Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần cuối

Game cướp đường phố - GTA Vice City tuy rất bạo lực nhưng được rất nhiều các game thủ yêu thích từ sự kết hợp của nhiều thể loại game như chiến thuật, bắn súng, đua xe... Hãy cùng Taimienphi đến với cách thực hiện các nhiệm vụ GTA Vice City trong phần cuối dưới đây.

Cùng xem các thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 1, 2, 3

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 1
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 2
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 3

thuc hien nhiem vu gta vice city

Ở phần 1, 2 và 3 Taimienphi đã hướng dẫn và giúp các bạn cách thực hiện các nhiệm vụ GTA Vice City một cách dễ dàng. Và trong phần 4 cũng là phần cuối này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo trong game. 

Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần cuối

46. Gun Runner

Sau vụ trộm ngân hàng thành công, Phil Cassidy bị một băng nhóm Mexico cướp mất túi đồ. Bạn sẽ phải giúp Tommy đuổi theo và lấy lại cái túi đồ đó.

Thực hiện: Kiếm một chiếc xe, áp sát phía sau và tông thật mạnh vào phần đuôi xe của chúng. Có một vài tên sẽ cố gắng ngăn cản bạn, nhưng Tommy luôn có vũ khí trên người, hãy cho chúng thấy hậu quả của việc chúng vừa làm.

47. Boomshine Saigon

Tommy và Phil đi nhậu, và không hiểu vì lý do nào đó, một cánh tay của Phil bị thương nặng, Tommy phải nhanh chóng đưa gã tới bệnh viện. Nhưng tới đây, Phil lại không chịu vào mà đòi về nhà, vậy là Tommy lại phải chiều theo ý gã. Về tới nhà, nhiệm vụ hoàn thành. Tuy nhiên, vì Tommy cũng đã khá say, nên việc lái xe sẽ gặp những khó khăn nhất định.

48. Sunshine Autos

49. Kaufman Cabs

Nhận khách VIP trên Đảo Starfish. Khi bạn đến Starfish, đậu xe trên nhãn màu tím và bấm còi.

VIP sẽ ra khỏi nhà, nhưng đột nhiên, một tài xế từ Vice City Cabs sẽ đến và ăn cắp giá vé của người chơi; Bây giờ họ phải lấy lại! Ở đây có hai lựa chọn về làm thế nào để làm điều này, đó là:

Trong phương pháp đầu tiên, người chơi sẽ phải đâm và lái xe bởi những chiếc taxi khác cho đến khi VIP trở nên sợ hãi và thay đổi taxi; Bây giờ người chơi phải lái xe đến sân bay, vì người lái xe khác sẽ tấn công người chơi trong một nỗ lực để đưa hành khách trở lại. Người chơi phải đưa nó lên sân bay và thả VIP

Một lựa chọn khác là giết người lái xe VC Cab ngay lập tức: ngay khi chiếc VC Cab đánh cắp vé của người chơi, ra khỏi xe taxi, kéo ra một khẩu súng trường và bắn vào lốp xe VC Cab để nó bị rơi; Một khi tài xế Cab Cabras gặp tai nạn, vội vã đến taxi và giết người lái, thì VIP sẽ ra khỏi xe. Người chơi có thể quay trở lại xe taxi của mình và đưa anh ta lên, lái xe đến sân bay theo tốc độ của họ, sau đó thả anh ta đi.

50. Friendly Rivalry

Thực hiện: Tiêu diệt 3 trong số những xe taxi cạnh tranh

Chú ý: Không giống như những gì nhiều người chơi nghĩ, không cần phải giết 3 người chơi xe taxi đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể đưa họ ra khỏi xe taxi trước khi bạn thổi chúng. Ngoài ra, giết người lái xe taxi VC không tính là 'phá hủy' xe taxi.

51. Cabmaggedon

Ngay khi đoàn xe taxi xuất hiện, lái xe đến góc đông nam của khu vực và để xe của bạn xung quanh, sau đó tiếp tục chạy thẳng giữa các vận tải sau đó sang trái và bạn sẽ được bên ngoài khu vực hợp chất. Lấy Flamethrower ở gần tòa nhà và đi đến cổng nơi bạn vào. Chờ khi hẹn giờ kết thúc và bắn súng lửa của bạn tại vị trí mà chiếc Zebra Cab sẽ đẻ trứng. Người lái xe sẽ chạy trốn và chiếc xe ngựa vằn sẽ cố gắng lao vào trong khu nhà mà không có tài xế. Chỉ cần đi và vứt bỏ tài xế để hoàn thành nhiệm vụ.

52. Spilling the Beans

Thực hiện: Đi và gặp Kent Paul tại Câu lạc bộ Malibu, tới tàu Chartered Libertine Lines tại bến tàu. Cán bộ vận chuyển sẽ có những thông tin cần thiết, nhận lại thông tin về tác phẩm in.

53. Hit the Courier

Quan sát đường mà chuyển phát nhanh qua, bạn có thể giết cô bằng cách sử dụng một khẩu súng trường bắn tỉa. Cô ấy sẽ chết trên sàn nhà và bạn có thể sử dụng Sentinel đen để đến In Works để tránh những phụ nữ khác theo đuổi bạn trong hai Sentinel khác.

54. Pole Position Club

55. Checkpoint Charlie

Mục tiêu của nhiệm vụ là thu thập 26 gói nằm dọc theo các tuyến đường thủy của Vice City trong vòng hai phút rưỡi. Đồng hồ đếm ngược bắt đầu khi người chơi nhập vào một trong hai chiếc thuyền.

56. Distribution

Sau khi mua công ty với giá 20.000 USD, Tommy Vercetti học được từ người chủ cũ Maude Hanson , rằng công ty thực sự là một mặt trận và "kem" được bán thực sự là thuốc. Nhìn thấy cơ hội này, Tommy lấy một chiếc xe tải kem của công ty và bắt đầu phân phối thuốc thông qua Vice City. Sau khi bán 50 "kem", trong khi tránh sự chú ý của cảnh sát, sứ mệnh về tài sản đã hoàn thành.

57. Recruitment Drive

Tommy muốn có tài năng trong bộ phim và đi đến Downtown để gặp gỡ Candy Suxxx . Một lần, quản lý của cô nói với Tommy rằng anh ta sở hữu cô ta và không muốn để cô ta đi. Tommy đuổi theo người quản lý khi những người thân của hắn tấn công Tommy. Một khi nhân viên bị giết, Tommy đưa Candy đến Pizza Well Stacked ở Downtown để đón Mercedes Cortez. Cả ba người đều đến phòng thu.

58. Dildo Dodo

Thực hiện: Có một thủy phi cơ đã được sử dụng như là một chống đỡ trong một số bộ phim indie cũ xung quanh mặt sau của phòng thu. Sử dụng nó để phân phối các tờ thông tin quanh thị trấn. Chọn một trong các trạm kiểm soát để bắt đầu thả tờ thông tin từ. Thả tờ thông tin cho đến điểm cuối.

59. Martha's Mug Shot

Thực hiện: Nhận trực thăng và theo sau Candy's Stretch. Bạn cần ba bức ảnh tống tiền Alex Shrub với Candy. Lighthouse Point Langer trên ban công của anh ta sẽ cung cấp vị trí lấy ảnh lý tưởng. Có một cửa bên sẽ cho phép truy cập vào khách sạn. Quay trở lại Studios khiêu dâm với những tấm ảnh đó.

60. G-spotlight

Thực hiện: Đi Downtown và điều chỉnh đèn sân khấu trên đầu trang của tòa nhà. Một chiếc motor nhanh sẽ cần thiết để di chuyển trên máu nhà. Bạn sẽ cần phải lên mái nhà của tòa nhà và cần có một thang máy vào một trong những văn phòng trên. Đập vỡ cửa sổ để bắt đầu khóa học. Bạn chỉ có thời gian tới 7:00 sáng trước khi bị phát hiện.

61. Cap the Collector

Sonny đang thiếu kiên nhẫn với Tommy kể từ khi anh ta không bao giờ trả tiền cho anh ta số tiền mà đã bị mất trong quá trình mua bán ma túy. Anh ta cũng tức giận vì anh ta đã cắt đứt mọi liên hệ với anh ta. Một ông lão trong khu vực PrintWork đã bị bọn người của tên Forelli sát hại, đây là hành động gây hấn và khiêu khích vì chúng biết bạn đang bảo kê khu vực này. Nhiệm vụ là trả thù bọn chúng.

Thực hiện: Vì đối thủ là những tên đi mô tô phân khối lớn, nên bạn cần kiếm cho Tommy một chiếc xe ô tô để truy đuổi và hạ gục chúng.

62. Final Mission - Keep your Friends Close...

Lance bỗng trở nên tham lam, hắn đã câu kết với một nhóm Mafia, nhằm tiêu diệt và độc chiếm toàn bộ địa bàn từ tay Tommy. Bạn buộc phải sống sót và tiêu diệt toàn bộ âm mưu cũng như kẻ đứng sau vụ này. Và đây cũng là nhiệm vụ cuối cùng trong phần này của bạn và Tommy.

Thực hiện: Ưu tiên số một là bảo toàn tính mạng. Sau đó kiếm một vài khẩu súng, hạ gục tầm 10, 15 tên mafia trước khi Lance xuất hiện. Những kẻ phản bội là những kẻ không thể tha thứ, hãy ghim vào người hắn ba viên đạn để tiễn hắn lên đường. Bạn còn cần phải quay lại văn phòng và tiêu diệt nốt số còn lại trước khi hoàn thành nhiệm vụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thuc-hien-nhiem-vu-gta-vice-city-phan-4-24818n.aspx
Bạn tham khảo cách chơi GTA toàn tập tại đây: Cách chơi GTA toàn tập

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn những nhiệm vụ còn lại phải thực hiện khi chơi game GTA Vice City. Hy vọng với hướng dẫn này sẽ giúp các game thủ nhanh chóng vượt qua các thử thách và "phá đảo" tựa game hot cướp đường phố này.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Jetpack GTA Vice City là gì ?
Mã GTA xe cộ, Lệnh GTA Vice city các loại xe cộ, game cướp đường phố
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
Mã lệnh Cheat codes GTA Vice City Mobile
GTA San Andreas vs Vice City, game Android nào hay hơn?
Từ khoá liên quan:

gta vice city

, nhiem vu gta vice city, huong dan lam nhiem vụ vice city,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

  Bản mod game GTA Vice City

  GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới

 • Cách nhận Spin Coin Master ngày 10/12/2023 miễn phí mới nhất

  Với những ai đang chơi Coin Master thì việc chạy spin, nhận spin và vàng game Coin Master miễn phí vô cùng quan trọng, chúng giúp bạn tăng cường và bảo vệ làng khỏi những kẻ phá hoại khác. Link cách nhận Spin Coin Master ngày 10/12/2023 miễn phí mới nhất như sau.

 • Cách nhận Spin Coin Master ngày 9/12/2023 miễn phí mới nhất

  Buff Spin Coin Master 9/12, Spin Link Coin Master mới nhất ngày 9/12/2023 vẫn đang được Moon Active cung cấp trên trang fanpage chính thức, để bạn đọc thuận tiện hơn Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ link nhận spin Coin

 • Cách nhận Spin Coin Master ngày 8/12/2023 miễn phí mới nhất

  Spin Link Coin Master 8/12/2023, Link nhận Spin Coin Master Free ngày 8/12/2023 giúp bạn trở thành người chơi hàng đầu, chúa tể của những hòn đảo, tấn công gamer thủ khác để trở thành Coin Master thực thụ. Quay spin để

 • Google Suite là gì? Lợi ích của G Suite là gì?

  Người dùng hẳn đã quá quen thuộc với các sản phẩm của Microsoft như Word, Excel hay PowerPoint. Tuy nhiên, mới đây Google đã cho ra mắt G Suite như một đối thủ của các ứng dụng trên nhờ khả năng đồng bộ và quản lý dữ liệu trong phạm vi doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về Google Suite là gì bạn đọc có thể tham khảo định nghĩa G Suite trong bài viết dưới đây nhé.