Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 1

Với những màn chơi đầy khó khăn và thử thách hay bạn gặp trở ngại về ngôn ngữ trong GTA Vice City, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City để di chuyển tới các Mission tiếp theo nhé.

GTA Vice City cho tới nay đã ra mắt được mười phiên bản độc lập cùng bốn phần mở rộng, tuy nhiên, không vì thế mà sức nóng của GTA Vice City này bị giảm đi, mà ngược lại, với gameplay rộng mở và không giới hạn khiến người chơi có cảm giác đang lạc vào trong một Thế giới ngầm thực sự và phải chiến đấu sinh tồn trong Thế giới đó.

thuc hien nhiem vu gta vice city phan 1

Để có thể vượt qua toàn bộ game, người chơi cần phải hoàn thành vô số nhiệm vụ từ các nhiệm vụ chính theo cốt truyện, cho tới các nhiệm vụ phụ mở rộng. Với những người đã quen với tựa game này thì có lẽ sẽ không khó, nhưng với những người đam mê, lần đầu bị GTA Vice City hấp dẫn thì họ sẽ bị lạc vào một Thế giới đầy nguy hiểm nếu không biết về hệ thống nhiệm vụ này. Chính vì thế mà các mã GTA ra đời, game thủ hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong nhiều mã GTA khác nhau hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ trong game tốt hơn.
 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử sức mình, hãy theo dõi lần lướt các bài hướng dẫn trên Taimienphi, chúng tôi sẽ bắt đầu đi sâu vào các nhiệm vụ và hướng dẫn người chơi thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City.

Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 1

1. In The Beginning...

Giới thiệu các nhân vật chính và thiết lập cốt truyện, với nội dung chính là Forelli Family Don, Sonny Forelli và anh em Marco, Franco đang thảo luận về việc phóng thích Tommy Vercetti khỏi nhà tù và mở rộng kinh doanh của họ xuống phía Nam tại Vice City .

2. An Old Friend

Nhân vật chính Tommy Vercetti - người vừa mãn hạn 15 năm tù, trở về thành phố Liberty. Tuy nhiên, ông chủ của anh là Sonny Forelli lại đẩy Tommy tới Vice City nhằm thực hiện một vụ mua bán khác nhưng thất bại.

Thực hiện: Lúc này, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là phải đưa Tommy tới khách sạn Ocean View Hotel để gọi điện cho Sonny Forelli, thông báo về vụ mua bán không thành công.

3. The Party

Tommy đến văn phòng của Ken Rosenberg và được yêu cầu tới dự bữa tiệc của Colonel Juan Cortez. Cửa tiệm của Rafael sẽ cho bạn một bộ cánh ưng ý, cùng một chiếc xe mô tô cực ngầu. Hãy dùng nó để tới điểm được đánh dấu màu hồng trên bản đồ - đó là nơi bữa tiệc sẽ diễn ra.

Thực hiện: Sau khi lên thuyền gặp mặt C.J Cortez, hắn ta sẽ giới thiệu bạn với con gái của mình - Mercedes, cô ta sẽ dẫn bạn đi tham quan một vòng du thuyền, sau đó sẽ muốn bạn đưa cô ta đến câu lạc bộ Pole Position. Hãy chọn một chiếc xe và đưa Mercedes đi, đó là nhiệm vụ của bạn, kết thúc nó, bạn nhận được 100$.

4. Back Alley Brawl

Tommy được yêu cầu tới hộp đêm Malibu Club để gặp Kent Paul lấy thêm thông tin. Anh có thông tin về kẻ liên quan là Leo Teal và đã bị hắn tấn công. Sau khi giết chết Leovà lấy điện thoại của hắn, Tommy bắt gặp Lance Vance, người cũng đang tìm kiếm Leo. Cả hai bị truy đuổi và chạy thoát trên chiếc Infernus của Lance. Sau khi đến tiệm súng Ammu-Nation, bạn chỉ có thể mua 2 khẩu, hãy tếp tục lên xe và về khách sạn để kết thúc nhiệm vụ.

5. Jury Fury

Thực hiện: Phải đe dọa hai vị quan tòa trong một vụ án, hãy nhặt lấy chiếc búa tạ của một người công nhân gần đó và lái xe tới vị trí có hai dấu chấm vàng - đó là hai chiếc xe. Phá nát chúng để hoàn thành nhiệm vụ này.

