Cách mở khóa nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled

Trong Crash Team Racing Nitro Fueled, một câu hỏi phổ biến của các game thủ là làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật ? Mặc dù một số nhân vật có sẵn ngay khi bắt đầu trò chơi, nhưng những người khác vẫn luôn muốn mở khóa hết nhân vật.

Nếu bạn đang vật lộn để mở khóa một hoặc nhiều nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp đầy đủ hướng dẫn cách mở khóa tất cả nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled.

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled

Có tổng cộng 25 nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled

Cách mở khóa tất cả các nhân vật trong Crash Team Racing

- Crash Team Racing Nitro Fueled có tổng cộng 25 nhân vật có thể mở khóa và một vài trong số các nhân vật này được mở khóa sẵn khi bắt đầu. Sử dụng các nhân vật này, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật khác thông qua tiến trình chơi trong game. Bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật thông qua Pit Stop (trạm dừng chân). Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các nhân vật có sẵn khi bắt đầu Crash Team Racing Nitro Fueled.

+ Coco

+ Crash

+ Dingodile

+ Dr. N. Gin

+ Dr. Neo Cortex

+ Polar

+ Pura

+ Tiny

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 2

- Sử dụng 8 nhân vật được mở khóa có sẵn khi bắt đầu Crash Team Racing, bạn sẽ có thể chơi game và mở khóa thêm các nhân vật. 7 nhân vật trong trò chơi có thể được mở khóa bằng cách qua màn hoặc game đấu, mỗi nhân vật được chúng tôi liệt kê dưới đây đều có thông tin cụ thể về việc làm thể nào để mở khóa, trong chế độ nào.

+ Fake Crash: Kiếm Gem trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Komodo Joe: Đánh bại Komodo Joe trong chế độ Adventure để mở khóa.

+N. Tropy: Đánh bại N. Tropy's trong chế độ thử nghiệm Times in Time.

+ Nitros Oxide: Đánh bại Nitros Oxide trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Papu Papu: Đánh bại Papu Papu trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Pinstripe: Đánh bại Pinstripe trong chế độ Adventure để mở khóa.

+ Ripper Roo: Đánh bại Ripper Roo trong chế độ Adventure để mở khóa

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 3

- Ngoài việc chơi qua chế độ Adventure và đánh bại các nhân vật như Komodo Joe để mở khóa trong Crash Team Racing, bạn có thể có kiếm thêm các nhân vật trong Pit Stop. Trong Crash Team Racing, Pit Stop hoạt động giống như một cửa hàng nơi bạn có thể mua vật phẩm như skin, cũng như các nhân vật để đổi lấy Wumpa Coins.

- Để kiếm Wumpa Coins, bạn sẽ cần chơi qua nhiều thể loại khác nhau của trò chơi, như chế độ Adventure. Lưu ý rằng kho đồ của Pit Stop thay đổi hàng ngày, nghĩa là bạn không thể nhảy vào và mua phần còn lại của các nhân vật trong trò chơi. Thay vào đó, bạn cần tiếp tục kiếm Wumpa Coins và kiểm tra lại xem nhân vật mới nào có sẵn để mua.

- Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các nhân vật có thể được mua từ Pit Stop bằng việc đổi Wumpa Coins trong Crash Team Racing Nitro Fueled.

+ Big Norm

+ Crunch

+ Geary

+ Krunk

+ Nash

+ N. Trance

+ Real Velo

+ Small Norm

+ Zam

+ Zem

cach mo khoa nhan vat trong crash team racing nitro fueled 4

Trong tương lai, các nhân vật bổ sung có thể được thêm vào Crash Team Racing Nitro Fueled dưới dạng DLC. Cho đến lúc đó, các nhân vật được liệt kê ở trên là tất cả những gì mà người có thể mở khóa. Điều tuyệt vời là bạn được tặng 8 nhân vật ngay từ khi bắt đầu trò chơi, giúp bạn dễ dàng lấy các nhân vật như Papu Papu trong chế độ Adventure và kiếm Wumpa Coins để mua thêm các nhân vật, mở rộng danh sách của bạn dài hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-nhan-vat-trong-crash-team-racing-nitro-fueled-49527n.aspx
Bây giờ bạn đã biết cách mở khóa tất cả các nhân vật trong Crash Team Racing Nitro Fueled rồi đấy, có hài lòng với 8 nhân vật có sẵn khi khởi đầu không? Bạn có thể mở khóa Penta Penguin bằng cách nhập mã lệnh cheat Crash Team Racing Nitro Fueled từ Menu chính của trò chơi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Knives Crash dành cho người mới
Sửa lỗi Windows Store bị crash trên Windows 10 , đóng lại sau khi khởi động
Drone Racing League Simulator đã có mặt trên Xbox One
Sửa lỗi GTA Vice City bị crash, treo trên PC và điện thoại
Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome
Từ khoá liên quan:

cach mo khoa nhan vat trong Crash Team Racing Nitro Fueled

, huong dan mo khoa toan bo nhan vat Crash Team Racing Nitro Fueled, nhan vat Crash Team Racing Nitro Fueled,

SOFT LIÊN QUAN
 • Crash Team Racing

  Game đua xe hấp dẫn trên PC

  Crash Team Racing là một trò chơi video đua xe kart được phát triển bởi Naughty Dog và Sony Computer Entertainment phát hành cho PlayStation. Crash Team Racing được đánh giá cao về chất lượng đồ họa, cũng như âm thanh mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi.

Tin Mới

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 • Top 3 game giống Free Fire chơi offline

  Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá