Tony Stewart's All-American Racing hiện đã có mặt trên Xbox One

Monster Games đã hợp tác với Tony Stewart, tay đua từng 3 lần lên ngôi vô địch giải đua xe NASCAR để ra mắt tựa game đua xe mới mang tên Tony Stewarts All American Racing và hiện trò chơi đã được phát hành trên Xbox One.

Cựu vô địch NASCAR, Tony Stewart đã quay trở lại với một giải đua xe khác và lần này là Tony Stewart's All-American Racing. Tựa game đua xe mới nhất đến từ Monster Games bắt tay với Tony Stewart đã chính thức có mặt trên Xbox One.

tony stewarts all american racing hien da co mat tren xbox one

Trổ tài tay lái lụa trong game đua xe Tony Stewart's All-American Racing trên Xbox One

Xem thêm: Danh sách game đua xe Offline cho PC nhiều người chơi nhất

Để người chơi có kinh nghiệm có khoảng thời gian tuyệt vời với trò chơi và bước vào thử thách ngay lập tức, trong khi đó những người chơi bình thường, ít kinh nghiệm không cảm thấy sợ hãi hoặc thất vọng với thứ gì đó quá khó để điều khiển, nhà phát triển đã tinh chỉnh cơ chế vật lý thực trong tựa game mới nhất của mình. Cụ thể là cách những chiếc xe trượt qua các ngã rẽ và khúc cua. Chắc chắn, các cài đặt khác nhau sẽ giải quyết vấn đề đó, nhưng lần này người chơi sẽ cảm nhận được nhiều hơn trong quá trình điều khiển chiếc xe của mình chinh phục những khúc cua và ngã rẽ.

tony stewart s all american racing hien da co mat tren xbox one

Ngoài ra, so với tựa game Tony Stewart's Sprint Car Racing trước đó, Tony Stewart's All-American Racing sẽ bổ sung thêm một số cỗ xe mới bao gồm Big Block Modifieds, Street Stocks và US Legend Cars. Mỗi chiếc xe sở hữu phong cách khác nhau và có cá tính riêng trên đường đua, mang tới một cảm giác điều khiển riêng biệt, không chiếc nào giống chiếc nào. Sự khác biệt về mã lực, trọng lượng thay đổi đáng kể và chỉ là phong cách mà bạn lái chúng để cạnh tranh với đối thủ của mình. Nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian để cân bằng AI và đảm bảo rằng bạn cũng có thể cảm nhận được "tính cách" của chúng.

tony stewart s all american racing hien da co mat tren xbox one 2

Một thay đổi lớn khác là cách hoạt động của chế độ Career Mode. Trước đây, trong các game đua xe đến từ Monster Games, bạn đã có trải nghiệm "tuyến tính" hơn, nơi bạn sẽ leo từng bậc trong nấc thang sự nghiệp của mình. Nhưng, với Tony Stewart's All-American Racing, điều đó không còn được áp dụng nữa. Bạn có thể chọn cách bạn muốn cạnh tranh và những gì bạn muốn làm ngay từ đầu. Bạn thậm chí có thể thuê tài xế để đua cho mình và chức năng quản lý mới giúp cho việc quản lý chi tiêu của bạn trở nên hiệu quả hơn bằng cách thuê người quản lý các bộ phận và giám đốc tiếp thị. Thậm chí còn có khả năng thêm các đường đua hoặc giải đấu mới vào hành trình xây dựng sự nghiệp của bạn.

Tony Stewart's All-American Racing được xây dựng trên cơ chế vật lý mới, bao gồm 26 đường đua và các cỗ xe đua mới, chế độ nghề nghiệp được cải tiến, khả năng đua xe trực tuyến 25 người chơi và chế độ vô địch được nâng cấp, tất cả mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng đế chế đua xe của riêng mình. Trò chơi hiện đã ra mắt trên Xbox One với giá 29,99 USD.

Link mua bản quyền game Tony Stewart's All-American Racing  trên Windows và Xbox one:

=> Link tải Tony Stewart's All-American Racing cho Xbox One

=> Link tải Tony Stewart's All-American Racing cho PC

Xem thêm: Wintermoor Tactics Club mang trải nghiệm nhập vai ấm áp lên Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/tony-stewart-s-all-american-racing-hien-da-co-mat-tren-xbox-one-60599n.aspx
 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Angry Birds Racing trên điện thoại đơn giản nhất
Cách tải và chơi Racing Master Closed Beta trên Android, iOS
Cách mở khóa nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled
Mã lệnh cheat Crash Team Racing Nitro Fueled
Nhanh tay nhận Free Alan Wake's American Nightmare và Observer ngay hôm nay
Từ khoá liên quan:

Tony Stewart's All-American Racing hiện đã có mặt trên Xbox One

, Tony Stewart's All-American Racing đã phát hành trên Xbox One, chơi Tony Stewart's All-American Racing trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tony Stewarts All American Racing

    Game đua xe đường phố kịch tính

    Tony Stewarts All American Racing là tựa game đua xe thú vị cho phép người chơi trải nghiệm những động cơ và đường đua hoàn toàn mới. Game được xây dựng với một động cơ vật lý hoàn toàn mới cho phép bạn trượt những chiếc xe qua các ngã rẽ mà bạn chưa từng gặp ở những trò chơi đua xe tương tự, ngoài ra còn có nhiệm vụ tạo đế chế đua xe của riêng bạn.

Tin Mới