Thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint

Để bài trình chiếu, thuyết trình của bạn sinh động, chuyên nghiệp thì việc thêm Font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint là việc bạn nên làm vì thao tác để cài thêm font chữ, cũng như tìm kiếm những Font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật không hề khó.

Về cơ bản thì máy tính, laptop bạn đang dùng đã có sẵn khá nhiều loại font phổ biến, thông dụng, đủ để bạn dùng ở mức độ cơ bản. Nếu bạn muốn có thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint trình chiếu thì bạn cần phải bổ sung thêm font như Font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật, font VNI thư pháp...

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint

Add font chữ để bài trình chiếu Powerpoint có những font chữ đẹp, chữ nghệ thuật

Thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint

Sử dụng font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật hay những font chữ thư pháp sẽ tạo ra những nét chữ được bạn viết (soạn thảo) với những nét chữ uốn lượn, bay bổng, tạo ra phong cách rất riêng và đẹp.

Bước 1: Bạn thực hiện download để tải về các bộ font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật, font chữ thư pháp... theo đường link dưới đây.

- Download Font chữ đẹp tại đây.
- Download Font Thư Pháp đẹp nhất tại đây.

Bước 2: Để sử dụng những font chữ đẹp, nghệ thuật vừa tải về trên Powerpoint thì bạn cần thực hiện cài những font chữ này vào máy tính là bạn sẽ sử dụng được.

Bạn tìm đến thư mục font vừa tải về -> sau đó tiến hành giải nén, sử dụng WinRAR để giải nén file.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 2

Bước 3: Bạn vào thư mục vừa giải nén xong, nhấn chọn từng Font hoặc cài toàn bộ thì nhấn chọn Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ Font chữ muốn cài. Tiếp đến, bạn nhấn chuột phải -> rồi chọn Install để cài đặt Font

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 3

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể copy những font chữ muốn cài bằng lệnh Ctrl + C sau đó tìm đến đường dẫn C:\Windows\Fonts và paste Font vào đó với lệnh Ctrl + V.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 4

Bước 4: Sau khi cài đặt Font xong -> file Powerpoint của bạn đã có thể đọc được những font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật này rồi, và tất nhiên là bạn có thể sử dụng Powerpoint để soạn thảo bằng bộ font chữ đẹp, nghệ thuật tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 5

Hình trên là đang soạn thảo trên ứng dụng Powerpoint 2016

Lưu ý: Nếu bạn mở lại Powerpoint mà thấy font chữ mới cài vẫn chưa được nhận, thì bạn nên khởi động lại máy tính để các font chữ tự động được nhận trên ứng dụng Powerpoint và cả trên các ứng dụng khác có chức năng soạn thảo bạn nhé!

Trên đây là bài viết giúp bạn biết cách thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint khá đơn giản với các bước thực hiện rất nhanh chóng để Powerpoint bạn đang dùng có ngay những font chữ đẹp và chất nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-font-chu-dep-nghe-thuat-cho-file-powerpoint-46056n.aspx
Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm một số mẫu Font chữ đẹp cho Powerpoint, chữ nghệ thuật làm trình chiếu đã được Taimienphi.vn giới thiệu, chia sẻ trong bài viết trước để có thêm nhiều lựa chọn. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Share 108 font chữ thiết kế typography tuyệt đẹp
Font chữ đẹp cho Macbook
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Chọn font chữ trong Photoshop, tạo chữ đẹp, nghệ thuật trong Photoshop
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

them font chu dep cho file Powerpoint

, them font chu nghe thuat cho file Powerpoint, them font chu dep nghe thuat cho file Powerpoint,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ đẹp

    Font chữ dành cho thiết kế

    Bộ sưu tập Font chữ đẹp được Taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ dưới đây thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là dành cho đồ họa, thiết kế. Tất cả font này đều được Việt hóa, các bạn có thể tải Font chữ đẹp về máy của mình để lựa chọn và sử dụng dễ dàng.
  • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
  • Font Valentine Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
  • Font Wedding Font chữ làm thiệp mời đám cưới
  • FontCreator Thiết kế font chữ đẹp
  • Font SFU Bộ font chữ tuyệt đẹp cho máy tính

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá