Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu 2022 đầy đủ thông tin

Tiêu biểu cho nét đẹp văn hóa tại Việt Nam, Tết Trung thu là một trong những lễ hội lớn, được nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ háo hức mong chờ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện tổ chức lễ trung thu cho trường, cơ quan công tác, bạn cần tham khảo mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức trung thu để gửi đến ban lãnh đạo và xin ngân sách mua bánh kẹo, hoa quả tổ chức tiệc trung thu cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị mình.

Tết trung thu 2022 đang đến gần. Chào đón tết Trung thu, ngày hội trăng rằm đẹp nhất trong năm, công đoàn các cấp lại lên kế hoạch tổ chức sự kiện trung thu với nhiều hoạt động mang đậm nét văn hóa truyền thống cho cán bộ, nhân viên. Tuy vậy, để có ngân sách thực hiện, thành viên ở các tổ chức, công đoàn cần lập tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu gửi lên ban lãnh đạo và chờ duyệt.

To trinh xin kinh phi to chuc Trung thu

Mẫu tờ trình dự toán kinh phí tổ chức trung thu do công đoàn trường học, công ty thành lập


Mục Lục bài viết:
1. Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức trung thu mới nhất.
2. Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu là gì?.
3. Cách lập tờ trình tổ chức trung thu.


1. Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức trung thu mới nhất


1.1. Tờ trình tổ chức Trung Thu cho trường học

Là người phụ trách ban chấp hành chi đoàn cấp trường, bạn cần lập tờ trình dự toán kinh phí tổ chức sự kiện trung thu cho đơn vị mình để chờ cấp trên ký duyệt.

* Tờ trình dự trù kinh phí tổ chức trung thu, mẫu 1

To trinh to chuc Trung thu

to trinh to chuc tet trung thu

Tải tờ trình mẫu 1 TẠI ĐÂY

* Tờ trình dự toán kinh phí tổ chức trung thu, mẫu 2

Mau to trinh du tru kinh phi to chuc trung thu

Tải tờ trình mẫu 2 TẠI ĐÂY


1.2. Mẫu tờ trình dự trù kinh phí tổ chức trung thu công đoàn công ty

Dưới đây là các mẫu dự trù kinh phí tổ chức trung thu được lập bởi công đoàn công ty, cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương thành lập. Mẫu tờ trình được lập để dự trù mức ngân sách cần thiết để mua bánh kẹo, hoa quả tổ chức trung thu cho cán bộ, nhân viên trong công ty.

To trinh du toan kinh phi to chuc trung thu

Tải tờ trình mẫu 3 TẠI ĐÂY


2. Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu là gì?

Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu là văn bản được công đoàn các cấp lập và gửi lên ban giám hiệu nhà trường, ban lãnh đạo cơ quan để xin ngân sách tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại địa phương, cơ quan mình.

Nội dung tờ trình kinh phí trung thu cần nêu rõ mục đích tổ chức tiệc trung thu và liệt kê chi tiết các khoản mục chi phí cần thiết để tổ chức sự kiện trung thu, ví dụ như mua bánh kẹo, hoa quả, đèn lồng, phông nền trang trí sân khấu, quà trung thu cho các cháu nhỏ,... Bản tờ trình là căn cứ để cấp trên xét duyệt, hỗ trợ kinh phí cho bộ phận phụ trách tổ chức sự kiện.


3. Cách lập tờ trình tổ chức trung thu

Để có thể lập tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung thu đúng, đầy đủ, người lập tờ trình cần thực hiện theo các bước như sau:

- Xác định mục đích tổ chức tết trung thu của chi đoàn, cơ sở mình.
- Nội dung tờ trình cần chứa các thông tin về cấp lãnh đạo duyệt tờ trình, ngày, tháng, năm lập tờ trình, thời gian, tổ chức sự kiện, số lượng người tham gia,...
- Tờ trình cần liệt kê tất cả các trang thiết bị, vật phẩm cần mua sắm để tổ chức hoạt động trung thu, bao gồm cả những thứ nhỏ nhất như tiền nước uống cho lãnh đạo, tiền mua quà bánh, đồ trang trí, thuê âm thanh, ánh sáng, trang phục biểu diễn văn nghệ,... , và tổng số tiền cần có để tổ chức lễ trung thu.


Bên cạnh việc lập tờ trình gửi cấp lãnh đạo, hoạt động chào mừng tết trung thu không thể thành công nếu thiếu đi sự có mặt của các khách mời. Bạn có thể duyệt, tải về mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu phổ biến dưới đây, điền vào các thông tin thích hợp và phát cho khách mời trước ngày sự kiện diễn ra.
Xem thêm: Mẫu giấy mời tham dự tết Trung thu

https://thuthuat.taimienphi.vn/to-trinh-xin-kinh-phi-to-chuc-trung-thu-71116n.aspx
Các mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu và hướng dẫn lập đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ chi tiết. Ban tổ chức sự kiện trung thu có thể tải về bản word, chỉnh sửa theo tình hình thực tế của đơn vị mình và in, nộp lên cấp lãnh đạo để chờ xét duyệt, có ngân sách thực hiện sự kiện.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền tết Trung Thu đẹp nhất
Câu đố Trung Thu có đáp án cho thiếu nhi, mầm non hay, hài nước
Câu đố về ông trăng cho các bé
Đồ chơi Trung thu 2020 hay và ý nghĩa
Lời bài hát Đêm trung thu được yêu thích nhất
Từ khoá liên quan:

To trinh xin kinh phi to chuc Trung Thu

, tờ trình tổ chức trung thu, Mẫu tờ trình dự trù kinh phí tổ chức trung thu,

SOFT LIÊN QUAN
  • PSD chủ đề tết Trung Thu

    File Photoshop cho thiết kế tết Trung Thu

    Các bạn đang tìm PSD tết Trung Thu để thiết kế phông nền hình Trung thu cho chương trình tổ chức sắp tới, chắc chắn với những mẫu PSD chủ đề Trung thu dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ưng ý để đêm hội trăng rằm trở nên tươi vui, sôi động và náo nhiệt hơn.

Tin Mới