Everything - Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc

Everything là công cụ tìm kiếm file nhằm thay thế cho chức năng tìm kiếm file có sẵn trong Windows. Tốc độ tìm kiếm của Everything là rất nhanh, nếu như đem so sánh với công cụ tìm kiếm của Windows bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.

Everything là tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm file hiệu quả hơn với các tính năng ưu việt. Đặc biệt phần mềm này rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí, rất đáng để luôn luôn xuất hiện trên máy tính của bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm kiếm hiệu quả với chương trình Everything này.

Hướng dẫn tìm kiếm file dữ liệu nhanh với Everything

* Download Everything

1. Tìm kiếm file

Gõ tên file cần tìm vào trong textbox. Chương trình sẽ dò tìm file cho các bạn với tốc độ siêu nhanh.

Để tăng sự hiệu quả trong tìm kiếm, search hỗ trợ cho bạn một số chức năng:

- Match case: phải gõ đúng in hoa, in thường. Ví dụ tên file là Betdownload thì phải gõ là Betdownload, không gõ BETDOWNLOAD hoặc betdownload.

- Match a whole word: tìm với một từ. Bạn phải gõ đúng một từ thì chương trình mới tìm kiếm cho bạn. Ví dụ bạn tìm file betdownload phải gõ betdownload, không thể tìm kiếm ra file đó nếu bạn gõ betdownloa, bet …

- Match path: tìm kiếm các file cùng thư mục. Ví dụ bạn tìm file betdownload trong thư mục betdownload, chương trình sẽ cho ra kết quả tất cả các file có trong thư mục betdownload.

2. Một số thủ thuật

Dùng dấu | để tìm kiếm những file chứa một trong hai cụm từ đã nhập. Ví dụ:betdownload | java thì chương trình sẽ cho ra kết quả các file chứa từ betdownload hoặc java.

Dùng dấu * ở giữa cụm từ nếu bạn chỉ nhớ từ đầu và cuối. Ví dụ: be*ad thì chương trình đưa ra kết quả các từ có bắt đầu là be và kết thúc là ad.

download Everything

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và một số thủ thuật trên Everything. Nếu như bạn đang chán nản với khả năng tìm kiếm chậm chạp của Windows thì hãy thử cảm nhận tốc độ tìm kiếm siêu nhanh của Everything, tất nhiên lúc này máy tính của bạn cũng cần download Everything đã nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-file-bang-everything-1677n.aspx
Hiện nay đang có phần mềm bản quyền VX Search Pro hỗ trợ tìm kiếm  rất nhanh, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo ngay phần mềm bản quyền VX Search Pro và sở hữu ngay cho mình phần mềm này trong thời gian có hạn nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Cách tìm kiếm File, tập tin trên Windows 7 nhanh và đơn giản
Cách tìm kiếm file tài liệu nhanh chóng trong Mac bằng Spotlight
DocFetcher - Tìm kiếm tập tin, file dữ liệu nhanh và đơn giản
Cách kiểm tra dung lượng tất cả các file trên ổ C, D, E của máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileSearchy Pro, tìm kiếm dữ liệu trong máy tính
Từ khoá liên quan:

tìm kiếm file

, tìm kiếm tập tin, tìm kiếm dữ liệu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Everything

    Tìm kiếm tất cả định dạng trên máy tính

    Everything hỗ trợ tìm kiếm tất cả những tài liệu hoặc ứng dụng trên Windows nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có khả năng tìm kiếm những tập tin trên máy tính với đa định dạng, tìm kiếm cả những thư mục ẩn và bị xóa l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá