Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 2

Tiếp nối phần 1 hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City, với những nhiệm vụ chính và phụ trong game đôi khi sẽ làm bạn khó khăn không thể vượt qua được các nhiệm vụ. Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 2 dưới đây sẽ là giải pháp và là đáp án giúp bạn dễ dàng thực hiện chúng

Ở bài hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 1, chúng ta đã theo dõi hành trình của Tommy qua hàng loạt những nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn, tuy nhiên hành trình của anh vẫn chưa dừng lại. Liệu còn bao nhiêu thử thách đang chờ và còn bao nhiêu nhiệm vụ cần phải vượt qua để Tommy có thể trở thành ông trùm, thành kẻ đứng đầu Thế giới ngầm phố Vice?

thuc hien nhiem vu gta vice city phan 2

Bài hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 2 sẽ tiếp tục giới thiệu các nhiệm vụ, mục tiêu cũng như cách làm sao để vượt qua và hoàn thành hết các nhiệm vụ mà nhân vật chính của chúng ta phải thực hiện.

Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 2

16. The Fastest Boat

Muốn hoàn thành nhiệm vụ lần này, bạn và Tommy phải đánh cắp chiếc tàu cao tốc duy nhất thành phố về cho Diaz.

Thực hiện: Kiếm một chiếc xe và di chuyển tới vị trí có màu hồng trên bản đồ. Tiêu diệt những kẻ cản đường, xâm nhập vào cảng Vice, hạ gục nốt những kẻ bảo vệ còn lại và mang con tàu về cho Diaz.

17. Supply & Demand

Diaz yêu cầu Tommy và Lance sử dụng con tàu cao tốc vừa đánh cắp được để đến điểm giao dịch ma tuý. Sau đó, Tommy phải bảo vệ tàu khỏi bọn buôn ma tuý khác trong khi Lance lái tàu về biệt thự của Diaz.

Thực hiện: Lên tàu siêu tốc và chạy thẳng tới phía trước, rẽ trái, hạ hai chiếc thuyền rồi tiếp tục cuộc hành trình. Sau vài khúc cua nữa, một toán lính sẽ xuất hiện, nhanh chóng hạ gục chúng và cả chiếc máy bay trực thăng tiếp viện. Sau đó giải quyết hếtnhững tên bỏ trốn để hòan thành nhiệm vụ

18. Death Row

Một bất ngờ đã xảy ra khi Lance cố gắng ám sát Diaz, nhưng thất bại. Anh ta bị bắt nhốt và tra tấn tại một địa điểm bí mật. Nhiệm vụ lần này của Tommy là phải đi giải cứu Lance và đưa Lance đến bệnh viện trước khi anh chết.

Thực hiện: Lập tức tìm chữ K trên radar của bạn, đó là Kent Paul - anh ta sẽ cho bạn biết thông tin về địa điểm mà Lance đang bị Diaz giam giữ. Sau đó lấy một chiếc ô tô có lớp chống đạn cùng vài món đồ chơi và đi đến khu vực rác phế thải. Tại đây bạn sẽ bị tấn công dữ dội, hãy lao thẳng xe vào chúng, nhảy ra ngoài tiêu diệt những kẻ đang giữ Lance, đưa anh ta lên chiếc Sentinel gần đó và phóng thật nhanh về bệnh viện để hoàn thành nhiệm vụ.

19. All Hands On Deck!

Một màn hành động nghẹt thở nhưng vô cùng tuyệt vời nếu bạn đang buồn chán chân tay, và cũng là nhiệm vụ cuối cùng trước kia Tommy chuyển sang làm việc cho ông chủ khác. Cortez sẽ ra nước ngoài bằng đường biển, và hắn yêu cầu bạn bảo vệ.

Thực hiện: Bảo vệ bên phần hông, phía sau của con tàu, sau đó hạ một vài chiếc máy bay và cuối cùng là Apache. Hãy nhanh chóng bắn hạ chiếc này và lên phía trước, sau khi bạn cho nổ tất cả các con tàu khác để mở đường cho Cortez thì nhiệm vụ kết thúc.

20. Rub Out

Tommy quyết định cùng Lance tấn công vào biệt thự của Diaz và hạ sát hắn, chiếm lấy biệt thự cùng vị trí của hắn.

Thực hiện: Một vòng tròn màu hồng sẽ xuất hiện bên ngoài căn biệt thự của Diaz, hãyđứng vào trong đó chờ Lance xuất hiện. Bạn sẽ nhận được một thứ vũ khí từ anh ta và cả hai sẽ cùng tiêu diệt khoảng năm tên đang đóng quân ở sân trước, ba tên phía bên phải, hai tên đứng trong phòng, ba tên khác khi đi lên cầu thàng, và cuối cùng là 6-7 tên thân cận của Diaz. Tiêu diệt tất cả bọn chúng và kết thúc nhiệm vụ.

21. Shakedown

Thông tin về cái chết của Diaz nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Và đây là lúc Tommy phải có hành động để chứng tỏ mình là người thay thế, là ông trùm mới của khu vực này.

Thực hiện: Chỉ cần 5 phút và bắn phá tan tành tất cả đống cửa kính ở các cửa hàng khu vực North Mall, một chút sợ hãi và bạo lực sẽ giúp bạn được công nhận và chính thức trở thành ông chủ của họ.

22. Bar Brawl

Tommy phải giết chết hai tay bảo kê trong quán rượu Ocean Beach và tiêu diệt các thành viện của DPB security.

Thực hiện: Đi vào vòng tròn màu hồng, kiếm vài trái lựu đạn, tháo chốt, ném vào mục tiêu, kết thúc nhiệm vụ. Thật đơn giản!

23. Cop Land

Tommy và Lance phải đánh bom một tòa nhà ở gần Tarbush Coffee và trốn thoát khỏi sự truy nã của cảnh sát.

Thực hiện: Dụ hai tên cảnh sát vào một gara ô tô, cướp lấy quần áo của họ và lái xe tới địa điểm màu hồng. Đặt bom và thoát khỏi đó càng nhanh càng tốt. Lúc này cảnh sát sẽ phát hiện ra truy đuổi hai người. Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải giữ cho Lance và Tommy còn sống, và thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

24. Love Juice

Tommy gặp gỡ Kent Paul và được giới thiệu với ban nhạc Love Fist . Ban nhạc muốn có một loại thuốc đặc biệt gọi là Love Juice và muốn Tommy lấy nó cho họ. Tuy nhiên, gã buôn ma túy lại là một kẻ lật lọng và gian xảo. Không còn cách nào khác, Tommy buộc phải "xử" hắn và mang số ma túy về.

Thực hiện: Kiếm một chiếc xe và đi tới điểm sáng màu hồng. Khi tên giao hàng bỏ chạy, đuổi theo và hạ hắn. Sau đó qua đón Mercedes, bạn chỉ có thời gian tối đa là 1 phút 30 giây để đưa cả cô nàng cùng số thuốc về để hoàn thành nhiệm vụ.

25. Psycho Killer

Kent Paul và nhóm Love Fist báo tin Tommy rằng một kẻ giết người tâm thần muốn hại nhóm Love Fist. Lái xe limo đến nơi tổ chức sự kiện ca hát và cố gắng tìm kẻ tâm thần.

Thực hiện: Tên theo dõi là kẻ khá ranh ma, khó có thể phát hiện ra hắn nếu không dùng mưu. Khác các nhiệm vụ khác, lần này mục tiêu không xuất hiện trên bản đồ, nên hãy sử dụng xe Limo của nhóm nhạc để dụ hắn xuất hiện, sau đó tiêu diệt.

26. Alloy Wheels of Steel

Sau vụ khủng bố, Love Fist muốn tăng cường an ninh bằng cách thuê thêm vệ sỹ, và đó chính là băng Biker. Vấn đề là nhóm này chỉ đồng ý nếu Tommy thắng họ trong một cuộc đua.
Thực hiện: Vì đây là một thử thách đua xe, bên bạn không cần dùng tới bạo lực, chỉ cần đừng phóng quá nhanh và làm chủ tốc độ, thăng bằng ở những khúc cua quan trọng, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

27. Messing with the Man

Một nhiệm vụ khá thú vị giành cho Tommy lần này, đó là anh phải quậy tưng bừng, làm náo loạn toàn thành phố trong vòng 2 phút.
Thực hiện: Vô cùng đơn giản và có lẽ là hoàn toàn phù hợp với nhân vật của chúng ta. Hãy kiếm một chiếc xe tăng, vào bên trong, và lái nó đi quanh thành phố, bắn phá tất cả những gì bạn muốn cho tới khi đủ 6 ngôi sao.

28. Hog Tied

Mitch muốn Tommy lấy lại chiếc xe yêu thích của mình bị đánh cắp bởi một băng nhóm. Xe của anh ta được lưu giữ tại một khu phức hợp nằm phía sau Khu đô thị Ammu-Nation.

Thực hiện: Thủ phạm vụ này không ai khác chính là băng nhóm Shark. Bạn sẽ phải thực hiện những pha hành động mà chỉ có thể thấy trong các bộ phim, như: leo lên một chiếc xe máy, chạy hết ga và phóng thẳng lên một chiếc cầu thang, bay lên mái của một cửa hàng bán vũ khí. Đây chính là nơi bọn cướp đang tụ tập, bạn và Tommy sẽ cùng nhau hạ gục bọn chúng để mang chiếc moto của Mitch về.

29. Publicity Tour

Một fan hâm mộ đã đặt bom vào chiếc xe Limo của nhóm Love Fist, nếu chạy quá chậm, quả bom sẽ phát nổ và cả hai sẽ tiêu đời.

Thực hiện: Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng thực ra lại khá đơn giản. Chỉ cần nhấn ga thật mạnh và giữ tốc độ ấy trong vòng 2 phút để người của Love Fist tiếp cận chiếc xe và vô hiệu quá quả bom.

30. Stunt Boat Challenge

Tommy Vercetti nhận được cú điện thoại trên điện thoại di động mà anh ta đã lấy cắp từ Leo Teal từ một thành viên không tên người Cuba. Sau khi nói với người Cuba rằng ông đã giết Leo, người Cuba gợi ý ông lái xe đến Café Robina ở Little Havana và nói chuyện với Umberto Robina. Trong quán cà phê, Umberto đối đầu với Tommy và đặt câu hỏi về tính nam tính của mình. Tommy xúc phạm anh ta ngay, và Umberto bảo anh ta chứng minh bản thân bằng cách chứng minh anh ta có thể lái một chiếc thuyền. Cuộc đua phải được hoàn thành trong ba phút hoặc nhiệm vụ không thành công. Nhiệm vụ cũng không thành công nếu thuyền bị phá hủy.

Phần 2 của bài viết hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City kết thúc. Trong phần 3, Tommy sẽ phải tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ gì khác? Bạn đọc và các game thủ hãy cùng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn ở phần 3 với những nhiệm vụ tiếp theo nhé.

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 3

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần cuối

Bạn tham khảo cách chơi GTA toàn tập tại đây: Cách chơi GTA toàn tập

https://thuthuat.taimienphi.vn/thuc-hien-nhiem-vu-gta-vice-city-phan-2-24814n.aspx
Chúc bạn chơi game GTA ngày càng PRO hơn

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
Mã GTA xe cộ, Lệnh GTA Vice city các loại xe cộ, game cướp đường phố
Hướng dẫn tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android
Mã lệnh Cheat codes GTA Vice City Mobile
Từ khoá liên quan:

nhiệm vụ GTA Vice City

, GTA Vice City, Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

  Bản mod game GTA Vice City

  GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • Cách gank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả để giành chiến thắng

  Tương tự như phiên bản LMHT PC, trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi phải tạo biết cách tạo những cuộc tấn công hoặc gank hiệu quả để giành chiến thắng, đặc biệt trong các trận đấu xếp hạng, nói thì dễ hơn làm, hãy để Taimienphi giúp bạn một chút.

 • Sơ đồ tư duy Nhớ rừng

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và cảm nhận bài thơ Nhớ rừng, mẫu Sơ đồ tư duy Nhớ rừng dưới đây chính là giải pháp giúp các em học tập dễ dàng, hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá