Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý đang trong giai đoạn phát triển cực kì mạnh mẽ về lối chơi khi có rất nhiều đội hình đang được sử dụng. Đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay hệ Hiệp Sĩ đang nổi lên và được cực kì nhiều người chơi ưu tiên sử dụng, dưới đây sẽ là top 5 những đội hình kết hợp với Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Hiệp Sĩ đang là đội hình cực kì mạnh mẽ và được ưa chuộng với khả năng chặn rất nhiều sát thương và toàn bộ đội hình đều được hưởng hiệu ứng này. Sở hữu một đội hình với Hiệp Sĩ sẽ làm cho toàn bộ đội hình có sức chống chịu mạnh hơn rất nhiều. Những đội hình mạnh kết hợp với Hiệp Sĩ sẽ là những đội hình có khả năng gây sát thương mạnh từ tuyển sau.

Đội hình hiệp sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất 9.21 dưới đây:

- Download Liên Minh Huyền Thoại 9.21

Những đội hình hiệp sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

1. Hiệp Sĩ kết hợp Đế Chế.

top 5 doi hinh hiep si manh nhat dau truong chan ly

Đây luôn là đội hình nằm trong top những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý qua rất nhiều phiên bản. Khả năng gây sát thương mạnh mẽ từ Đế Chế kết hợp thêm sức chống chịu của Hiệp Sĩ sẽ làm cho đội hình của bạn có được một sự cân bằng hoàn hảo và gần như sẽ không e ngại bất kì một đội hình nào cả. Với đội hình này, Draven sẽ là người được ưu tiên những đồ sát thương còn Swain và Sejuani, Katarina là những quân bạn nên cân nhắc cho sở hữu đồ năng lượng tùy theo tình hình trận đấu.

2. Hiệp Sĩ kết hợp Đế Chế và Hộ Vệ.

top 5 doi hinh hiep si manh nhat dau truong chan ly 2

Nếu như đội hình trên thiên về sức sát thương khi chia việc gây sát thương cho những quân Đế Chế khác, thì đội hình này tập trung với mục tiêu duy nhất đó là bảo vệ cho Draven được bắn. Đội hình này có sức chống chịu với những đội hình gây sát thương vật lý cực tốt với lượng giáp từ hộ vệ và lượng chống sát thương từ Hiệp Sĩ. Ngoài ra khả năng gây hiệu ứng khống chế là cực mạnh khi Leona, Pantheon và Sejuani có thể làm đội hình đối phương bất động và Draven thì luôn là quân bài có sức sát thương mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

3. Hiệp Sĩ kết hợp Nguyên Tố.

top 5 doi hinh hiep si manh nhat dau truong chan ly 3

Khác với những đội hình phía trên, Hiệp Sĩ kết hợp với Nguyên Tố sẽ ưu tiên lượng sát thương phép thuật nhiều hơn. Việc có thêm một quân Golem để chống chịu cũng sẽ giúp các quân Nguyên Tố có thể gây được nhiều sát thương hơn. Với đội hình này, bạn chỉ cần lấy thật nhiều đồ năng lượng càng tốt, nếu có đồ gây sát thương vật lý hãy sử dụng cho Kennen để tận dụng lượng sát thương đến từ Nhẫn Giả.

4. Hiệp Sĩ kết hợp Xạ Thủ.

top 5 doi hinh hiep si manh nhat dau truong chan ly 4

Xạ Thủ đang dần dần nổi lên thành một trong những lựa chọn mạnh mẽ cho những vị trí gây sát thương chủ lực khi lượng sát thương diện rộng của Xạ Thủ là không thể coi thường được. Với đội hình này Jinx sẽ được ưu tiên những đồ sát thương, đặc biệt là Diệt Khổng Lồ để có thể gây nhiều sát thương hơn lên đội hình địch.

5. Hiệp Sĩ kết hợp Hư Không.

top 5 doi hinh hiep si manh nhat dau truong chan ly 5

Hư Không với sự bổ sung Kai'sa đang là đội hình sở hữu lượng sát thương chuẩn cực kì mạnh mẽ và có thể xuyên qua bất cứ đội hình nào khác. Với đội hình này Cho'gath và Kai'sa sẽ là hai vị trí gây sát thương chủ lực với lượng sát thương chuẩn đến từ Hư Không và đội hình Hiệp Sĩ sẽ cung cấp rất nhiều khả năng chống chịu cho Kai'sa có thể thoải mái bay nhảy trong đội hình địch.

Lưu ý khi chơi đội hình Hiệp Sĩ.

Ưu tiên lấy thìa để ghép lên Lời Thề Hiệp Sĩ, sở hữu trang bị này giúp bạn có thể tùy biến đội hình tốt hơn và có thể đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn khi 6 Hiệp Sĩ mạnh gần gấp đôi 4 Hiệp Sĩ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-doi-hinh-hiep-si-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-53742n.aspx
Trên đây là những đội hình mạnh khi bạn chơi đội hình hiệp sĩ, các bạn có thể xem thêm chiến thuật Rush cấp 8 cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý tại đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh
Top đội hình mạnh chế độ Đấu Xếp Hạng trong Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

doi hinh hiep si

, doi hinh hiep si dau truong chan ly, doi hinh dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu Trường Chân Lý

    Game đấu trường chiến thuật hấp dẫn cho Android

    Đấu Trường Chân Lý là game chiến thuật PvP cực hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn sẽ lựa chọn, dàn trận và nâng cấp từ một đội hình gồm các vị tướng LMHT trong một trận chiến sống còn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá