Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 3

Trong phần 3 lần này, độ khó của những nhiệm vụ GTA Vice City sẽ tăng dần lên và để hoàn thành những nhiệm vụ này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết với hướng dẫn dưới đây.

Cùng xem các thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 1, 2

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 1
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 2

thuc hien nhiem vu gta vice city

Trong phần 3 này, các nhiệm vụ này sẽ khó khăn hơn nhiệm vụ ở phần 2. Tuy nhiên các bạn chỉ cần đọc kỹ cũng như xem video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City mà chúng tôi chia sẻ sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 3

31. Cannon Fodder

Lần này Tommy phải cùng tham gia vào một vụ tấn công của nhóm Cubans. Mục tiêu của bọn chúng là một nhà máy của băng Haitian.

Thực hiện: Bị cuốn vào cảnh đấu súng của hai băng nhóm, Tommy buộc phải tự bảo vệ mạng sống bằng những vũ khí đang có và cướp lấy chiếc xe thùng của băng Haitian để di chuyển. Nhưng cũng khá may mắn vì anh đã kịp mặc áo chống đạn trước khi làm nhiệm vụ lần này.

32. Naval Engagement

Một cuộc giao dịch giữa hai băng Haitian và Shark sắp sửa diễn ra. Umberto muốn bạn cướp lấy ma tuý và tiền đem về căn cứ của băng Cubans.

Thực hiện: Bạn sẽ phải kiếm một chiếc xe thật tốt và đi tới điểm màu hồng trên bản đồ. Sẽ không dễ dàng vì có tới cả chục tên Haitian đang chờ sẵn bạn ở đó. Tiêu diệt hết bọn chúng và cả lũ trợ giúp đến ngay sau đó, tìm chiếc vali đựng tiền và ma túy, lên ô tô và biến mất khỏi đó trước khi cảnh sát tới.

33. Juju Scramble

Một phụ nữ bí ẩn tên là Auntie Poulet muốn bạn lấy giúp cô ta vài món đồ. Vì cảnh sát cũng đang truy tìm những món đồ đó nên bạn cần tìm và lấy được chúng trước để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Thực tế, Auntie Poulet chính là trùm của băng Haitian và cô ta đã thôi miên Tommy.

Thực hiện: Chỉ có tổng cộng ba món đồ, và chúng cũng cách bạn không quá xa. Phải cố gắng tìm ra món đồ thứ nhất thật nhanh, vì ngay sau đó bạn sẽ có hai sao truy nã, nên hãy vào xe và đi tới vị trí của hai món đồ còn lại. Lúc này bạn đã có đủ bốn sao. Tuy nhiên, cảnh sát đã vây kín toàn bộ các ngả đường, cách duy nhất là đưa Tommy chạy bộ qua các ngõ nhỏ để quay trở về chỗ của Auntie Poulet.

34. Bombs Away!

Tommy vẫn còn bị sự thôi miên của Auntie Poulet khống chế. Cô ta trả thù lại băng Cubans vì những gì họ đã gây ra bằng cách sai khiến Tommy sử dụng chiếc máy bay điều khiển từ xa để thả bom, phá hủy toàn bộ thuyền của băng Cubans quanh khu vực hòn đảo Starfish.

35. Dirty Lickin's

Auntie Poulet muốn bạn "giúp đỡ" người của cô ta tiêu diệt băng Cuban. Bạn sẽ được cấp một khẩu súng chuyên dụng, trong khi hai băng đang đọ súng, bạn sẽ từ từ hạ gục từng tên trong nhóm Cubans.

Thực hiện: Tommy sẽ leo lên một nóc nhà gần nơi xảy ra vụ đấu súng giữa hai băng nhóm Cuban và Haitian. Sự khống chế của Auntie Poulet sẽ buộc anh hướng vào mục tiêu là những vòng tròn đỏ trên áo băng Cuban hoặc là những kẻ mặc đồ màu nâu nhạt. Sau khi hạ hết toàn bộ bọn chúng thì cũng là lúc nhiệm vụ hoàn thành.

36. Trojan Voodoo

Lại thêm một vụ phá hoại mà băng Cuban thực hiện với Haitian, lần này là một nhà máy sản xuất ma túy. Tommy cùng một nhóm Cuban phải thực hiện nhiệm vụ đánh bom lần này.

Thực hiện: Một gã tên Rico sẽ đi cùng Tommy ăn cắp một chiếc Voovoo, sau đó tới điểm được đánh dấu màu hồng trong một con hẻm nhỏ. Cả hai sẽ cùng đặt ba quả bom vào căn nhà và thoát ra trước khi nó nổ tung (khoảng 20 giây). Nhưng không may cánh cửa nhà máy bị kẹt, bạn sẽ phải nhanh chóng đưa Tommy lên mái và thoát ra qua những căn nhà cạnh đó.

37. Road Kill

Giết Carl Pearson trước khi ông hoàn thành giao hàng pizza của mình.

