Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất

Hàng loạt sự thay đổi trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 mang đến cho người chơi rất nhiều sự xáo trộn trong việc build đội hình, và top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của Taimienphi sẽ cho bạn một vài gọi ý.

Danh sách top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của chúng tôi được dựa theo phiên bản cập nhật, sức mạnh của tướng ở từng vị trí và rất nhiều đội hình đã được chúng tôi thử nghiệm trong thời gian qua.

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9 19 manh nhat

Đấu Trường Chân Lý LMHT

 

Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất

1. Hoang Dã + Phù Thủy

Sự kết hợp đầu tiên trong top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của chúng tôi chính là Hoang Dã và Phù Thủy. Với sự trâu bò và khả năng đánh không miss, Hoang Dã có thể khắc chế tộc Yordle khi khi chúng được buff quá nhiều sức mạnh trong phiên bản 9.19. Thêm vào đó, lượng sát thương đến từ đội hình Phù Thủy được trở lại sau bản cập nhật sẽ là nỗi ác mộng đối với những Comp khác.

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9 19 manh nhat 2

2. Hiệp Sĩ + Cung Thủ

Trong tất cả các phiên bản của Đấu Trường Chân Lý LMHT thì đội hình 6 Hiệp Sĩ luôn luôn bá đạo, chúng được nhận buff kháng phép và có lượng sát thương tay khả ổn định, nhưng không quá nhiều. Kết hợp thêm Cung Thủ sẽ bổ sung được lượng damage còn thiếu vào đội hình, và sự xuất hiện của Kai'sa là bổ sung cần thiết dành cho đội hình này.

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9 19 manh nhat 3

3. Cung Thủ + Nguyên Tố

Khi ghép đủ 3 Nguyên Tố trong đội hình thì người chơi có thể triệu hồi được một Golem, chúng có lượng máu khá dồi dào dùng để làm tanker, chịu những đòn tấn công đến từ địch. Và tất nhiên, Cung Thủ là một trong những đơn vị có lượng sát thương gần như mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý, và điều quan trọng nhất vẫn là khắc chế Yordle, đội hình được quá nhiều ưu đãi trong phiên bản 9.19.

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9 19 manh nhat 4

4. Phù Thủy + Rồng

Mặc dù bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng tầm ảnh hưởng của Vuốt Rồng và buff Rồng vẫn được có sức mạnh tương đối. Phù Thủy + Rồng vẫn có khả năng gây sát thương phép và sát thương vật lý mạnh, dàn tanker có thể chống lại được mọi đội hình, không cho chúng chạm vào những đơn vị Phù Thủy.

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9 19 manh nhat 5

5. Sát Thủ + Nhẫn Giả

Ở vị trí thứ 5 trong Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất là đội hình Sát Thủ + Nhẫn Giả. Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 thì những đơn vị Sát Thủ khi kết hợp vẫn được hưởng buff gây sát thương và tỉ lệ trí mạng, vì vậy trong meta 9.19 hiện tại thì Sát Thủ kết hợp với Nhẫn Giả sẽ đạt được hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-doi-hinh-dau-truong-chan-ly-9-19-53333n.aspx
Hy vọng với bài viết Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều cách kết hợp hơn trong một số tình huống. Và cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý LMHT hiệu quả không phải ai cũng biết, trang bị cho từng tướng cũng rất quan trọng, chúng có thể giúp bạn lật ngược kèo đấu trong tích tắc.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Những đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Cách leo rank cực nhanh trong Đấu Trường Chân Lý với đội hình Băng Quốc Cuồng Chiến
Từ khoá liên quan:

top 5 doi hinh dau truong chan ly 9.19 manh nhat

, doi hinh manh dau truong chan ly 9.19, comp manh dau truong chan ly 9.19,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

  Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý là cái tên Việt Nam được nhiều game thủ nhắc tới nhiều nhất hiện nay, game chiến thuật bàn cờ lấy tướng được phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Đấu Trường Chân Lý có hệ thống chiến đấu rất giống với Dota Auto Chess của game Dota 2. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Đấu Trường Chân Lý là gì, cách chơi Đấu Trường Chân Lý như thế nào nhé.

 • Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 11.1

  Lại một mùa mới đến và Đấu Trường Chân Lý đang chuẩn bị đón nhận sự thay đổi lớn với bản cập nhật giữa mùa mang tên Festival of Beasts, nhưng trước tiên, Riot Games sẽ bắt đầu mùa giải 2021 với bản update ĐTCL 11.1 và

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiệu quả

  Như vậy mùa 4 Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt người chơi tại nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, Riot Games đã làm lại hình ảnh của một số trang bị ở mùa giải mới và loại bỏ Tàn Kiếm, Bùa Đỏ khỏi trò chơi, chắc

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá