Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac

Bằng cách sử dụng các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) giúp bạn có thể dễ dàng vạch ra các ý tưởng và bắt đầu triển khai. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết danh sách các ứng dụng này nhé.

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac để lên kế hoạch, phác thảo các ý tưởng, nội dung, ... cho dự án của mình, nếu như trên Windows cũng có rất nhiều phần mềm tạo sơ đồ tư duy hiệu quả.

Xem thêm: Top phần mềm tạo mindmap miễn phí

ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2021

Những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất cho Macbook

 

Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac

1. MindNode
Nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy, mindmap, linh hoạt và được thiết kế dành riêng cho Mac, MindNode là tất cả những gì bạn đang cần tìm kiếm.

ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac

Điểm nổi bật của MindNode là giao diện người dùng đơn giản, có sẵn cả ứng dụng cho người dùng iOS, cung cấp hướng dẫn cho người dùng mới bắt đầu, tùy chọn đồng bộ với iCloud, các tùy chọn phác thảo, cũng như hỗ trợ phím tắt, chủ đề, ... .

Tải MindNode cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải MindNode cho Mac

2. Ayoa
Ayoa hay trước đây còn được biết đến với tên gọi iMindMap - Ayoa, là một trong những ứng dụng mindmap với nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong khi MindNode được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm linh hoạt và đơn giản thì Ayoa phù hợp cho cả người dùng cá nhân và nhóm, được tích hợp tất cả các tính năng mà người dùng đang cần.

ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2021

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Ayoa là cho phép tạo bản đồ tư duy theo các vòng tròn đồng tâm, điều này mang đến cho người dùng cái nhìn tổng thể về các mục tiêu và dự án của mình.
Các tính năng thú vị khác của Ayoa bao gồm: tính năng chia sẻ bản đồ tư duy cho bạn bè và đồng nghiệp, tính năng hỗ trợ tạo bản đồ tư duy chỉ trong "nháy mắt", tạo các cuộc trò chuyện Gnatt để quản lý thời gian, ... .

Tải Ayoa về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Ayoa Cho Mac

3. XMind

Đứng thứ 3 trong danh sách Top ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac là XMind. Điểm khác của XMind so với các ứng dụng vẽ bản đồ tư duy khác là cho phép người dùng đính kèm ảnh, link và ghi chú, thậm chí người dùng có thể chia sẻ hoặc in bản đồ dưới định dạng PDF, chọn các template có sẵn hoặc tạo bản đồ từ đầu, ... .

ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2021

Tải XMind cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải XMind Cho Mac

4. Mindomo
Mindomo được đóng gói sẵn tất cả các tính năng mà một ứng dụng mindmap cần có. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng đính kèm cả file ghi âm, chuyển đổi chế độ trình bày và hỗ trợ nhiều nền tảng (có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS).

ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2021

Để tải Mindomo về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Mindomo cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-ung-dung-ve-so-do-tu-duy-mindmap-cho-mac-2020-60816n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac. Bạn đánh giá cao ứng dụng nào? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Top 4 phần mềm soạn thảo văn bản cho Mac

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi
Cách tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến
Top ứng dụng bản đồ tư duy mind map tốt nhất cho iPhone và iPad
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
Từ khoá liên quan:

ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy cho Mac

, ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy, ứng dụng mindmap,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mindomo

    Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy

    Mindomo được đánh giá là một trong những công cụ vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay, nó có thể hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau từ Windows, macOS cho tới iOS hay Android, mang tới cho người dùng trải nghiệm liền mạch, tiện lợi nhất. Mọi suy nghĩ, ý tưởng hay bất kỳ tài liệu nào đều có thể được trình bày mạch lạc, rõ ràng và hệ thống thông qua các sơ đồ tư duy được tạo bởi Mindomo.

Tin Mới