Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager giúp người dùng có thể tạo ra một sơ đồ công việc. Thực hiện theo các bước sau để vẽ sơ đồ tư duy trên phần mềm Mindjet MindManager các bạn nhé.

Mindjet MindManager hay Edraw Mind Map là những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên về độ hoàn thiện để vẽ sơ đồ tư duy thì Mindjet MindManager hỗ trợ nhiều tính năng hơn đối thủ Edraw Mind Map, phần mềm đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Có lẽ, nhiều người chưa tiếp xúc với các phần mềm sơ đồ tư duy, thiết lập các biểu đồ tư duy thì vẫn nghĩ công việc này có thể thực hiện bằng cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word. Tuy nhiên phần mềm văn phòng Microsoft Word chỉ có thể hỗ trợ người dùng những thao tác hết sức đơn giản. Còn để vẽ sơ đồ tư duy, bắt buộc bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của những phần mềm hàng đầu như Mindjet MindManager.

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

- Tải Mindjet MindManager: Mindjet MindManager

Bước 1: Trong giao diện của Mindjet MindManager chọn File.

ve so do tu duy tren mindjet mindmanager

Bước 2: Vào New để xem các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn. Nếu bạn muốn tạo sơ đồ tư duy cho sự kiện hoặc một buổi họp. Click vào Meetings and Events.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 3: Taimienphi.vn sẽ thử tạo 1 sơ đồ tư duy của một cuộc họp lấy ý kiến phản hồi. Click vào sơ đồ.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 4: Tiếp theo chọn Create map.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa nội dung bên trong sơ đồ tư duy bằng cách click vào biểu tượng cây bút và tờ giấy. Sau đó chỉnh sửa Text ở bảng Topic Notes.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Hoặc chỉnh sửa nội dung chính của sơ đồ theo ý bạn bằng cách click chuột vào sơ đồ. Sau đó sửa theo ý bạn.

ve so do tu duy bang mindjet mindmanager

Trên đây là bài giới thiệu của Taimienphi.vn về cách sử dụng phần mềm tạo sơ đồ tư duy Mindjet MindManager. Cùng cài đặt và sử dụng các phần mềm này để việc vẽ biểu đồ, hình vẽ... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu đang sử dụng Edraw Mind Map bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map nhìn chung nó khá hay và hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ve-so-do-tu-duy-bang-mindjet-mindmanager-5811n.aspx
Trong thiết kế, không chỉ có các biểu đồ, hình vẽ hay thiết kế 3D... Lĩnh vực thiết kế Web cũng là công việc hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Để thiết kế được những website độc đáo cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân... bạn nên tham khảo Top 10 phần mềm thiết kế website được đánh giá cao nhất để tạo nên những website tốt nhất, thiết kế riêng nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
NEVER MIND nghĩa là gì? Cách dùng như nào?
Những bài hát hay nhất của MIN
Lời bài hát Blow Your Mind
Excel - Hàm Max và Min, Hàm cho giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
Từ khoá liên quan:

vẽ sơ đồ tư duy trong mindjet mindmanager

, tải mindjet mindmanager, download mindjet mindmanager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mindjet MindManager

  Thiết kế sơ đồ tư duy

  MindManager là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 • Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

  Lỗi ứng dụng bị treo, đơ, lỗi đăng nhập, ... là những lỗi iMindMap mà người dùng iOS thường hay gặp phải nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi này.

 • Cách chạy chương trình trong Pascal trên máy tính

  Phần mềm Pascal thường được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và cả lập trình chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ học cũng như điều khiển bằng lệnh một cách dễ dàng. Chính vì vậy, để chay chương tình Pascal, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím trên bàn phím của mình.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá