Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và tổng hợp các mẫu khung viền đẹp cho Word, thì trong bài viết này mình sẽ dùng những khung viền đó để làm thành mẫu bìa Word đẹp dùng cho các bài báo cáo, tiểu luận hay khóa luận tốt nghiệp.

Như đã nói ở phần đầu, khi bạn làm các bài tiểu luận, bài báo cáo hay khóa luận tốt nghiệp... thì việc bạn phải tạo trang bìa là việc cần thiết và bắt buộc phải có. Để tạo các trang bìa đẹp không khó nhưng cũng không hề dễ với những bạn mới làm quen hoặc không chuyên về Word.

tong hop mau bia word dep lam bao cao

Tổng hợp mẫu, khung bìa đẹp làm báo cáo

Để bạn có được mẫu bìa đẹp và đúng như mong muốn, bạn có thể sử dụng một trong những mẫu bìa mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây để nhanh chóng tạo bìa cho bài tiểu luận, bài báo cáo hay khóa luận tốt nghiệp... của mình.

 

TỔNG HỢP MẪU BÌA WORD ĐẸP LÀM BÁO CÁO

- Download mẫu bìa Word đẹp chuẩn kích thước chuẩn: Mẫu Bìa Word

Mẫu bìa 1

tong hop mau bia word dep lam bao cao 2

Khung bìa đẹp 2

tong hop mau bia word dep lam bao cao 3

Mẫu bìa đẹp 3

tong hop mau bia word dep lam bao cao 4

Mẫu bìa 4

tong hop mau bia word dep lam bao cao 5

Khung bìa đẹp 5

tong hop mau bia word dep lam bao cao 6

Mẫu bìa 6

tong hop mau bia word dep lam bao cao 7

Mẫu bìa đẹp 7

tong hop mau bia word dep lam bao cao 8

Mẫu bìa 8

tong hop mau bia word dep lam bao cao 9

Mẫu bìa 9

tong hop mau bia word dep lam bao cao 10

Mẫu bìa 10

tong hop mau bia word dep lam bao cao 11

Trên đây là Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp để bạn sử dụng trong việc làm báo cáo, các bài khóa luận hay luận văn tốt nghiệp... Hy vọng, qua bài viết này, các bạn có thể lựa cho mình những mẫu bìa đẹp nhất, sáng tạo nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-mau-bia-word-dep-lam-bao-cao-43113n.aspx
Ngoài ra, nếu trong quá trình làm trang bìa mà bạn gặp khó khăn (chẳng hạn như quên một thao tác nào đó) thì xem lại hướng dẫn Tạo trang bìa có khung bìa đẹp, chuẩn mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để thực hiện tiếp. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
Mẫu bìa giáo án tiểu học
Mẫu bìa giáo án THCS
Word - Tạo trang bìa trong văn bản Word 2013
Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
Từ khoá liên quan:

mau bia word dep

, mau bia word dep lam bao cao, tong hop mau bia word dep lam bao cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bìa Word

  Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp

  Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp giúp các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tiểu luận, bìa luận văn, giáo án ... Chắc chắn, với mẫu bìa word đẹp này sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp hơn đấy.

Tin Mới

 • Cách lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word

  Word là công cụ soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng Word 2019, 2016, 2010,... để tạo bảng biểu hoặc soạn thảo văn bản thay vì tự viết lại các tiêu đề cho văn bản hay đoạn văn người dùng có thể sử dụng tính năng lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • 5 tùy chỉnh trên Word giúp cải thiện hiệu suất làm việc

  Bằng cách tùy chỉnh một số cài đặt trên Word 2019, 2016, 2013 để trải nghiệm và cải thiện tốc độ làm việc nhanh hơn. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ cho gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết kế với phần trụ, lan can, tay vịn đa dạng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá