Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

Mọi startup sẽ đều phát triển. Có nhiều dự án hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sử dụng nhiều nhân công hơn; do đó, những người quản lý dự án phải là những người có khả năng đa nhiệm với độ chính xác cao để có thể phân công công việc và nhân lực một cách hợp lý. Bạn cũng có thể quản lý theo phương pháp thủ công; phương pháp này đôi khi sẽ dẫn đến những sai lầm không đáng có.

top cong cu quan ly du an

Top công cụ quản lý dự án
 

Tổng hợp công cụ quản lý dự án tốt nhất:
1. GanttPRO.
2. Basecamp.
3. Notion.
4. Scoro.
5. Epicflow.

1. GanttPRO

Với trên 500,000 người đăng kí và số lượng dự án thậm chí còn cao hơn như vậy, GanttPRO đã được chứng minh là một phần mềm quản lý dự án vô cùng hiệu quả. Mặc dù đây còn là một ứng dụng khá mới (được thành lập năm 2015), nhưng với các biểu đồ Gantt, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp hỗ trợ lên kế hoạch tốt nhất trong những năm qua.

top cong cu quan ly du an

Bên cạnh các biểu đồ Gantt, bạn có thể tạo và lên kế hoạch với Board view. GanttPRO cho phép các nhóm thực hiện dự án theo dõi thời gian, tiến độ, ngân sách, tài nguyên, và các mốc quan trọng một cách dễ dàng. GanttPRO được nhiều người dùng yêu thích nhờ có giao diện người dùng trực quan và rất dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Phần mềm này vẫn cần phải khắc phục một số hạn chế nhất định như không có ứng dụng dành cho thiết bị di động và không có chế độ xem đối với tất cả dự án. Tuy nhiên, so với hầu hết các ứng dụng trong danh sách thì đây là phần mềm hiệu quả nhất và đòi hỏi ít thời gian tìm hiểu nhất. Sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời khi bạn quyết định bắt đầu năm 2020 của mình với công cụ này.

- Truy cập và sử dụng GanttPRO tại đây.

2. Basecamp

Basecamp là một công cụ quản lý dự án rất dễ sử dụng được ra mắt năm 2004. Nó có sẵn phiên bản web, di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn.

top cong cu quan ly du an 2

Vậy, Basecamp có thể làm được những gì? Phía công ty đang cố gắng cắt giảm tích hợp ứng dụng bằng cách tạo ra nhiều tính năng hơn. Những tính năng này bao gồm nhắn tin trực tiếp (riêng tư và công khai), chia sẻ và lưu trữ file, lên lịch làm việc, và duyệt qua các cuộc hội thoại và tệp.

Nó có giao diện người dùng hoàn hảo cùng với các tính năng nâng cao để dễ dàng điều hướng, mặc dù mức giá của phần mềm này khá cao đối với các nhóm nhỏ, và thường chỉ thích hợp với các công ty lớn.

Basecamp hiện có mặt trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS và Android.

- Download Basecamp cho Windows.
- Download Basecamp cho Mac.
- Download Basecamp cho iPhone.
- Download Basecamp cho Android.

3. Notion

Notion là sự kết hợp của quá trình hợp tác với quản lý dự án, nó cũng rất thân thiện với người dùng và linh hoạt khi sử dụng. Phần mềm này có sẵn phiên bản dành cho web, máy tính để bàn, và ứng dụng di động.

top cong cu quan ly du an 3

Notion có những tính năng và công cụ quản lý đặc biệt cũng như giao diện người dùng linh hoạt, trực quan. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng biểu đồ Gantt thì đây sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, nó cũng không được tích hợp với các ứng dụng thiết yếu như Google Sheets, do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn sử dụng những loại tài liệu này.

Công cụ này cũng cung cấp phiên bản dùng thử để bạn có thể cân nhắc xem với những thiếu sót trên, nó có thể đáp ứng yêu cầu công việc của bạn hay không, rồi sau đó mới đưa ra quyết định trả tiền.

Notion hiện hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Mac, Android và iOS, các bạn tải ứng dụng tại đây:

- Download Notion cho Windows.
- Download Notion cho Mac.
- Download Notion cho iPhone.
- Download Notion cho Android.

4. Scoro

Scoro là một giải pháp SaaS dành cho các nhà quản lý dự án lớn. Được thành lập năm 2013 ở London, nó có thể hỗ trợ nhiều phân khúc quản lý dự án khác nhau, như lên lịch làm việc, quản lý tài chính, ngân sách, báo giá, và tạo báo cáo.

Nó được trang bị một số tính năng tiêu chuẩn như lên lịch chung cho cả nhóm, quản lý tác vụ, theo dõi thời gian và hóa đơn, tổng quan và thời hạn thực hiện dự án. Chỉ cần lướt qua Scoro là bạn đã có thể biết được mình đang ở giai đoạn nào của dự án trên thực tế.

top cong cu quan ly du an 4

Ngoài việc cung cấp nhiều tính năng hữu ích để người dùng không cần sử dụng thêm các ứng dụng bổ sung khác, thì mức giá của Scoro chính là một bất lợi lớn. Một điểm trừ khác là nó không thể đồng bộ hóa danh bạ với bất cứ dịch vụ email nào. Tuy nhiên, phía nhà phát triển vẫn đang cố gắng hết sức để bù đắp những thiếu sót này.

Scoro hiện hỗ trợ trên trình duyệt web cũng như các hệ điều hành Andorid, iOS, các bạn sử dụng hoặc tải ứng dụng theo link dưới đây

- Truy cập Scoro web.
- Download Scoro cho Android.
- Download Scoro cho iPhone.

5. Epicflow

Epicflow được thiết kế để quản lý nhiều dự án khác nhau; nó đặc biệt hữu ích ở một số ngành, trong đó có ngành IT.

Epicflow có những tính năng chính như hoạt động liên tục trên nhiều dự án khác nhau, thông tin tổng quát và cột mốc quan trọng được hiển thị và chia sẻ bất cứ khi nào người dùng cần. Nó cũng có chế độ chỉnh sửa nhanh để tổng kết nhiệm vụ và cải tiến, điều chỉnh nếu cần thiết.

top cong cu quan ly du an 5

Epicflow cũng được tích hợp với Microsoft Excel & Project, Jira, và một số ứng dụng hữu ích khác. Nếu bạn cần phải kết nối một ứng dụng đặc biệt với Epicflow, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn cũng có thể sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để nhập thông tin vào phần mềm này.

Ngoài ra, công cụ này cũng tương đối dễ sử dụng và sẽ có phiên bản miễn phí để mọi người dùng thử trước khi đưa ra quyết định mua phiên bản trả phí.

- Download Epicflow cho Android.
- Download Epicflow cho iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-quan-ly-du-an-55567n.aspx
Những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây đều có các tính năng tương tự nhau, nhưng khác nhau về mặt thiết kế, khối lượng công việc, và đặc biệt là mức giá. Chúng sẽ giúp cho việc quản lý dự án, khách hàng, và thậm chí là quản lý nhân viên của mỗi công ty (từ nhỏ tới lớn) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nghĩ thế nào về những phần mềm này? Đây là ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bên bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách comment vào ô bên dưới nhé!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
6 công cụ quản lý Clipboard miễn phí tốt nhất cho Windows
Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

top cong cu quan ly du an

, phan mem quan ly du an mien phi tot nhat, app quan ly du an,

SOFT LIÊN QUAN
 • Scoro

  Quản lý hoạt động kinh doanh theo dự án

  Scoro là công cụ quản lý dự án trên nền tảng trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, tư vấn, quảng cáo. Scoro giúp các doanh nghiệp theo dõi công việc, không giới hạn số lượng dự án, các công cụ quản lý thời gian được tích hợp kỹ lưỡng, bao gồm lịch nhóm, nhiệm vụ chung, bảng chấm công, theo dõi và lập kế hoạch thời gian tự động.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách nhận Pha Lê trong Viking Rise 2024 cập nhật mới nhất

  Taimienphi xin chia sẻ một số cách nhận Pha Lê đỏ trong Viking Rise, một loại tài nguyên quan trọng trong game chiến thuật dã sử mới vừa được Gamota