Top Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

Modem Wifi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng hay các cửa hàng bởi xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu dùng mạng internet của mỗi người cũng ngày một tăng. Dưới đây là những tư vấn cụ thể về những chiếc Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay để người dùng không bị lãng phí tiền vào thiết bị này.

Internet hiện nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, thậm chí nó còn trở thành nhu cầu cấp thiết ngang với điện, nước hàng ngày. Internet không chỉ phục vụ công việc, học tập, giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng giúp người dùng có thể liên lạc với nhau ở mọi lúc mọi nơi. Do đó để sóng wifi có thể phát đi mọi nơi thì phải cần có bộ phát wifi hay còn gọi là modem wifi. Thiết bị này có tác dụng lấy tín hiệu internet và chuyển hóa thành tín hiệu vô tuyến phát cho các thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại... Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc modem wifi không phải ai cũng biết cách chọn và mua được thiết bị tốt vì vậy mà bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất để bạn đọc có thể tham khảo.

Top Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

1. TP Link TD-W8968ND

top modem wifi gia duoi 1 trieu dang mua nhat

Thông tin cơ bản:

Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 300Mbps
Anten: 2 Ăng-ten
Cổng giao tiếp: 4 cổng RJ45 10/100Mbps;1 cổng RJ11; 1 cổng USB 2.0

TP Link TD-W8968ND là một thiết bị hỗn hợp cực kỳ mạnh mẽ với modem ADSL2+, router NAT, bộ chia tín hiệu và điểm truy cập không dây tốc độ 300Mbps , thiết bị này giúp chúng ta không cần phải mua nhiều thiết bị để truy cập và chia sẽ Internet không dây tốc độ cao. Cùng với đó, cổng USB đa chức năng giúp người dùng có thể chia sẽ máy in, tập tin và các ứng dụng media qua mạng nội bộ hoặc truy cập các tập tin từ USB gắn trên thiết bị qua internet khi sử dụng chức năng máy chủ FTP của thiết bị TD-W8968

2. TP Link TD-W8961N

modem wifi gia duoi 1 trieu

Thông tin cơ bản:

Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 300Mbps
Angten: 2 Ăng-ten
Cổng giao tiếp: 4 cổng RJ45 tốc độ 10/100Mbps; 1 cổng RJ11

Cũng giống như W8968ND, TP Link TD-W8961N là 1 thiết bị "all in one" kết hợp những tính năng của 1 modem ADSL tốc độ cao, Router NAT 4 cổng tốc độ 10/100Mbps và 1 điểm truy cập không dây. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp duy nhất để có thể chia sẻ truy cập internet tốc độ cao qua mạng có dây và không dây. Hỗ trợ những tiêu chuẩn ADSL mới nhất, TD-W8961ND mang đến tốc độ cao hơn nhiều so với kết nối thông thường. Tương thích với chuẩn IEEE 802.11n, người dùng sẽ nhận được tốc độ nhanh gấp 15 lần và phạm vi phát sóng rộng gấp 5 lần so với sản phẩm 11g. Với sản phẩm này, hiện tại người dùng có thể thưởng thức nhiều hơn những ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video HD không dây, mà sản phẩm 11g không thể có, từ bất cứ đâu trong ngôi nhà to lớn ngay cả ở sân sau của họ.

3. Netis DL4305

top modem wifi gia duoi 1 trieu dang mua nhat 2

Thông tin cơ bản:

Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 300Mbps
Angten: 2 Ăng-ten
Cổng giao tiếp: 4 cổng RJ45 tốc độ 10/100Mbps; 1 cổng RJ11

Modem Wifi Netis DL4305 được thiết kế để cung cấp cho người dùng cuối với một giải pháp duy nhất để có thể chia sẻ truy cập internet tốc độ cao trên một mạng có dây và không dây.

Netis DL4305 hỗ trợ các tiêu chuẩn ADSL mới nhất, mang đến cho nó tốc độ cao hơn nhiều so với kết nối dial-up. Tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE 802.11n, người dùng sẽ nhận được tốc độ nhanh gấp 15 lần và 5 lần phạm vi phát sóng so với sản phẩm 11g thông thường. Ngoài ra nó cũng cung cấp một số chức năng thực tế, chẳng hạn như SNMP, TR-069 và nhiều hơn nữa.

4. Dlink DSL2750E

top modem wifi gia duoi 1 trieu dang mua nhat 3

Thông tin cơ bản:

Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 300Mbps
Angten: 2 Ăng-ten
Cổng giao tiếp: 4 cổng RJ45 tốc độ 10/100Mbps; 1 cổng RJ11; 1 USB hỗ trợ công nghệ Shareport.

Dlink DSL2750E là một sản phẩm linh hoạt với hiệu suất cao cho mô hình nhà và văn phòng nhỏ. Thiết bị được tích hợp ADSL2/2 hỗ trợ tốc độ download lên đến 24 Mbps, bảo vệ tường lửa, chất lượng dịch vụ (QoS), LAN không dây 802.11n và 4 cổng chuyển mạch Ethernet. Router này cung cấp tốc độ không dây lên đến 4 lần nhanh hơn 802.11g1. Tối đa hóa hiệu suất không dây bằng cách kết nối router này với máy tính được trang bị giao diện không dây theo chuẩn N và kết nối từ bất kỳ nơi nào ở nhà và trong văn phòng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ kết nối internet di động của bạn khi trên đường bằng cách kết nối một tương thích 3G USB adapter.

5. Dlink DSL2730E

top modem wifi gia duoi 1 trieu dang mua nhat 4

Thông tin cơ bản:

Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 150Mbps
Angten: 1 Ăng-ten
Cổng giao tiếp: 4 cổng RJ45 tốc độ 10/100Mbps; 1 cổng WAN

Dlink DSL2730E là một thiết bị linh hoạt đem lại hiệu suất cao cho mô hình nhà và văn phòng nhỏ. Với tích hợp ADSL2/2+ hỗ trợ tốc độ download lên đến 24 Mbps, bảo vệ tường lửa, chất lượng dịch vụ (QoS), LAN không dây nhanh chóng, và bốn cổng Ethernet switch, router này cung cấp tất cả các chức năng mà một nhà hoặc văn phòng để thiết lập một an toàn và liên kết tốc độ cao tới internet. Dlink DSL2730E cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn nhiều so với chuẩn 802.11g. Tối đa hóa hiệu suất không dây và kết nối từ bất kỳ nơi nào ở nhà và trong văn phòng. Nó hỗ trợ WPA/WPA2 và WEP cho các phương pháp bảo mật truy cập người dùng linh hoạt và mã hóa dữ liệu, một built-in nút WPS cung cấp dễ dàng thiết lập không dây.

Như vậy, trên đây là một số mẫu modem wifi giá dưới 1 triệu mà bạn đọc có thể tham khảo để trang bị cho gia đình, văn phòng của mình. Việc chọn mua một thiết bị modem wifi phục vụ đầy đủ theo nhu cầu của người dùng là điều không dễ dàng. Tuy nhiên khi đã nắm rõ những kiến thức cơ bản thì người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có độ an toàn, đáng tin cậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-modem-wifi-gia-duoi-1-trieu-dang-mua-nha-31417n.aspx
Hiện tại, các hãng sản xuất cũng đưa ra nhiều phân khúc sản phẩm modem wifi khác nhau để phục vụ khách hàng. Giá cả sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng cũng như hãng sản xuất. Vì vậy nếu có kinh tế thì người dùng nên bỏ ra số tiền hợp lý để mua được một chiếc modem wifi đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình hoặc tham khảo thêm bài viết chia sẻ một số mẫu modem wifi giá dưới 500K trước đó của chúng tôi nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 thiết bị phát wifi, Wireless Routers tốt nhất
Laptop giá 4 đến 7 triệu nên mua nhất
Những bộ phát wifi, modem wifi sóng khỏe, tốt nhất 2020
Top quạt sưởi đáng mua nhất
Có nên mua bộ kích sóng Wifi
Từ khoá liên quan:

Modem Wifi giá dưới 1 triệu

, Modem Wifi dưới 1 triệu, Top Modem Wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual Modem PRO

  Phần mềm tạo modem ảo

  Virtual Modem PRO dùng để tạo các modem ảo dùng cho máy tính phục vụ cho việc thực tập và làm việc trên modem. Với các tính năng như thực hiện và hoạt động như modem thật ngay cả khi sử dụng mạng nội bộ có kết nối Intern ...

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

  Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD giúp người dùng rút ngắn lại quá trình cài đặt mới, hoặc cài song song các hệ điều hành Windows trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần file ISO của hệ điều hành muốn cài đau đó WinToHDD sẽ tiến hành khởi động gói ISO cài Win ngay trên ổ cứng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá