Hướng dẫn tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả nhất

Không chỉ hỗ trợ phiên bản trên máy tính, GTA Vice City còn có phiên bản dành riêng cho điện thoại Android. Nếu chưa biết tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Trong GTA Vice City, người chơi điều khiển nhân vật Tommy Vercetti được yêu thích nhất, vượt qua mọi thử thách từng cấp độ và cuối cùng nắm quyền kiểm soát toàn bộ thành phố ​​thập niên 80. Bạn có thể tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách tải GTA 5 trên điện thoại

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android

Play GTA Vice City on Android


Cách tải và cài đặt GTA Vice City trên điện thoại Android

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Aptoide trên thiết bị Android, nếu đã có ứng dụng thì bỏ qua bước này và đến bước kế tiếp.

=> Link tải Aptoide cho Android

Bước 2: Khởi động ứng dụng Aptoide sau khi cài đặt xong, tại giao diện chính bạn click biểu tượng tìm kiếm kính lúp và nhập key GTA Vice City => chọn đúng biểu tượng trò chơi của NPH.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 2

Bước 3: Tiếp theo nhấn nút Cài Đặt xuất hiện ngay chính giữa màn hình để bắt đầu tải game GTA Vice City trên điện thoại Android qua ứng dụng Aptoide, file cài đặt nặng 1,5GB.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 3

Bước 4: Khi quá trình tải hoàn tất, bạn di chuyển sang mục Ứng dụng => chọn game GTA Vice City trong list danh sách xuất hiện.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 4

Bước 5: Hệ thống cài đặt GTA Vice City trên điện thoại Android xuất hiện => tiếp tục chọn Cài Đặt, lưu ý bạn cũng cần phải cho phép thiết bị cài đặt game hoặc ứng dụng từ nguồn không xác định trước.

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 5

Bước 6: Quà trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh, chọn Open (Mở) để bắt đầu chơi GTA Vice City trên điện thoại Android. Khởi đầu nhấn chọn Start =>Extract chính giữa màn hình.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 6

Sau đó bạn được đưa vào phần banner chính của trò chơi, nơi huyền thoại chuẩn bị xuất hiên => click chọn Start =>New Game bắt đầu trò chơi mới.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 7

Không giống như trên máy tính, game thủ chơi GTA Vice City trên điện thoại Android di chuyển bằng con lăn bên trái màn hình, bên phải là những nút thao tác như đấm, chạy, lên xe ô tô ... tùy vào trạng thái hoặc trang bị bạn đang sử dụng, phía trên bên trái là minimap và hệ thống Store của bạn.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 8

Cách chơi GTA Vice City trên điện thoại Android cũng giống như máy tính PC, bạn thực hiện nhiệm vụ chính theo cốt truyện, hoặc nhiệm vụ mở rộng. Với mỗi nhiệm vụ bạn đều có độ khó và phần thưởng riêng biệt. Để biết nơi bạn cần đến hoặc nhiệm vụ cần nhận, click Minimap.
- Player: Vị trí người chơi
- Destination: Nơi bạn cần đến, (nhiệm vụ, quest ...)
- Ammu Nation, Hardware Store và Pay n Spray: Hệ thống cửa hàng để mua đồ.

huong dan tai va choi gta vice city tren dien thoai android 9

Như đã nói ở trên, hệ thống nhiệm vụ GTA Vice City trên điện thoại Android cũng giống như máy tính, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo danh sách và cách hoàn thành phía bên dưới, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ dành cho các bạn.

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 1
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 2
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 3
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City Phần 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-gta-vice-city-tren-dien-thoai-android-58815n.aspx
Trong quá trình chơi game GTA trên điện thoại Android, các bạn có thể sử dụng các Mã GTA Mobile để vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
So sánh GTA III vs GTA Vice City
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
GTA San Andreas vs Vice City, game Android nào hay hơn?
Gõ mã Gta , nhập mã GTA, viết mã GTA nhanh thế nào?
Từ khoá liên quan:

Download GTA Vice City Mobile

, choi GTA Vice City tren dien thoai Android, tai va cai dat GTA Vice City tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

    Bản mod game GTA Vice City

    GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới