Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

Mindjet MindManager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện ích với nhiều template khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng Mindjet MindManager như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

Mindjet MindManager hay Edraw Mind Map là những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên về độ hoàn thiện để vẽ sơ đồ tư duy thì Mindjet MindManager hỗ trợ nhiều tính năng hơn đối thủ Edraw Mind Map, phần mềm đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây.

cach ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Cách sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindjet Mindmanager

Có lẽ, nhiều người chưa tiếp xúc với các phần mềm sơ đồ tư duy, thiết lập các biểu đồ tư duy thì vẫn nghĩ công việc này có thể thực hiện bằng cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word. Tuy nhiên phần mềm văn phòng Microsoft Word chỉ có thể hỗ trợ người dùng những thao tác hết sức đơn giản. Còn để vẽ sơ đồ tư duy, bắt buộc bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của những phần mềm hàng đầu như Mindjet MindManager.

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải Mindjet MindManager tại đây:

=> Link tải Mindjet MindManager

Bước 1: Trong giao diện của Mindjet MindManager chọn File.

cach su dung mindjet mindmanager ve so do tu duy

Bước 2: Vào New để xem các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn. Nếu bạn muốn tạo sơ đồ tư duy cho sự kiện hoặc một buổi họp. Click vào Meetings and Events.

cach ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 3: Taimienphi.vn sẽ thử tạo 1 sơ đồ tư duy của một cuộc họp lấy ý kiến phản hồi. Click vào sơ đồ.

thiet ke so do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 4: Tiếp theo chọn Create map.

ve ban do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa nội dung bên trong sơ đồ tư duy bằng cách click vào biểu tượng cây bút và tờ giấy. Sau đó chỉnh sửa Text ở bảng Topic Notes.

cach ve so do tu duy tren may tinh

Hoặc chỉnh sửa nội dung chính của sơ đồ theo ý bạn bằng cách click chuột vào sơ đồ. Sau đó sửa theo ý bạn.

cach su dung phan mem ve so do tu duy

Trên đây là bài giới thiệu của Taimienphi.vn về cách sử dụng phần mềm tạo sơ đồ tư duy Mindjet MindManager. Cùng cài đặt và sử dụng các phần mềm này để việc vẽ biểu đồ, hình vẽ... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu đang sử dụng Edraw Mind Map bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map nhìn chung nó khá hay và hữu ích.

Tìm hiểu ngay: Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map

https://thuthuat.taimienphi.vn/ve-so-do-tu-duy-bang-mindjet-mindmanager-5811n.aspx
 

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop, iMindMap, Edraw Mind Map, XMind
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong word
Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2021
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Từ khoá liên quan:

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

, Cách vẽ bản đồ tư duy bằng mindjet mindmanager, Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mindjet MindManager for Mac

  Quản lý dự án cho Mac

  Mindjet MindManager for Mac là phần mềm quản lý công việc trên máy Mac. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để kiểm soát các nhiệm vụ theo nhóm. Ngoài ra cho phép tổ chức các dữ liệu và phân loại chúng thành nhiều chủ ...

Tin Mới

 • Cách chạy chương trình trong Pascal trên máy tính

  Phần mềm Pascal thường được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và cả lập trình chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ học cũng như điều khiển bằng lệnh một cách dễ dàng. Chính vì vậy, để chay chương tình Pascal, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím trên bàn phím của mình.

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

  Mindjet MindManager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện ích với nhiều template khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng Mindjet MindManager như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

 • Cách tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến

  Làm thế nào để tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến ngay trên máy tính hiện đang là chủ đề được khá nhiều người dùng quan tâm, thay vì thực hiện cài đặt phần mềm chiếm dung lượng máy thì Mindmeister cung cấp dịch vụ giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy mindmap dễ dàng.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá