Các mẹo và thủ thuật chơi Team Sonic Racing

Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe có tính đồng đội cao đã có mặt trên hệ điều hành máy tính Windows, cho phép người chơi đua theo nhóm. Bạn sẽ phải hợp sức với người chơi khác để tận dụng tối đa power-up và bổ trợ tăng tốc. Sau đây là một vài mẹo và thủ thuật khi chơi Team Sonic Racing dành cho game thủ mới.

Game có hệ thống đua xe khá thú vị dành cho người chơi và bạn bè thay vì chỉ là các tay đua AI thông thường. Để giúp bạn bắt đầu với game đua xe thú vị này, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tăng tốc để chiến thắng trong mỗi cuộc đua.

cac meo va thu thuat choi team sonic racing

Team Sonic Racing - Mẹo và thủ thuật chơi game Team Sonic Racing

- Link tải phiên bản PC: Team Sonic Racing

Các mẹo và thủ thuật chơi Team Sonic Racing

1. Sử dụng đường trượt

Có một vài thủ thuật mà bạn có thể làm với đồng đội của mình, nhưng không có quá nhiều thủ thuật hiệu quả như đường trượt màu vàng. Khi một tay lái đua xe trong đội bạn vượt lên trước, họ để lại dấu vết phái sau, và giúp bất kỳ người bạn đang đang lái xe sau đó. Khi đi vào những đường trượt, tốc độ được đẩy lên cao và cho phép bạn hoặc nhóm của mình thay nhau tăng tốc, vượt lên phía trước. Hãy để mắt dến đường trượt màu vàng khi lái xe để dành chiến thắng.

2. Nâng cấp đua

Bạn có thể mua và hoặc kiếm Mod Pods. Đây là những loại có chứa một số đồ nâng cấp cho một trong những chiếc xe và rất tốt cho việc điều nâng cấp những chiếc xe của bạn. Nó cho phép bạn có được một chiếc xe tốt, mang lại cho người chơi một lợi thế rất lớn trong mỗi cuộc đua.

3. Chia sẻ vật phẩm

Nếu bạn thường được nhận nhiều vật phẩm tốt thì hãy chia sẻ chúng với nhóm của bạn. Nó không chỉ trực tiếp giúp họ có trang bị tốt hơn mà còn xây dựng đội hình tăng tốc cho đội của bạn. Thủ thuật này giúp đội của bạn có thể tăng tốc độ lên rất nhanh và có thể xoay chuyển tình hình cuộc đua chỉ trong vài giây.

4. Drift khi bạn có thể

Drift có thể giúp bạn tăng tốc độ lên một chút vì vậy bạn nên làm điều đó bất cứ khi nào có đủ không gian. Thực sự mà nói, nó khá là dễ dàng nhưng cũng rất dễ bị thất bại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian và khả năng để thực hiện những màn Drift đó nhé.

5. Tận dụng sự khác biệt của các loại xe

Có một sự khác biệt xung quanh của các loại xe vì tất cả chúng đều hơi khác nhau. Tất cả chúng đều có thể mang ra để tham gia vào nhiều cuộc đua khác nhau, với các tay đua có kỹ thuật thì mỗi chiếc xe họ đều tận dụng được điểm khác nhau đó, thực hiện những cuộc đua đầy thú vị và tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-meo-va-thu-thuat-choi-team-sonic-racing-47324n.aspx
Những mẹo và thủ thuật chơi Team Sonic Racing trên giúp bạn di chuyển với tốc độ nhanh hơn trong cuộc đua. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ những mẹo và thủ thuật của chúng tôi để trải nghiệm trò chơi được tốt hơn bao giờ hết. Need for Speed cũng là một game đua xe tốc độ cao trên máy tính, cách cài Need for Speed trên máy tính vô cùng đơn giản và mang bạn đến với những cung đường đua độc đáo đầy thử thách, quy tụ nhiều loại xe xịn nhất thế giới trong game.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo đơn giản thống trị Team Deathmatch PUBG Mobile mọi trận đấu
Chọn team Pokemon Go, nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)
Lời bài hát Mời anh vào team em
Cách tải và chơi Racing Master Closed Beta trên Android, iOS
3 team tốt nhất để chơi trong VALORANT
Từ khoá liên quan:

cac meo va thu thuat choi Team Sonic Racing

, cach choi Team Sonic Racing, huong dan choi Team Sonic Racing,

SOFT LIÊN QUAN
  • Team Sonic Racing

    Game đua xe đồng đội cực hấp dẫn trên Steam

    Team Sonic Racing là tựa game đua xe kết hợp yếu tố arcade vô cùng thú vị, Team Sonic Racing là nơi bạn có thể canh tranh trực tuyến với bạn bè của mình trong cuộc đua nhiều người chơi kịch tính.

Tin Mới