38. Waste the Wife

Bà Dawson sẽ sớm rời khỏi cửa hàng trang sức ở Vice Point. Giết cô ta. Nó phải giống như một tai nạn xe hơi
Bạn phải làm cái chết của Mrs. Dawson trông giống như một tai nạn. Không sử dụng vũ khí
Khi chiếc xe của cô bốc cháy làm cho mình khan hiếm
Cô ấy sắp sửa nổ tung! Ra khỏi đó

39. Autocide

Một số vũ khí đã được để lại cho bạn gần đó nếu bạn yêu cầu họ. Bạn có 9 phút để giết tất cả thành viên của băng đảng
Mike Griffin đang làm việc trên một ban quảng cáo ở Washington
Dick Tanner đang làm việc cho Bảo mật DBP tại Ocean Drive
Anh ấy đã nhìn thấy bạn! Lãng phí
Marcus Hammond và Franco Carter nằm gần cửa hàng trang sức ở Vice Point
Họ đã nhìn thấy bạn! Hãy chắc chắn rằng bạn lãng phí cả hai
Nick Kong đang bay trên Bãi biển Washington
Charlie Dilson đang cưỡi ở Washington
Anh ấy đã nhìn thấy bạn! Lãng phí

40. Check Out at the Check In

Lấy khẩu súng trường bắn tỉa bên tay phải của bạn
Xem người phụ nữ trên ban công, cô ấy sẽ đi xuống cầu thang cuốn và yêu cầu một ai đó thời gian
Một khi cuộc trò chuyện kết thúc giết người mà cô ấy đã nói chuyện, nhưng đừng giết cô ấy
Một khi mục tiêu đã chết lấy cặp của ông ta và mang nó đến Ammu-Nation ở Downtown
Giữ khoảng cách của bạn từ mục tiêu! Sử dụng thanh khoảng cách ở góc trên bên phải của màn hình
Lấy cặp
Đem vali đến Ammu-Nation ở Downtown

41. No Escape?

Tommy cần một chiếc pháo an toàn cho công việc ngân hàng mà anh ta đang lên kế hoạch. Ken Rosenberg gợi ý một người tên là Cam Jones. Tuy nhiên, Jones hiện đang bị cảnh sát đang chờ chuyển, vì vậy Tommy quyết định "tạm tha" Jones.

Tommy đi đến đồn cảnh sát ở Washington Beach và mặc đồng phục của cảnh sát. Anh ta không được có vũ khí, nếu không cảnh sát sẽ bắn vào anh ta sau khi cảnh cáo đầu tiên của họ. Sau khi tìm thấy một thẻ chìa khóa trong các văn phòng nhà ga, Tommy đi xuống các ô cửa nơi Jones đặt. Tommy vuốt thẻ chìa khóa và phóng Jones khỏi các ô.

Tại thời điểm này, cảnh sát nhận ra Tommy là kẻ đột nhập và hỏa hoạn trên anh ta và Jones. Tommy và Jones trốn khỏi nhà ga và lái xe đến một tiệm Pay 'n' Spray gần đó . Sau khi mất cảnh sát, Tommy lái xe Jones về nhà mình ở Little Havana . Tommy giọt Jones ra, người đồng ý là một cracker an toàn cho các heist.

Break Cam Jones ra khỏi nhà tù của cảnh sát, đưa Cam về nhà mình.

42. The Shootist

Đi đến Ammu-Nation ở Downtown và nói chuyện với Phil Cassidy
Đạt được càng nhiều mục tiêu càng tốt trong thời hạn
Đến điểm xuất phát của vòng hai
Đạt được càng nhiều mục tiêu càng tốt trong thời hạn
Chuyển sang khu vực tiếp theo
Đạt được mục tiêu càng nhiều càng tốt trong thời hạn

43. The Driver

Giành chiến thắng cuộc đua

44. The Job

Thực hiện: Lái xe tới ngân hàng, thay quần áo cướp với mặt nạ khúc côn cầu và đột nhập ngân hàng. Đi đến hầm mộ, văn phòng của người quản lý và đưa người quản lý trở lại hầm mộ. Kiểm tra Phil, trợ lý Phil... Giết đội SWAT rồi thoát khỏi ngân hàng. Nhận được trong Pay 'n' Spray rồi tới nhà Cam.

45. Loose Ends

Nhập hợp chất đằng sau Công ty Ice Cream Cherry Popper. Thỏa thuận đang diễn ra trên mái nhà
Nhận hàng hóa và đưa nó đến sân bay trực thăng tại sân bay
Đón hàng hóa đến sân bay trực thăng

Quá căng thẳng và gay cấn phải không, tuy nhiên chưa dừng tại đó. Vẫn còn khá nhiều nhiệm vụ đang chờ chúng ta trong phần 4, các bạn hãy cùng theo dõi và thực hiện tiếp các nhiệm vụ để thống trị thành phố Vice cùng Tommy nhé.

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần cuối

Bạn tham khảo cách chơi GTA toàn tập tại đây: Cách chơi GTA toàn tập

https://thuthuat.taimienphi.vn/thuc-hien-nhiem-vu-gta-vice-city-phan-3-24816n.aspx
Chúc bạn chơi game GTA ngày càng PRO hơn

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Jetpack GTA Vice City là gì ?
Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
So sánh GTA III vs GTA Vice City
Mã lệnh Cheat codes GTA Vice City Mobile
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
Từ khoá liên quan:

gta vice city

, nhiem vu gta vice city. huong dan lam nhiem vu vice city,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

    Bản mod game GTA Vice City

    GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới