Top đội hình mạnh nhất DTCL 3

Cờ nhân phẩm liên minh hay còn gọi là Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà mang đến những thay đổi mới với bản vá 10.10. Trong phiên bản này sẽ có nhiều sự thay đổi về sức mạnh các vị tướng, trang bị cũng như các hệ tộc trong trò chơi. Do đó sẽ làm ảnh hưởng đến các đội hình, hãy cùng Taimienphi.vn tìm ra top đội hình mạnh nhất ĐTCL 3, được sử dụng nhiều nhất để leo rank đánh xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý luôn được cập nhật thường xuyên, kèm theo đó là những thay đổi trong việc tăng/giảm sức mạnh của các tướng, Tộc/Hệ và trang bị. Và phiên bản mới nhất của game cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa thứ 3 mà các game thủ có thể sử dụng để leo rank hiệu quả.

top doi hinh manh nhat dau truong chan ly mua 3
Top đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 3

Link đăng ký Đấu trường chân lý Mobile:

=> Link Đấu Trường Chân Lý cho Android


Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ (Brawler - Blaster).
2. Đội hình Thời Không Kayle (Chrono Kayle).
3. Đội hình Phi Công - Mật thám (Mech Pilot - Infiltrator).
4. Đội hình Jhin và những người bạn (Jhin and Friends).
5. Đội hình Candy Land.
6. Đội hình Hắc Tinh (Dark Stars).
7. Đội hình Siêu Công Nghệ (Cybernetic).
8. Đội hình Nổi Loạn (Rebels).
9. Đội hình 9 Quả Bom (9 Bombs).
10. Đội hình Đội hình Không Tặc Vũ Trụ (Space Jam).

10 đội hình mạnh nhất để leo rank trong ĐTCL 3


1. Đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ (Brawler - Blaster)

Đội hình Đấu Sĩ - Pháo Thủ xoay quanh khả năng gây sát thương cực lớn của các Pháo Thủ, thậm chí với chỉ 2 tướng Pháo Thủ xuất trận. 4 Pháo Thủ sẽ chiến đấu mạnh mẽ ở giữa game, nhưng cuối game bạn cũng có thể sử dụng kết hợp Lulu/Sona hoặc Gangplank/Ziggs thuộc tộc Rebel và hệ Demolitionist/Mystic. Đây được coi là đội hình công thủ toàn diện của mùa 3.

top doi hinh manh nhat dtcl 3

Thời điểm xây dựng đội hình:

Khi tìm thấy nhiều cung và kiếm, bạn có thể build đồ cho Pháo Thủ gánh team. Nếu bắt đầu game với nhiều Đấu Sĩ, bạn có thể chăm lo tốt hơn cho đội hình Pháo Thủ carry của mình.
 

2. Đội hình Thời Không Kayle (Chrono Kayle)

Đội hình này sử dụng Thời Không và Thánh Nữ để buff Kayle gánh team. Đội hình này khá linh hoạt và có thể sử dụng nhiều tướng trước khi build đội hình cuối cùng. Đầu game, bất kỳ tướng nào bạn tìm thấy đều đủ khả năng để xử lý thời gian đầu trận đấu. Shen và Kai'Sa là lý tưởng, nhưng hãy thử sử dụng bất kỳ tướng nào mà bạn tìm thấy. Ở giữa game, bạn cần tìm được Kayle để bắt đầu có buff Thánh Nữ, nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng 4 Thời Không hoặc bất kỳ tướng nào để gánh team như Lucian.

top doi hinh manh nhat teamfight tactics 3

Thời điểm xây dựng đội hình

Khi nào bạn tìm thấy Kayle hoặc nhiều Thời Không và Kiếm Khách từ sớm.
 

3. Đội hình Phi Công - Mật thám (Mech Pilot - Infiltrator)

Đây là một đội hình Slow Roll, có nghĩa là bạn luôn cần tiết kiệm trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll mỗi vòng. Bạn cần phải có ít nhất một tướng 3 sao trước khi lên level 7. Điều quan trọng trong đội hình này là bạn không nên nuôi bất kỳ tướng nào ngoài Kha'Zix, nhưng đừng bỏ qua nếu bạn có thể nâng các tướng 1 - 2 vàng lên 2 sao ở đầu game. Ở giữa game, nếu tìm thấy Fizz, bạn sẽ có thể có được đội hình hùng mạnh mà không tốn tiền đầu tư, do đó hãy tìm tướng này. Nếu không thấy, hãy nuôi Kai'Sa gấp đôi trong thời gian này.

cac doi hinh manh nhat dtcl 10.10

Thời điểm xây dựng đội hình:

Mặc dù bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn cho những tướng này, nhưng Annie và Kai'Sa nên là những vị tướng đầu tiên bạn cần tìm ở đầu game. Nếu tìm thấy nhiều cặp Annie hoặc Kai'Sa, hãy nghĩ đến đội hình này.
 

4. Đội hình Jhin và những người bạn (Jhin and Friends)

Đội hình này sử dụng 4 Tiên Phong như một đối trọng vững chắc để xây dựng đội hình thiên về sát thương vật lý, và sử dụng Jhin và Ashe như làm tướng gây sát thương chính ở hàng phía sau để từ từ hạ gục kẻ thù. Với 4 Tiên Phong và buff Vũ Trụ, Jhin sẽ tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng có thể giết chết team của bạn. Ở đầu game, bạn chỉ cần tìm 2 Tiên Phong ở hàng trước để yểm trợ cho Jhin. Ở giữa game, lý tưởng nhất để có Jhin lúc này, nhưng nếu không có, bạn có thể dùng tạm Caitlyn cho đến khi bạn tìm thấy Jhin. 4 Tiên Phong sẽ tạo ra một chiến tuyến mạnh mẽ. Sau đó hãy tìm cách bổ sung bất kỳ tướng mạnh nào mà bạn có thể ở level 7.

top doi hinh manh nhat dtcl 3 vo han thien ha

Thời điểm xây dựng đội hình:

Nếu bạn sớm có thể tìm thấy Jhin hoặc đang tìm thấy các tướng chủ chốt một cách tự nhiên, hãy xây dựng đội hình này. Có các vật phẩm chất cho Jhin cũng là chìa khóa đi đến thành công.
 

5. Đội hình Candy Land

Đội hình này phải sử dụng đến Hyper Roll để tìm tướng 3 sao ở đầu game và dần dần chuyển sang 6 Pháp Sư sau khi giành chiến thắng ở đầu và giữa game.

doi hinh manh nhat dtcl mua 3 phien ban 10 10

Thời điểm xây dựng đội hình:

Hãy xây dựng đội hình này nếu bạn sớm tìm thấy sao cho các tướng chủ lực và có tài chính vững chắc để Hyper Roll sau Krugs. Vật phẩm khá linh hoạt vì bạn có thể sử dụng nhiều vật phẩm cơ bản, do đó tìm đủ tướng là ưu tiên hàng đầu của bạn.
 

6. Đội hình Hắc Tinh (Dark Stars)

Hắc Tinh là đội hình mạnh, trong đó Jhin, Shaco hay Xerath có thể trở thành người gánh team chính, nhưng kém nhất quán hơn so với các đội hình khác trong meta hiện tại. Đội hình này sử dụng nội tại của Hắc Tinh để tăng cường sức mạnh cho Jhin và Shaco, để họ có thể "1 shot 1 kill". Các tướng khác như Lux hoặc Xerath cũng có thể mang đến cho team DPS hàng sau tốt. Ở đầu game, Jarvan và Mordekaiser tạo thành hàng thủ vững chắc, trong khi đó Caitlyn cung cấp sát thương đầu trận tuyệt vời. Ở giữa game, bạn chỉ cần cố chuyển sang 6 Hắc Tinh. Nếu không tìm được đủ 6 Hắc Tinh, hãy tận dụng các tướng khác như Hộ Vệ hoặc Tiên Phong để lấp đầy chỗ trống.

10 doi hinh dau truong chan ly manh nhat mua 3

Thời điểm xây dựng đội hình:

Cố gắng tìm thấy nhiều Hắc Tinh hoặc sớm tìm thấy Jhin. Với thu nhập ít vàng hơn, việc xây dựng đội hình này sẽ không dễ dàng. Bạn cần có một lượng kiếm B.F đủ cho Giáp Thiên Thần và các vật phẩm sát thương chí mạng.
 

7. Đội hình Siêu Công Nghệ (Cybernetic)

Các tướng Siêu Công Nghệ được tăng thêm lượng máu và sát thương lớn khi chỉ cần cầm giữ ít nhất một vật phẩm. Với 6 Siêu Công Nghệ, số máu và sát thương sẽ bắt đầu tăng đáng kể. Ở đầu game, điều quan trọng là trang bị vật phẩm cho các tướng, đặc biệt ưu tiên Lucian. Ở giữa game, chỉ cần thử và tạo ra nhiều hợp lực càng tốt như thêm Tiên Phong và Kiếm Khách trong khi chờ Ekko xuất hiện.

top doi hinh manh nhat dtcl 3 nam giu meta hien tai

Thời điểm xây dựng đội hình:

Nếu bạn tìm thấy các tướng Siêu Công Nghệ hoặc Irelia từ sớm. Ngoài ra, đừng quên tìm kiếm Cung và Kiếm B.F. trong khi xây dựng đội hình này.
 

8. Đội hình Nổi Loạn (Rebels)

Nổi Loạn là một đội hình mạnh mẽ trong toàn bộ game vì nó sử dụng Master Yi hoặc Yasuo là carry chính cho đến khi Aurelion Sol xuất hiện. Lên level 8 nhanh chóng là điều quan trọng cho đội hình này vì team về cuối game sẽ đuối nếu không có Aurelion Sol. Ở đầu game, bạn chủ yếu cần tìm 2 tướng mạnh mẽ, nhưng Nổi Loạn là lý tưởng nhất. Ở giữa game, bạn có thể tung ra cả 6 tướng Nổi Loạn hoặc 4/5 tướng với một Kiếm Khách phụ thuộc vào nhân vật bạn tìm được.

top doi hinh manh nhat dau truong chan ly 3 va cach ghep do

Thời điểm xây dựng đội hình:

Đội hình này có thể được xây dựng khá dễ dàng vì các vật phẩm rất linh hoạt, nhưng hãy đảm bảo bạn có tài chính vững chắc trong khi tìm kiếm những vị tướng chủ chốt của mình.
 

9. Đội hình 9 Quả Bom (9 Bombs)

Đội hình sử dụng Hyper Roll ở đầu game để tìm 2 tướng chính là Ziggs và Malphite. Với chuỗi chiến thắng sớm, đội hình này có thể dễ dàng đạt level 8 để tìm kiếm các tướng chủ lực như Jinx, Gangplank và Aurelion Sol. Ở đầu game, bạn chỉ cần 3 tướng Nổi Loạn chính, bất kỳ tướng nào cũng được. Rumble sẽ là tướng cầm đồ tốt cho Gangplank và cho bạn buff Bộc Phá sớm. Ở level 6, bạn chỉ cần có 6 Nổi Loạn và ở level 7, bạn cần bổ sung Rumble hoặc Pháo Thủ cho Jhin.

tong hop doi hinh dtcl 3 manh nhat vo han thien ha

Thời điểm xây dựng đội hình:

Nghĩ tới đội hình này khi bạn lấy được nhiều Nước Mắt và tìm thấy nhiều Ziggs và Malphite ở đầu game. Trượng Thiên Sứ đóng vai trò quan trọng đối với Ziggs.
 

10. Đội hình Đội hình Không Tặc Vũ Trụ (Space Jam)

Đội hình này sử dụng các tướng mạnh ngay từ đầu game như Darius và Graves để có khởi đầu mạnh mẽ và chuyển dần sang Slow Roll. Vì đây là đội hình Slow Roll nên bạn có thể không muốn xây dựng nó nếu những game thủ khác đang nắm giữ nhiều vị tướng mà bạn có trong team. Ở đầu game, lý tưởng nhất là có 2 Hộ Vệ và 2 Không Tặc. Tại thời điểm bạn đạt level 6, bạn nên có một vài tướng 3 sao. Bạn có thể thêm Kassadin cho 4 Vũ Trụ hoặc Jhin để có thêm sát thương, tùy thuộc vào điều bạn cần.

nhung doi hinh manh nhat dau trung chan ly mua 3

Thời điểm xây dựng đội hình:

Triển khai đội hình này nếu bạn có đủ các tướng chủ lực trong team và sở hữu một số lượng vật phẩm phòng thủ lớn. Đồng thời hãy thám thính xung quanh xem có ai cũng chơi những gương mặt chủ chốt như bạn hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-manh-nhat-dtcl-3-58609n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách ghép trang bị mới Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mới nhất tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đội hình DTCL 11.11 mạnh nhất
Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất mùa 5.5
Top 5 đội hình DTCL 11.20 chuyên leo rank
Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất
Top đội hình DTCL 11.23 mùa 6 leo rank hiệu quả
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dtcl mua 3

, đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3, top đội hình Teamfight Tactics mạnh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đấu Trường Chân Lý cho Android

  Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại, máy tính bảng

  Đấu Trường Chân Lý cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo vòng đấu, nơi người chơi và đồng đội sẽ đối đầu với 7 người chơi khác, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất để chiến đấu với nhau, mục tiêu của bạn trong Đấu Trường Chân Lý cho Android đó là trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới

 • Top 3 đội hình DTCL 12.7 mùa 6.5 mạnh nhất

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.7 mùa 6.5 không có nhiều thay đổi về mặt tướng hay hệ tộc. Tuy nhiên việc lựa chọn và xây dựng đội hình trong bản cập nhật ĐTCL 12.7 cũng quyết định đến khả năng leo rank của các game thủ.

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.7

  Giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý 2022, TFT Gizmos & Gadgets Championship, đang đến gần và cũng là thời điểm kết thúc mùa 6. Với cân bằng meta ở mức ổn định sau các bản cập nhật mega 12.5 và 12.6, rõ ràng bản cập nhật

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 12.6, TFT

  Hướng tới giải đấu Gizmos and Gadgets, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.6 đã chính thức được ra mắt với nhiều thay đổi về cơ chế nâng cấp Hextech, các chỉ số sát thương tấn công cũng như các tướng mới.

 • Kiểu tóc Mohican ngắn, trẻ trung, nam tính, sành điệu và thịnh hành nhất

  Kiểu tóc Mohican ngắn đang rất thịnh hành, làm mưa làm gió hiện nay bởi mang đến nét sành điệu, cá tính và cực chất cho nam giới. Điều mà ai cũng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá