Tiktok bị chặn, sửa lỗi không vào được Tiktok

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách truy cập Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập TikTok bị chặn, sửa lỗi không vào được Tiktok.

Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên cũng giống như các mạng xã hội khác, một số nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể chặn bạn truy cập Tiktok.

tiktok bi chan sua loi khong vao duoc tiktok 1

Sửa lỗi không vào được Tiktok

Trước hết các bạn thử cài lại hoặc update phiên bản của TikTok nhé

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok cho Android

Nếu vẫn không được, các bạn xem nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Tiktok bị chặn, sửa lỗi không vào được Tiktok.

Cách truy cập Tiktok bị chặn, sửa lỗi không vào được Tiktok

Để truy cập Tiktok bị chặn, giải pháp duy nhất và đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ VPN. Dịch vụ sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và cho phép truy cập các trang web, ứng dụng bị chặn, trong đó bao gồm cả Tiktok. VPN mà Taimienphi.vn muốn đề cập ở đây có tên là ExpressVPN. Ưu điểm của ExpressVPN là dễ cài đặt và sử dụng, không gây ảnh hưởng đến kết nối Internet của người dùng và đặc biệt là mức giá phải chăng.

=> Link tải ExpressVPN cho Android

Ngoài ExpressVPN còn có rất nhiều dịch vụ VPN khác mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Tham khảo thêm bài viết Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2020 trên Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết và lựa chọn VPN phù hợp nhất với bạn nhé.

Sau khi tải xuống và cài đặt ExpressVPN, bước còn lại là thay đổi quốc gia, vị trí mà bạn đang sinh sống thành vị trí khác không bị chặn. Lúc này bạn đã có thể truy cập và sử dụng Tiktok như thường rồi.

Ngoài Tiktok, một số ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, thì tình trạng Facebook bị chặn không vào được cũng thường xuyên xảy ra, để tìm hiểu cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiktok-bi-chan-sua-loi-khong-vao-duoc-tiktok-58088n.aspx
Bài viết trên đây Taiminephi.vn vừa hướng dẫn bạn cách truy cập Tiktok bị chặn, sửa lỗi không vào được Tiktok. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi thông báo No Network Connection trên TikTok
Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo
Cách sửa video TikTok bằng InShot
Cách đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ
Tổng hợp STT TikTok chất ngắn, hài hước
Từ khoá liên quan:

Tiktok bị chặn

, sửa lỗi không vào được Tiktok, truy cập Tiktok bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tikio

    Ứng dụng tăng like, tăng follow Tik Tok

    Tikio là ứng dụng giúp người Tik Tok dùng tạo hashtag cho video của mình hoàn toàn miễn phí. Thông qua Tikio, bạn sẽ tìm thấy những hashtag phổ biến nhất, nhờ đó video của bạn sẽ được nhiều người biết tới.

Tin Mới