Cách mở khóa nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled

Trong Crash Team Racing Nitro Fueled, một câu hỏi phổ biến của các game thủ là làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật ? Mặc dù một số nhân vật có sẵn ngay khi bắt đầu trò chơi, nhưng những người khác vẫn luôn muốn mở khóa hết nhân vật.

Nếu bạn đang vật lộn để mở khóa một hoặc nhiều nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp đầy đủ hướng dẫn cách mở khóa tất cả nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled.

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled

Có tổng cộng 25 nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled

Cách mở khóa tất cả các nhân vật trong Crash Team Racing

- Crash Team Racing Nitro Fueled có tổng cộng 25 nhân vật có thể mở khóa và một vài trong số các nhân vật này được mở khóa sẵn khi bắt đầu. Sử dụng các nhân vật này, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật khác thông qua tiến trình chơi trong game. Bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật thông qua Pit Stop (trạm dừng chân). Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các nhân vật có sẵn khi bắt đầu Crash Team Racing Nitro Fueled.

+ Coco

+ Crash

+ Dingodile

+ Dr. N. Gin

+ Dr. Neo Cortex

+ Polar

+ Pura

+ Tiny

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 2

- Sử dụng 8 nhân vật được mở khóa có sẵn khi bắt đầu Crash Team Racing, bạn sẽ có thể chơi game và mở khóa thêm các nhân vật. 7 nhân vật trong trò chơi có thể được mở khóa bằng cách qua màn hoặc game đấu, mỗi nhân vật được chúng tôi liệt kê dưới đây đều có thông tin cụ thể về việc làm thể nào để mở khóa, trong chế độ nào.

+ Fake Crash: Kiếm Gem trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Komodo Joe: Đánh bại Komodo Joe trong chế độ Adventure để mở khóa.

+N. Tropy: Đánh bại N. Tropy's trong chế độ thử nghiệm Times in Time.

+ Nitros Oxide: Đánh bại Nitros Oxide trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Papu Papu: Đánh bại Papu Papu trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Pinstripe: Đánh bại Pinstripe trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Ripper Roo: Đánh bại Ripper Roo trong chế độ Adventure để mở khóa

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 3

- Ngoài việc chơi qua chế độ Adventure và đánh bại các nhân vật như Komodo Joe để mở khóa trong Crash Team Racing, bạn có thể có kiếm thêm các nhân vật trong Pit Stop. Trong Crash Team Racing, Pit Stop hoạt động giống như một cửa hàng nơi bạn có thể mua vật phẩm như skin, cũng như các nhân vật để đổi lấy Wumpa Coins.

- Để kiếm Wumpa Coins, bạn sẽ cần chơi qua nhiều thể loại khác nhau của trò chơi, như chế độ Adventure. Lưu ý rằng kho đồ của Pit Stop thay đổi hàng ngày, nghĩa là bạn không thể nhảy vào và mua phần còn lại của các nhân vật trong trò chơi. Thay vào đó, bạn cần tiếp tục kiếm Wumpa Coins và kiểm tra lại xem nhân vật mới nào có sẵn để mua.

- Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các nhân vật có thể được mua từ Pit Stop bằng việc đổi Wumpa Coins trong Crash Team Racing Nitro Fueled.

+ Big Norm

+ Crunch

+ Geary

+ Krunk

+ Nash

+ N. Trance

+ Real Velo

+ Small Norm

+ Zam

+ Zem

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 4

Trong tương lai, các nhân vật bổ sung có thể được thêm vào Crash Team Racing Nitro Fueled dưới dạng DLC. Cho đến lúc đó, các nhân vật được liệt kê ở trên là tất cả những gì mà người có thể mở khóa. Điều tuyệt vời là bạn được tặng 8 nhân vật ngay từ khi bắt đầu trò chơi, giúp bạn dễ dàng lấy các nhân vật như Papu Papu trong chế độ Adventure và kiếm Wumpa Coins để mua thêm các nhân vật, mở rộng danh sách của bạn dài hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-nhan-vat-trong-crash-team-racing-nitro-fueled-49527n.aspx
Bây giờ bạn đã biết cách mở khóa tất cả các nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled rồi đấy, có hài lòng với 8 nhân vật có sẵn khi khởi đầu không? Bạn có thể mở khóa Penta Penguin bằng cách nhập mã lệnh cheat Crash Team Racing Nitro Fueled từ Menu chính của trò chơi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 team tốt nhất để chơi trong VALORANT
Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash
Mẹo chơi Knives Crash dành cho người mới
Cách tải và chơi Angry Birds Racing trên điện thoại đơn giản nhất
Cách tải và chơi Racing Master Closed Beta trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

cach mo khoa nhan vat trong Crash Team Racing Nitro Fueled

, huong dan mo khoa toan bo nhan vat Crash Team Racing Nitro Fueled, nhan vat Crash Team Racing Nitro Fueled,

SOFT LIÊN QUAN
 • Crash Team Racing

  Game đua xe hấp dẫn trên PC

  Crash Team Racing là một trò chơi video đua xe kart được phát triển bởi Naughty Dog và Sony Computer Entertainment phát hành cho PlayStation. Crash Team Racing được đánh giá cao về chất lượng đồ họa, cũng như âm thanh mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Hướng dẫn cài đặt độ nhạy và DPI chuột game Valorant

  Cài đặt độ nhạy và DPI chuột trong Valorant là yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện khả năng ngắm bắn và phản xạ. Với các thiết lập phù hợp, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất chơi game Valorant, đạt được sự chính xác và tốc độ cần thiết trong các trận đấu căng thẳng. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách điều chỉnh độ nhạy và DPI hiệu quả ngay bây giờ

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Code Blox Fruit 7/2024 Update 24 nhận x2 EXP, Reset chỉ số, Trái Ác Quỷ

  Việc tìm kiếm Code Blox Fruit mới nhất đã trở nên quá quen thuộc đối với game thủ Roblox, rất nhiều giftcode đã được update mới vào năm 2024 để game thủ có thêm phần thưởng thú vị. Hãy nhanh tay đổi code blox fruit và chinh phục hàng loạt thử thách bạn nhé.