 10 để đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó nếu máy bạn chưa cài Windows 10 hoặc chưa cập nhật Windows 10 thì hãy tiến hành ngay nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5, quản lý nhạc từ 28/5
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Office 2010, soạn thảo văn bản chuyên nghiệp từ 23/11 - 24/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Snap 9, chụp ảnh, quay phim màn hình
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
Từ khoá liên quan:

Ashampoo WinOptimizer miễn phí

, Ashampoo WinOptimizer bản quyền, chia sẻ Ashampoo WinOptimizer bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo WinOptimizer

    Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống

    Ashampoo WinOptimizer hỗ trợ dọn dẹp, tinh chỉnh cũng như tối ưu hóa hệ thống toàn diện, các chức năng này được thực hiện hoàn toàn tự động. Phần mềm này cung cấp đến người dùng thông tin tổng quan về trạng thái của hệ t ...

Tin Mới