TikTok hỗ trợ tải lên video 1080p và nhiều tính năng chỉnh sửa mới

Ngoài thông báo những thay đổi sắp tới cho nguồn cấp dữ liệu For You, hôm nay TikTok cũng tiến hành cập nhật và triển khai một loạt tính năng chỉnh sửa mới nhằm cải thiện giao diện và cả âm thanh cho video người dùng, trong đó đáng chú ý nhất là hỗ trợ tải lên video 1080p.

Theo đó tính năng hỗ trợ tải lên video 1080p hiện đang được triển khai cho người dùng tại một số quốc gia cụ thể. Để tải lên video ở độ phân giải này, người dùng sẽ phải thao tác thêm bước kích hoạt cài đặt Upload HD (tải video HD) trong mục More options (tùy chọn khác) trên trang tải lên.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản TikTok

tiktok ho tro tai len video 1080 va them chinh sua moi

Tiktok thêm chỉnh sửa mới và hỗ trợ tải lên các video 1080

Bên cạnh hỗ trợ tải lên video độ phân giải cao, TikTok cũng bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhằm cải thiện giao diện tổng thể video người dùng tải lên. Cụ thể nút Visual Enhancement mới được thiết kế cho phép người dùng có thể điều chỉnh phơi sáng, ánh sáng yếu và hiệu chỉnh màu chỉ với một cú chạm nhẹ.

=> Để sử dụng tính năng này bạn cần cập nhật hoặc tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải TikTok cho Android
- Tải TikTok cho iPhone

Sau khi quay hoặc tải lên video, chỉ cần nhấn chọn nút Enhance nằm khung bên phải để điều chỉnh màu và phơi sáng. Trong trường hợp nếu không hài lòng, người dùng có thể nhấn chọn nút này lần nữa để hoàn tác hành động.

TikTok ho tro video 1080p

Ngoài ra hiệu ứng màn hình xanh (Green Screen) đã được tích hợp với Giphy, vì vậy người dùng có thể sử dụng ảnh GIF này từ thư viện TikTok làm nền background video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiktok-ho-tro-tai-len-video-1080p-va-nhieu-tinh-nang-chinh-sua-moi-65935n.aspx
Kho hiệu ứng âm thanh được cập nhật và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng, giọng nói vui nhộn như tiếng mèo kêu, tiếng sáo, ... . Để thử các hiệu ứng âm thanh mới này, người dùng có thể tìm và nhấn chọn nút Voice Effect (hiệu ứng giọng nói) trên trang chỉnh sửa video.


Ngoài ra nếu đang muốn tải video TikTok về điện thoại nhưng lại sợ dính phải logo của tiktok và id của người khác bạn có thể tham khảo cách tải video TikTok không logo tại đây để áp dụng nhé.
Xem thêm: Cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng TikTok trên máy tính
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut
Cách tải video TikTok 2022 không logo, hình mờ, watermark
Từ khoá liên quan:

tiktok ho tro tai len video 1080p

, Tiktok thêm tính năng đăng video 1080, TikTok thêm tính năng chỉnh sửa trong bản cập nhật mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikTok lite

    Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

    TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
  • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
  • TikiT Tải video TikTok trên mobile
  • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
  • MusicallyDown Tải video TikTok tự động
  • ReTik Tải video TikTok chất lượng cao

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá