Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020

Bằng cách sử dụng các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) giúp bạn có thể dễ dàng vạch ra các ý tưởng và bắt đầu triển khai. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết danh sách các ứng dụng này nhé.

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac để lên kế hoạch, phác thảo các ý tưởng, nội dung, ... cho dự án của mình, nếu như trên Windows cũng có rất nhiều phần mềm tạo sơ đồ tư duy hiệu quả.

Xem thêm: Top phần mềm tạo mindmap miễn phí

top 4 ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2020

Những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất cho Macbook 2020

Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020

1. MindNode
Nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy, mindmap, linh hoạt và được thiết kế dành riêng cho Mac, MindNode là tất cả những gì bạn đang cần tìm kiếm.

MindNode ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2020

Điểm nổi bật của MindNode là giao diện người dùng đơn giản, có sẵn cả ứng dụng cho người dùng iOS, cung cấp hướng dẫn cho người dùng mới bắt đầu, tùy chọn đồng bộ với iCloud, các tùy chọn phác thảo, cũng như hỗ trợ phím tắt, chủ đề, ... .

Tải MindNode cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải MindNode cho Mac

 

2. Ayoa
Ayoa hay trước đây còn được biết đến với tên gọi iMindMap - Ayoa, là một trong những ứng dụng mindmap với nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong khi MindNode được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm linh hoạt và đơn giản thì Ayoa phù hợp cho cả người dùng cá nhân và nhóm, được tích hợp tất cả các tính năng mà người dùng đang cần.

Ayoa ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2020

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Ayoa là cho phép tạo bản đồ tư duy theo các vòng tròn đồng tâm, điều này mang đến cho người dùng cái nhìn tổng thể về các mục tiêu và dự án của mình.
Các tính năng thú vị khác của Ayoa bao gồm: tính năng chia sẻ bản đồ tư duy cho bạn bè và đồng nghiệp, tính năng hỗ trợ tạo bản đồ tư duy chỉ trong "nháy mắt", tạo các cuộc trò chuyện Gnatt để quản lý thời gian, ... .

Tải Ayoa về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Ayoa Cho Mac

3. XMind

Đứng thứ 3 trong danh sách Top ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020 là XMind. Điểm khác của XMind so với các ứng dụng vẽ bản đồ tư duy khác là cho phép người dùng đính kèm ảnh, link và ghi chú, thậm chí người dùng có thể chia sẻ hoặc in bản đồ dưới định dạng PDF, chọn các template có sẵn hoặc tạo bản đồ từ đầu, ... .

XMind ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2020

Tải XMind cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải XMind Cho Mac

4. Mindomo
Mindomo được đóng gói sẵn tất cả các tính năng mà một ứng dụng mindmap cần có. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng đính kèm cả file ghi âm, chuyển đổi chế độ trình bày và hỗ trợ nhiều nền tảng (có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS).

Mindomo ung dung ve so do tu duy mindmap cho mac 2020

Để tải Mindomo về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Mindomo cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-ung-dung-ve-so-do-tu-duy-mindmap-cho-mac-2020-60816n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac. Bạn đánh giá cao ứng dụng nào? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Top 4 phần mềm soạn thảo văn bản cho Mac

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong word
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop, iMindMap, Edraw Mind Map, XMind
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Từ khoá liên quan:

Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020

, ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy, ứng dụng mindmap,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mindomo

    Dịch vụ tạo sơ đồ tư duy online

    Mindomo là ứng dụng cho phép bạn vẽ các sơ đồ tư duy ngay trên nền web với đầy đủ các công cụ hỗ trợ, có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào. Hơn nữa, dịch vụ này có thể truy cập từ cả máy tính lẫn di động nên dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa và truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sơ đồ tư duy sau khi được tạo có thể lưu trữ, in ấn hoặc chia sẻ đến bạn bè, những người trong cùng nhóm làm việc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá