Thư chúc Tết trung thu 2022 của Chủ tịch nước, Bác Hồ

Tết Trung thu có vai trò thiết yếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Hàng năm, cứ vào ngày 15/8 âm lịch, chủ tịch nước, ban lãnh đạo các công ty, trường học lại gửi thư chúc tết trung thu tới các thiếu niên, nhi đồng để chúc mừng, động viên. Sau đây là một số mẫu thư chúc tết Trung thu hay, nổi bật mà bạn có thể tham khảo, tải về và đọc trong sự kiện trung thu của đơn vị mình.

Tết Trung thu (rằm tháng 8) là lễ hội có ý nghĩa quan trọng với nhiều người, đặc biệt là với các em thiếu nhi. Chẳng vậy mà vào dịp tết trung thu, chủ tịch nước và các nhà cấp đạo trường học, tổ chức, đoàn thể tại địa phương lại soạn thư chúc tết trung thu gửi tới các em thiếu niên, nhi đồng. Một số mẫu thư mới, hay nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

Thu chuc Tet Trung thu

Mẫu thư chúc tết trung thu mới hay, ý nghĩa nhất


Mục Lục bài viết:
1. Thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước 2022.
2. Thư chúc Tết Trung thu của Bác.
3. Thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng, đối tác của thu doanh nghiệp.


1. Thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước 2022

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư mừng tết trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước. Nội dung thư là những tình cảm chân thành, thân thương mà chủ tịch nước và các cán bộ trong Đảng, nhà nước muốn gửi tới các cháu. Toàn thể nội dung bức thư như sau.

Thu chuc tet trung thu cua chu tich nuoc 2022

thu chuc mung trung thu cua chu tich nuoc

 Bài hay
- Lời chúc Trung Thu hay
- Stt Trung Thu hay
- Câu đố Trung thu hay

2. Thư chúc Tết Trung thu của Bác

Là vị lãnh tụ lớn của dân tộc Việt Nam, lúc đương thời, Bác Hồ đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Vào các năm 1941, 1947, 1951, 1953 bác đã viết thư tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp trung thu. Những bức thư Trung thu của Bác Hồ viết đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

* Thư Bác Hồ chúc trung thu thiếu nhi năm 1941

Thu chuc Tet Trung thu cua Bac

* Trung thu năm 1954 của Bác Hồ

thu chuc trung thu cua bac


3. Thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp

Không chỉ là lễ hội thú vị dành cho các em nhỏ, tết trung thu cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc, nồng ấm tới khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên trên cả. Sau đây là một số mẫu thư chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

* Thư chúc tết Trung Thu doanh nghiệp mẫu 1

Thu chuc Tet Trung thu doanh nghiep

* Thư chúc tết Trung Thu cho khách hàng, mẫu 2

Thu chuc Tet Trung thu cho khach hang

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-chuc-tet-trung-thu-71117n.aspx
Trên đây là Thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước 2022 và của công ty, tổ chức, trường học trên cả nước gửi tới các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu. Bạn có thể đọc, tham khảo nội dung của từng bức thư để cảm nhận và có thêm nhiều ý tưởng soạn thư chúc mừng trung thu hay, ý nghĩa cho đơn vị mình. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền tết Trung Thu đẹp nhất
Câu đố Trung Thu có đáp án cho thiếu nhi, mầm non hay, hài nước
Câu đố về ông trăng cho các bé
Đồ chơi Trung thu 2020 hay và ý nghĩa
Lời bài hát Đêm trung thu được yêu thích nhất
Từ khoá liên quan:

thu chuc tet trung thu

, Thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước 2022, Thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • PSD chủ đề tết Trung Thu

  File Photoshop cho thiết kế tết Trung Thu

  Các bạn đang tìm PSD tết Trung Thu để thiết kế phông nền hình Trung thu cho chương trình tổ chức sắp tới, chắc chắn với những mẫu PSD chủ đề Trung thu dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ưng ý để đêm hội trăng rằm trở nên tươi vui, sôi động và náo nhiệt hơn.

Tin Mới

 • Mẫu cổng trại Trung thu đẹp, đơn giản nhất 2023

  Bên cạnh chuẩn bị tiết mục ca hát, hầu hết các nhóm, đội thi đua với nhau trong ngày Trung Thu đều mong muốn có cổng trại đẹp, trang trí ấn tượng. Vậy cùng tham khảo ngay những mẫu cổng trại Trung thu đẹp, đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế cổng trại cho chi đội của mình, đón ngày Trung thu ý nghĩa và ấn tượng hơn, đặc biệt là được giám khảo chấm điểm cao nhé.

 • Background Trung Thu đẹp, mẫu phông tết Trung Thu độc đáo

  Hàng năm, sự kiện trung thu thường được các tổ chức, công ty tổ chức trước đêm rằm tháng 8 âm lịch. Sân khấu bữa tiệc phá cỗ trăng rằm thường sẽ được trang trí lộng lẫy, nhiều sắc màu với nhiều mẫu background trung thu

 • Thư chúc Tết trung thu 2022 của Chủ tịch nước, Bác Hồ

  Tết Trung thu có vai trò thiết yếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Hàng năm, cứ vào ngày 15/8 âm lịch, chủ tịch nước, ban lãnh đạo các công ty, trường học lại gửi thư chúc tết trung thu tới các thiếu niên, nhi đồng để chúc mừng, động viên. Sau đây là một số mẫu thư chúc tết Trung thu hay, nổi bật mà bạn có thể tham khảo, tải về và đọc trong sự kiện trung thu của đơn vị mình.

 • Cách nhập Code Liên Quân 2023 nhanh nhận Skin, tướng vĩnh viễn

  Ngoài việc nạp thẻ Liên Quân Mobile ra thì hình thức đổi GiftCode, nhập Code Liên Quân Mobile cũng được rất nhiều game thủ quan tâm đến, bởi chúng là phương pháp nhanh nhất để họ có thêm tướng mới, skin độc quyền bậc S cao cấp.