Những điều bạn cần biết về bản demo Warehouse của Tony Hawk's Pro Skater 1 2

Vào thứ 6 ngày 14/8, cánh cổng của bản demo Warehouse sẽ được mở ra cho tất cả skater trên toàn cầu đã đặt trước Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2 để khám phá trước khi game được phát hành chính thức vào ngày 4/9 trên Xbox One.

Trở lại năm 1999, Tony Hawk's Pro Skater ban đầu đã giới thiệu đến thế giới người hâm mộ trượt ván và người chơi với cấp độ Warehouse mang tính biểu tượng. Khu vực có thể chơi đầu tiên đã mang đến danh tiếng cho loạt game kéo dài hàng thập kỷ và giờ đây, bản demo mới cho phần làm lại của Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2 sẽ đưa chúng ta trở lại nơi tất cả bắt đầu. Bản Warehouse Demo sẽ mở cửa cho tất cả những người chơi đã order game trước bắt đầu từ ngày 14/8 và dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về nó.

nhung dieu ban can biet ve ban demo warehouse cua tony hawk s pro skater 1 2 11

Hé lộ bản demo Warehouse của Tony Hawk's Pro Skater 1 2.

Xem thêm: Bus Simulator 21 sẽ ra mắt Xbox One vào năm 2021

Tải và cài đặt phiên bản Tony Hawk's Pro Skater:

=> Link tải Tony Hawk's Pro Skater cho PC

Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2 Warehouse Demo - Những điều bạn cần biết

Một số kỹ thuật trượt ván mà bạn có thể áp dụng trong Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2
* Manual

Khi người trượt ván đặt ván trượt trên mặt đất, nhấp nhanh các lệnh lên sau đó xuống (tiến về phía trước và lùi về phía sau) sẽ làm cho họ đổ người về phía sau của ván sao cho chỉ 2 bánh xe chạm đất (đi bằng 1 trục). Tư thế này được giữ thăng bằng bằng cách sử dụng các lệnh tương tự, nếu không bánh trước của ván sẽ chạm đất và kết thúc kỹ thuật Manual, hay người trượt ván sẽ ngã về phía sau.

nhung dieu ban can biet ve ban demo warehouse cua tony hawk s pro skater 1 2

* Nose Manual
Tương tự như Manual, ngoại trừ nó được thực hiện bằng cách vuốt nhanh các lệnh xuống, sau đó lên để chỉ hai bánh trước của ván chạm đất.

* Flatland Tricks
Trong khi thực hiện Manual hoặc Nose Manual, cấn các nút được thiết lập cho các lệnh Grind, Flip và Grab sẽ cho phép người trượt ván thực hiện các kỹ thuật như Casper, Pogo.

* Revert
Động tác xoay Revert cũng có mặt trong Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2 và trong bản demo này. Khi bạn trượt trên các bề mặt có đường dốc lớn như sân bán nguyệt hoặc đường trượt ống có tường cao ở 2 phía, ấn các nút ánh xạ chuyển đổi tư thế sẽ cho phép bạn xoay ván 180 độ và nhận thêm điểm thưởng.

* Sniper Transfer
Nếu có bề mặt với đường dốc lớn khác nằm đối diện bề mặt với đường dốc lớn hiện tại (2 sân bán nguyệt hoặc 2 đường trượt ống có tường cao ở 2 phía nằm cạnh nhau), bạn ấn cùng một lệnh Revert trong khi tung người trên không sẽ cho phép bạn "bay" liên tục từ bề mặt này sang bề mặt khác và nhận thêm điểm thưởng.

nhung dieu ban can biet ve ban demo warehouse cua tony hawk s pro skater 1 2 2

* Acid Drop
Nếu bạn thực hiện động tác Ollie, No Comply, Boneless, Nollie hoặc Fakie Ollie trên một bề mặt có đường dốc lớn và ấn các lệnh được sử dụng để Revert, bạn sẽ tiếp đất trong quá trình chuyển tiếp, cho phép bạn lấy thêm đà và bắt đầu hoặc tiếp tục một combo với động tác Revert khi Manual hoặc Nose Manual.

* Wall Ride
Nếu bạn trượt trên 1 bức tường dựng đứng hay gần như dựng đứng và ấn nút được sử dụng để Grind, bạn sẽ trượt dọc theo tường. Khi đó bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng và bắt đầu hoặc tiếp tục một combo.

* Wall Plant
Nếu bạn trượt trên một bề mặt có đường dốc lớn và ấn lệnh được sử dụng để thực hiện động tác Boneless, bạn sẽ rời khỏi ván và dùng chân đạp vào bề mặt để lấy đà và chuyển hướng trước khi đặt chân trở lại lên ván.

* Chuyển đổi giữa các động tác
Bạn có thể chuyển đổi giữa các kỹ thuật bằng cách chạm 2 lần vào nút Grind, Grab hoặc Flip trong khi đang thực hiện động tác khác.

Xem thêm: Top game thể thao đáng chơi nhất

nhung dieu ban can biet ve ban demo warehouse cua tony hawk s pro skater 1 2 3

Kỹ thuật cũ và mới
Cùng với các tính năng có thể tùy chỉnh khác trong bản demo này như trong cài đặt, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và sắp xếp lại danh sách các kỹ thuật trượt ván của Tony Hawk.

Nói cách khác, Tony sẽ sẵn sàng trượt ván với The 900, Kickflip McTwist và Overturn Grind 5-0. Tuy nhiên, có 2 vị trí kỹ thuật đặc biệt hơn đang được mở ra. Bạn muốn Tony thực hiện động tác Rowley Dark Slide như biểu tượng trượt ván đường phố Geoff Rowley? Vậy việc Tony thử một số động tác điên rồ như các skater mới như Hardflip Backside Nose Pick của Aori Nishimura thì sao? Tất cả mọi động tác và kỹ thuật đều có sẵn để lựa chọn trong những vị trí đang mở đó hoặc thay thế các kỹ thuật ban đầu của Tony. Không chỉ các kỹ thuật đặc biệt, động tác Grab, Flip và Lip cũng có thể được tùy chỉnh và thiết lập lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-ban-demo-warehouse-cua-tony-hawk-s-pro-skater-1-2-60154n.aspx
Thông tin download
Sau khi đã order trước game, tìm Warehouse Demo trong Microsoft Store và bạn sẽ thấy trang sản phẩm của bản demo. Chọn Get để bắt đầu tải về. Sau khi quá trình download hoàn tất, bản Demo sẽ được mở khóa vào 8 giờ sáng (Múi giờ Thái Bình Dương) ngày 14/8.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo giao nhau với đường sắt có rào chắn W.210
Hướng dẫn download game Demo trên Steam
Biển báo đá lở W.228a, W.228b
Biển báo dốc xuống nguy hiểm W.219
Biển báo xuống dốc nguy hiểm W.219
Từ khoá liên quan:

tìm hiểu về bản demo Tony Hawk's Pro Skater 1+2

, tất cả những điều cần biết về bản demo Tony Hawk's Pro Skater 1+2, thông tin về Tony Hawk's Pro Skater 1+2 Warehouse Demo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tony Hawk's Pro Skater

    Game trượt ván nghệ thuật

    Tony Hawk's Pro Skater là game thể thao ấn tượng nắm trong seri Tony Hawk đã từng làm mưa làm gió trên hệ máy Playstation, đến phiên bản Pro Skater đã có nhiều yếu tố được cải tiến, dựa trên một huyền thoại. Nhiệm vụ của người chơi trong Tony Hawk's Pro Skater là điều khiển nhân vật của mình trượt ván trên nhiều cung đường, nhiều pha lật ván, xoay trên không hay giữ thăng bằng đầy tính nghệ thuật.

Tin Mới