Top phần mềm download cho Mac tốt nhất

IDM chắc hẳn không còn xa lại gì với người sử dụng Windows, nhưng còn với những ai đang sử dụng Mac thì sao, phần mềm nào sẽ thay thế cho IDM trên Mac OS đây? hãy tìm hiểu với chúng tôi với top các phần mềm download cho Mac nhé.

Các phần mềm quản lý  và download luôn giúp bạn tải về nhanh chóng cũng như quản lý các nội dung tải về trên máy tính. Mặc dù các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox, Safari cũng làm điều này rất tốt nhưng chắc chắn không thể sánh với IDM. Với các phần mềm IDM, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục việc download bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm vào đó, IDM cũng giúp quản lý kho dữ liệu tải về một cách khoa học và ngăn nắp.

Quay trở lại với bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến các phần mềm download tốt nhất cho người dùng macOS, giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi muốn tải về và quản lý các nội dung tải về trên máy tính.

Top phần mềm download tốt nhất cho Mac

1. iGetter

iGetter là phần mềm download miễn phí dành cho máy tính Mac.

Bạn có thể tải iGetter tại đây:Download iGetter cho Mac.

iGetter for Mac là ứng dụng cho phép người dùng Mac tải về các tập tin như nhạc, phim, file cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ công nghệ phân chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ để tăng tốc độ tải. Tính năng hay nhất của iGetter là Mirror finder giúp tìm kiếm các mirror server (server nhân bản) để tăng tốc độ tải.

top phan mem download cho mac

Phần mềm còn có khả năng tải nhiều tập tin cùng một lúc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Giao diện của phần mềm iGetter rất thân thiện và gần như không có lỗi trong quá trình hoạt động.

2. Folx

Folx cũng là một phần mềm quản lý download miễn phí dành cho máy Mac với khả năng tương thích với 4 trình duyệt phổ biến nhất là Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox và Opera Mini.

Bạn có thể tải Folx cho Mac tại đây: Download Folx cho Mac.

top phan mem download cho mac

Về tính năng, Folx giúp bạn quản lý các nội dung tải về bằng cách phân loại theo tag. Giao diện của phiên bản mới nhất cũng rất phù hợp với macOS Sierra. Điểm nổi trội của Folx là nó có thể hoạt động như một phần mềm torrent cho Mac cùng khả năng tải tệp từ link URL, tạm dừng/tiếp tục tiến trình và một số tính năng khác. Bên cạnh đó, Folx còn có thể hẹn giờ tự động tải về qua Schedule Download.

3. Xtreme Download Manager

Cái tên tiếp theo trong danh sách, Xtreme Download Manager (XDM) cũng là một phần mềm download miễn phí dành cho máy Mac và hỗ trợ gần như tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Safari.

Bạn có thể tải Xtreme Download Manager tại đây: Download Xtreme Download Manager cho Mac.

top phan mem download cho mac

Xtreme Download Manager giúp tăng tốc độ tải file đến mức tối đa từ Internet về máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video từ Youtube, DailyMotion, Vimeo… một cách dễ dàng. XDM có các tính năng tương tự như các phần mềm download khác như tải về nhiều tập tin cùng lúc, khôi phục các link tải bị hỏng và lên lịch trình tải file bằng Schedule Download.

4. Speed Download Lite

Khác với 3 phần mềm trên, Speed Download Lite không miễn phí mà có giá 20 USD. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, đây là một ứng dụng quản lý download rất nhẹ cho Mac cùng các tính năng vượt trội.

Bạn có thể tải Speed Download Lite tại đây: Download Speed Download Lite.

top phan mem download cho mac

Speed Download Lite sở hữu các tính năng như:

- Quản lý các file tải về.
- Kiểm soát và thay đổi giới hạn tốc độ tải về của các file.
- Lên lịch tải về, không giới hạn số lượng và kích thước file.
- Tự động tiếp tục download: Ứng dụng tự động tiếp tục tải về khi tiến trình bị đột ngột dừng lại.

Trên đây, Taimienphi.vn vừa giới thiệu Top phần mềm download tốt nhất cho Mac, IDM cho Mac. Với các phần mềm này, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục việc download bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm vào đó, IDM cũng giúp quản lý kho dữ liệu tải về một cách khoa học và ngăn nắp.

Macbook vừa ra mắt dòng sản phẩm mới nhất Macbook Pro 2016. Nếu muốn nâng đời cho Macbook của mình và quyết định chọn phân khúc cao cấp, bạn sẽ muốn cân nhắc giữa Surface Book và MacBook Pro 2016. Vậy hai dòng sản phẩm này hơn thua nhau ở điểm gì ngoài việc sử dụng Windows 10 hay Mac OS X? Hãy cùng chúng tôi so sánh MacBook Pro 2016 và Microsoft Surface Book i7 nhé.

(Theo Ampercent)

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-download-cho-mac-tot-nhat-12710n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển tiện ích Chrome sang Safari
Google Chrome - Khắc phục, xử lý lỗi "IDM integration has malicious"
Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad, Safari, Chrome
Cách cập nhật trình duyệt Firefox 32-bit lên 64-bit
Google Earth hiện có mặt trên hầu hết mọi trình duyệt lớn ngoại trừ Safari
Từ khoá liên quan:

top phan mem download cho mac

, phan mem download cho mac, download nhanh cho mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xmarks for Chrome

    Công cụ chia sẻ bookmark trên trình duyệt Chrome

    Xmarks for Chrome là phần mềm giúp các trình duyệt web chia sẻ bookmark cho nhau. Hỗ trợ cho IE, Safari và Firefox. Cho phép chia sẻ hoặc xóa toàn bộ bookmark trên máy tính, tải bookmark từ trên mạng, thiết lập mã bảo vệ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá