Top phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất

Nếu trước đây khi muốn lên một ý tưởng kinh doanh hay bất kỳ kế hoạch chiến lược gì, bạn sẽ cần phải phác thảo ra giấy thì giờ đây, bạn có thể làm công việc này bằng cách vẽ bản đồ tư duy (mindmap) trên máy tính. Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm việc này bằng cách gợi ý top phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất để bạn lựa chọn nhé!

top phan mem ban do tu duy tot nhat

Tổng hợp phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất
 

Tổng hợp phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất:
1. Microsoft Visio.
2. Padlet.
3. Lucidchart.
4. MindMeister.
5. Draw.io.
6. Coggle.

1. Microsoft Visio

Là một sản phẩm của Microsoft Office, Visio cung cấp một nền tảng trực quan cho tất cả các ý tưởng của bạn. Nếu sử dụng công cụ vẽ sơ đồ tư duy này, bạn có thể dễ dàng thiết kế sơ đồ, biểu đồ kỹ thuật, biểu đồ tổ chức, biểu đồ, v.v. Công cụ này cung cấp các hình khối và mẫu hiện đại để thiết kế, giúp bạn dễ dàng tạo các sơ đồ hơn.

top phan mem ban do tu duy tot nhat

Hơn nữa, Microsoft Visio còn là lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn làm việc nhóm trên phần mềm. Nó cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc về tất cả những người trong nhóm của mình và nhiều nhóm có thể làm việc trên sơ đồ cùng lúc. Bạn sẽ có được hiểu biết tốt hơn khi kết nối sơ đồ với biểu đồ.

Một tính năng khác nữa là bạn có thể định dạng các hình khối trong bản đồ tư duy của mình. Microsoft Visio có sẵn ở dạng phiên bản web giúp bạn làm việc trên sơ đồ bằng trình duyệt của bạn.

Download Microsoft Visio tại đây.

2. Padlet

Công cụ này cho phép bạn tạo các bảng biểu, các tài liệu về kiến trúc, và các trang web chuyên nghiệp. Với Padlet, bạn có thể chọn một mẫu được thiết kế sẵn từ bộ sưu tập của nó hoặc bạn có thể tạo mẫu của riêng mình trên blank canvas.

top phan mem ban do tu duy tot nhat 2

Padlet cũng cho phép bạn mời các thành viên trong nhóm để thêm nhận xét, nội dung và thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp. Bạn còn được tùy chọn để thêm ảnh, video, nhạc, liên kết web và tài liệu, và chia sẻ sáng tạo của mình với bạn bè, sinh viên, đồng nghiệp và với bất kỳ ai mà bạn muốn. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày và sau đó Padlet sẽ tính phí từ 12$ trở lên.

Download Padlettại đây.

3. Lucidchart

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ lập bản đồ tư duy để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, thì sẽ không có sự thay thế nào tốt hơn Lucidchart. Đây là một công cụ hoàn hảo trên web giúp bạn tạo ra các sơ đồ trên một không gian làm việc trực quan.

top phan mem ban do tu duy tot nhat 3

Cho dù bạn muốn tối ưu hóa năng suất, nhanh chóng đạt doanh số lớn, duy trì dự án đúng thời gian hoặc xác định nhu cầu của nhân viên, Lucidchart sẽ giúp bạn quản lý tất cả các yêu cầu trực quan liên quan đến kinh doanh của bạn một cách dễ dàng. Lucidchart có phiên bản dùng thử miễn phí và phiên bản pro có giá 9.99$..

Download Lucidchart tại đây.

4. MindMeister

Công cụ bản đồ tư duy trên web này cho phép bạn ghi lại, sáng tạo và chia sẻ ý tưởng theo định dạng trực quan. Đây là một công cụ trực tuyến nên bạn sẽ không phải download hay cập nhật. MindMeister cũng cho phép bạn chia sẻ sơ đồ bản đồ tư duy của bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp để họ có thể xem được ý tưởng của bạn. Họ có thể nhận xét về các ý tưởng của bạn, bầu chọn và thậm chí thảo luận về bất kỳ sửa đổi nào trên hệ thống bằng cách trò chuyện nhanh chóng.

top phan mem ban do tu duy tot nhat 4

Chế độ trình bày được tích hợp trên hệ thống giúp bạn chuyển đổi bản đồ tư duy của bạn thành bản trình chiếu nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể xuất các ý tưởng đã hoàn thành ở định dạng PNG, nhúng bản trình bày hoặc thậm chí phát trực tiếp cho các cộng sự của mình. MindMeister có phiên bản dùng thử miễn phí và phiên bản pro có giá 4.99$ trở lên.

Download MindMeister tại đây.

5. Draw.io

Đây là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo bản đồ tư duy. Draw.io có giao diện cực kỳ đơn giản giúp bạn dễ dàng kéo và thả ý tưởng của bạn từ Google Drive, One Drive, Dropbox, GitHub, GitLab hoặc các thiết bị. Bạn cũng có thể nhập vào đây các ý tưởng đã lưu của mình từ các nền tảng khác như Lucidchart, Gliffy,...

top phan mem ban do tu duy tot nhat 5

Bạn còn có thể chèn văn bản, liên kết, hình ảnh, màu sắc và hình dạng, và kết nối chúng với các dòng. Một điểm hay nữa là bạn có thể dùng Draw.io trên web mà không cần phải đăng nhập. Giống như các phần mềm vừa kể trên, Draw.io có tính năng Samepage, cho phép bạn chia sẻ và làm việc với các cộng sự của mình.

Download Draw.io tại đây.

6. Coggle

Coggle giúp bạn tạo ghi chú nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ công việc của mình với bạn bè và đồng nghiệp trong thời gian thực. Bạn thậm chí có thể xem lại tất cả các thay đổi đối với bản đồ của mình và sau đó tạo một bản sao để quay lại phiên bản trước đó.

top phan mem ban do tu duy tot nhat 6

Một số tính năng hay khác của Coggle phải kể đến là: tùy chọn tải lên hình ảnh không giới hạn bằng cách kéo và thả, tính năng chèn nhãn văn bản và hình ảnh để giải thích các phần trên bản đồ của bạn,..... Coggle có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm là từ 5$/tháng trở lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ban-do-tu-duy-tot-nhat-54870n.aspx
Download Coggle tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
Top các phần mềm học toán miễn phí tốt nhất
Top ứng dụng bản đồ tư duy mind map tốt nhất cho iPhone và iPad
Từ khoá liên quan:

top phan mem ban do tu duy tot nhat

, phan mem ve so do tu duy tot nhat, ung dung ve so do tu duy tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Visio Professional

  Tạo và chia sẻ sơ đồ đa năng

  Microsoft Visio Professional là một trong những ứng dụng tạo lưu đồ hàng đầu kết hợp nhiều tính năng, template phong phú trong thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, hỗ trợ biểu diễn các dữ liệu và tạo nhanh sơ đồ, lưu đồ tùy th ...

Tin Mới

 • Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020

  Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020 hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn lấy một phần mềm dành cho việc cắt video trên máy tính của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết top phần mềm cắt video dưới đây.

 • Top phần mềm Auto like Instagram

  Để có thể thu hút sự chú ý và thậm chí là bán hàng, kiếm tiền trên Instagram thì việc tài khoản Instagram, bài đăng, hình ảnh, ... của bạn có nhiều like, tương tác là rất quan trọng. Với top phần mềm Auto like Instagram mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ dưới bài viết, bạn có thể hiện thực hoá điều này. Tìm hiểu ngay nhé!

 • Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2020

  Top 10 phần mềm tạo video mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây đều là phần mềm ưu việt, có nhiều tính năng được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Mỗi phần mềm có ưu điểm riêng, các bạn đọc tham khảo để lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

 • Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink

  Cách đổi mật khẩu wifi Tplink sẽ giúp bảo có thể chặn những người lạ dùng wifi nhà bạn, tăng tốc độ đường truyền. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn về đổi mật khẩu modem wifi của TPlink, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá