Hướng dẫn làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok

Hiện nay, cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok đang là xu hướng được nhiều người áp dụng. Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ trend hay đang hot rần rần này cũng như mong muốn được học cách làm video mới ấn tượng thì đừng bỏ qua hướng dẫn làm trend cắt ảnh Xingtu này.

App Xingtu không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh mà còn giúp bạn zoom góc ảnh lên dễ dàng mà hình ảnh phần zoom vẫn rõ nét, giúp bạn phát hiện ra nhiều chi tiết thú vị. Do đó, gần đây, làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok đang trở thành trend hót hòn họt trên mạng. Để bắt kịp trend mới này, bạn hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn làm Video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok với app Capcut dưới đây.

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok

Cách làm trend TikTok App Xingtu cắt ảnh trên TikTok


Cách quay video cắt ảnh Xingtu trên TikTok

Để làm được video trend cắt ảnh này, bạn cần tải app Capcut và TikTok xuống.

Tải Capcut về điện thoại:
- Capcut cho Android: Capcut cho Android
- Capcut cho iOS: Capcut cho iPhone

Tải TikTok về máy:
- Tải TikTok cho iPhone
- Tải tải TikTok cho Android

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Capcut. Nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào "Mẫu" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào dấu x như hình 2.

huong dan lam video trend cat anh xingtu

Bước 2: Tại ô Tìm kiếm, bạn click và gõ từ khóa "Cắt ảnh" rồi nhấn tìm kiếm (Hình 3). Hàng loạt mẫu sẽ hiển thị, bạn click vào mẫu "Trend hot cắt ảnh" (Hình 4).

cach quay video cat anh tren Xingtu

Bước 3: Ở góc dưới bên phải, bạn click vào "Sử dụng mẫu" (Hình 5). Tiếp đó, ở phía trên giao diện, bạn click vào "Hình ảnh" (Hình 6).

cach am video trend cat anh xingtu tren tiktok

Bước 4: Bạn chọn các hình ảnh mà bạn muốn làm video trend cắt ảnh Xingtu cho tới khi biểu tượng mũi tên góc dưới bên phải hiển thị màu xanh thì bạn thôi (Hình 7). Tiếp đó, ở góc dưới bên trái, bạn click vào clip để sửa (Hình 8).

Huong dan lam trend cat anh Xingtu tren TikTok

Bước 5: Bạn dùng tay kéo phóng to vùng ảnh mà bạn muốn cắt rồi click vào "Xác nhận" ở góc dưới bên phải (Hình 9). Sau khi bạn chỉnh từng click thì bạn click vào mũi tên xanh xem trước (Hình 10).

Cach lam trend cat anh Xingtu tren TikTok

Bước 6: Ở góc trên bên phải, bạn click vào "Xuất" để xuất video (Hình 11). Tiếp đó, bạn click tiếp vào "Xuất" (Hình 12).

Lam video trend cat anh xingtu tren mang xa hoi tiktok

Bước 7: Lúc này, Capcut sẽ hiển thị như hình bên dưới với các tùy chọn chia sẻ như TikTok, Facebook, Instagram .... Muốn đăng lên TikTok thì bạn click vào "Chia sẻ lên TikTok" (Hình 13)

Với hướng dẫn làm video trend cắt ảnh Xingtu tren TikTok trên đây, chắc hẳn bạn đã tạo ra được video ấn tượng, bắt được trend trên TikTok mấy ngày này. Các bạn có thể cập nhật thêm thường xuyên trên trang Taimienphi.vn để có thêm nhiều thủ thuật hữu ích hơn nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lam-video-trend-cat-anh-xingtu-tren-tiktok-64561n.aspx
Video làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok cũng là trend một thời, nhưng vẫn được nhiều người yêu thích áp dụng. Bạn có thể làm theo bài viết cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok để biết thêm một thủ thuật, trend thú vị này nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng 2024 cực dễ
Hướng dẫn tải app Xingtu 醒图 Trung Quốc ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh
Top 6 App chèn chữ vào ảnh siêu dễ
Top 5 App kéo chân dài tự nhiên trên điện thoại
Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut
Từ khoá liên quan:

Lam video trend cat anh xingtu tren TikTok

, cach lam trend TikTok App Xingtu cat anh, cach quay video trend cat anh Xingtu tren TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xingtu APK

    App chỉnh ảnh, kéo chân thần thánh cho Android

    Xingtu APK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời được phát hành dành cho các thiết bị Android, đem đến cho người dùng một trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh mang đậm văn hóa và phong cách đặc trưng của đất nước Trung Quốc. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Xingtu APK nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cả những người dùng không chuyên lẫn những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm.

Tin Mới