6. Riot

Nhiệm vụ lần này là bạn phải giúp anh chàng Tommy của chúng ta làm náo loạn một công ty vận tải và phá hoại tài sản là những chiếc xe tải của công ty này. Trước hết, hãy tới chỗ Rafael để sắm một đồ độ, sau đó đi thẳng tới dấu chấm màu hồng trên radar, hạ bốn tên công nhân trong khu vực này để bắt đầu cuộc nổi loạn.

Thực hiện: Nếu có vũ khí, hãy phá tan những thùng xăng trong khu vực này, nếu không có, hãy hạ gục những tên bảo vệ và lấy vũ khí của chúng. Đến cuối cùng, sẽ có một chiếc xe không nổ, hãy bắn liên tiếp vào nó cho tới khi nó bị phá hủy hoàn toàn.Kết thúc nhiệm vụ bạn nhận được 1000$ và có thể tiếp tục làm việc cho Avery - vị trí có đánh dấu chữ A trên bản đồ.

7. Treacherous Swine

Trên du thuyền của mình, đại tá Juan Cortez cho biết Gonzalez có liên quan đến vụ phục kích. Ông ta trao cho Tommy một cái cưa và yêu cầu anh tới khu vực có dấu chấm màu hồng nhằm trừ khử Gonzalez.

Thực hiện: Hoặc tiêu diệt Gonzalez ngay tại chỗ, hoặc nếu hắn chạy ra ngoài thì kiếm một chiếc xe, lôi hắn vào trong đó để làm nhiệm vụ của bạn. Cảnh sát sẽ xuất hiện sau khi bạn giết hắn, hãy chạy tới Pay 'n' Spray để thoát khỏi sự truy đuổi và đó cũng là lúchoàn thành nhiệm vụ.

8. Mall Shootout

Cortez yêu cầu Tommy đến một địa điểm có hình tam giác trên bản đồ và lấy con chip từ một gã lạ mặt. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ bị theo dõi và Tommy buộc phải giết gã giao hàng để lấy con chip về cho ông chủ.

Thực hiện: Hãy sử dụng xe ô tô để đuổi theo tên giao hàng, đâm thẳng vào hắn và lấy lại con chip.

9. Guardian Angels

Một cuộc giao dịch sắp diễn ra, hãy đi tới bãi đỗ xe để lấy súng, gặp Lance và cùng nhau tới chỗ dấu chấm hồng để gặp Diaz. Bảo vệ người này và số tiền trong cuộc giao dịch chính là nhiệm vụ của bạn lần này.

Thực hiện: Sử dụng súng, cùng Lance tiêu diệt nhóm cướp đang định tấn công. Sẽ có hai tên bất ngờ xuất hiện và cướp tiền từ tay Diaz, hãy đuổi theo chúng và cướp lại tiền về cho Diaz để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

10. Four Iron

Từ sau nhiệm vụ thứ năm, bạn sẽ làm việc với Avery Carrington. Và hắn sẽ muốn bạn trừ khử một đối thủ của hắn trong kinh doanh tại một sân Golf. Chia tay Rafael, bạn sẽ cùng Tommy tới tiệm đồ JockSprort và sắm cho mình một bộ đồ chơi gôn cực chất. Sau khitới câu lạc bộ đánh Golf, bạn buộc phải để vũ khí ở ngoài nếu không muốn máy dò kim loại phát hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cho Tommy nhặt cây gậy đánh gôn bên phía tay phải, và đi đến dấu chấm màu vàng để thực hiện nhiệm vụ. Khi đám bảo vệ sẽ nhào tới tấn công bạn thì tên trùm sẽ bỏ trốn.

Thực hiện: Lúc này, không nên mất thời gian với đám vệ sỹ, mà hãy lên một chiếc xe khác và truy đuổi mục tiêu của bạn, ép hắn vào lề đường và "xử đẹp" hắn bằng cây gậy bạn đang cầm để nhận được 500$

11. Demolition Man

Avery Carrington yêu cầu Tommy dùng máy bay để cài bom và phá huỷ một toà nhà đang xây dựng. Vì đây là nhiệm vụ yêu cầu độ khó cao, bạn phải chạy đến chiếc Top Fun để bắt đầu công việc.

Thực hiện: Đầu tiên hãy nhặt những trái bom, sau đó thả vào từng cái thùng trên mỗi tầng. Ngoài ra, còn phải tiêu diệt bọn bảo vệ bằng cách dùng cánh quạt của máy bay tấn công chúng.

12. The Chase

Tại biệt thự tọa lạc trên 1 hòn đảo của mình, Diaz sẽ nhờ bạn điều tra về 1 tên nào đó đang trộm tiền của hắn hoặc thậm chí là có cả âm mưu bí mật. Đi tới chỗ dấu chấm màu hồng trên radar, để thực hiện nhiệm vụ.

Thực hiện: Tại địa điểm được đánh dấu, hãy chờ tên theo dõi xuất hiện, đuổi theo hắn và hắn sẽ lên xe tẩu thoát. Kiếm một chiếc xe khác rồi đuổi theo.

Chú ý: Chỉ được đuổi theo, không được bắn hay gây nguy hiểm cho hắn. Sau đó quay trở lại chỗ Diaz và bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

13: Phnom Penh '86

Điều tra và biết được số tiền của mình đã bị băng Shark cướp đi. Diaz sẽ cử Quentin Vance đi cùng bạn tới sào huyệt nhóm này để lấy lại số tiền đó.

Thực hiện: Hãy lên trực thăng và hạ bất cứ thứ gì trong tầm bắn của bạn. Bạn sẽ đi qua vài khu vực khác nhau trước khi tới được khu vực cuối cùng để làm nhiệm vụ. Sau khi xuống máy bay, hãy đi vào tòa nhà và bắn hạ từng tên trong đó, sẽ có khoảng 5-6 đối thủ cho bạn trổ tài. Sau khi hạ hết chúng, hãy lên tầng 2, lấy cái cặp, nhiệm vụ hoàn thành.

14. Sir, Yes Sir!

Một nhiệm vụ khá điên rồ mà Cortez giao cho Tommy, đó là đi cướp xe tăng và lái nó đến khu nhà chứa trước khi nó tự hủy.

Thực hiện: Hãy sắm cho mình một số loại vũ khí thật mạnh. Sau đó chọn một chiếc xe và đến khu vực có dấu chấm màu vàng. Tại đây, hãy tiêu diệt hết những kẻ cản đường và leo lên chiếc xe tăng đi đến dấu chấm màu hồng. Kết thúc nhiệm vụ!

15. Two Bit Hit

Để gây nên cuộc xung đột giữa người Cuba và Hatians với nhau. Tommy phải đi đến tiệm quần áo trên bản đồ để hóa trang, sau đó đi tới khu vực có dấu chấm hồng, chặn chiếc xe của tên trùm lại và tặng cho hắn một quả lựu đạn. Nếu hắn bỏ chạy thì hãy chọn một chiếc xe để đuổi theo.

Chú ý: Không được đâm vào cốp xe hắn trừ khi bạn muốn tan xác, hãy vượt lên và ép xe hắn vào sát lề, sau đó lôi đầu hắn xuống và head shot.

Phần 1 của bài viết hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City kết thúc. Trong phần 2 Tommy sẽ phải làm những công việc gì khác? Bạn đọc và các game thủ hãy cùng xem hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ ở phần tiếp theo nhé.

- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 2
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần 3
- Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City phần cuối

Bạn tham khảo cách chơi GTA toàn tập tại đây: Cách chơi GTA toàn tập

https://thuthuat.taimienphi.vn/thuc-hien-nhiem-vu-gta-vice-city-phan-1-24764n.aspx
Chúc bạn chơi game GTA ngày càng PRO hơn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
Mã lệnh Cheat codes GTA Vice City Mobile
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
Mã GTA xe cộ, Lệnh GTA Vice city các loại xe cộ, game cướp đường phố
Cách cài GTA Vice City, game cướp đường phố hay nhất
Từ khoá liên quan:

Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City

, nhiệm vụ GTA Vice City, nhiệm vụ game GTA vice city,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

  Bản mod game GTA Vice City

  GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 16/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.