Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến, bộ sticker động cho ảnh

Ứng dụng nhắn tin Telegram vẫn đang là một trong những cái tên được yêu thích nhất và mặc dù bản cập nhật v6.0 lớn vừa ra mắt được 2 tháng, nhưng đội ngũ phát triển Telegram đã không nghỉ ngơi khi tiếp tục phát hành Telegram 6.2 với nhiều tính năng mới cho cả nền tảng Android và iOS, đáng chú ý nhất là trình chỉnh sửa video.

Telegram là ứng dụng nhắn tin bảo mật và riêng tư, không ngừng mở rộng bộ tính năng của mình theo thời gian, gần đây nhất là cung cấp một vài cải tiến cho các câu đố để làm cho chúng giàu tính giáo dục hơn. Ngay trước đó, nhóm đã phát hành phiên bản 6.0 mang đến các thư mục chat và nhiều tính năng khác. Nay, Telegram phiên bản 6.2 đã đến tay người dùng và nó đi kèm với một số khả năng mới tập trung vào ảnh và trình chỉnh sửa video.

telegram 6 2 bo sung trinh chinh sua video duoc cai tien bo sticker dong cho anh

Telegram phiên bản 6.2 nâng cấp tính năng chỉnh sửa video và sticker ảnh động

Tải và cài đặt Telegram mới nhất trong liên kết:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho PC

Mặc dù vậy, trọng tâm là video với một loạt các cải tiến. Bây giờ, bạn có thể "tút tát" cho video trước khi gửi chúng hoặc tùy chỉnh các thông số cụ thể như độ phơi sáng, độ bão hòa, độ ấm và hơn thế nữa, tất cả ngay bên trong ứng dụng Telegram. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phóng to video để vẽ lên video chính xác hơn, dán sticker... Về cơ bản, gần như tất cả các công cụ chỉnh sửa áp dụng cho ảnh giờ đều có thể được sử dụng cho video.

Ngoài ra, trình chỉnh sửa ảnh đang nhận được một số cải tiến mà cũng áp dụng cho trình chỉnh sửa video mới. Hiện tại, người dùng có thể chèn các sticker động vào bất kỳ khu vực nào của một bức ảnh hay video để bổ sung một chút tinh tế. Trên ảnh, điều đó có nghĩa là chúng sẽ được gửi dưới dạng ảnh động GIF.

Lưu ý rằng bảng GIF giờ có một tab Trending cùng với một số tab dựa trên emoji, do đó bạn có thể tìm thấy ảnh động GIF đại diện cho một cảm xúc nhất định dễ dàng hơn. Ngoài ra, ảnh động GIF trong bảng GIF bây giờ sẽ tải nhanh hơn.

Cuối cùng, có một loạt các cải tiến nhỏ khác. Sau khi thêm các thư mục trong phiên bản 6.0, bạn giờ người dùng có thể ấn giữ vào một cuộc trò chuyện để gửi nó vào một thư mục cụ thể hoặc để loại bỏ nó ra khỏi thư mục theo ý muốn. Cụ thể trên Android, ứng dụng hiện có những hiệu ứng động mới để gửi, chỉnh sửa và xóa tin nhắn, một trình phát video mới giúp ẩn các điều khiển và chú thích nhanh hơn, và tin nhắn thoại cũng được phát với hiệu ứng động mới. Trang sử dụng lưu trữ trong cài đặt của ứng dụng cũng cho thấy sự đổi mới trên Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/telegram-6-2-bo-sung-trinh-chinh-sua-video-duoc-cai-tien-bo-sticker-dong-cho-anh-58880n.aspx
Rèn luyện kỹ năng thuyết trình cần kiên trì và tốn nhiều thời gian. Với tính năng Presenter Coach được cập nhật trên PowerPoint cho Android, người dùng sẽ loại bỏ được lỗi trong khi thuyết trình, tự tin hơn trước đám đông.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Telegram là gì?
Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa trên mobile
Top 11 thủ thuật hay khi sử dụng Telegram Messenger
Cách đăng nhập Telegram trên Web
Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat
Từ khoá liên quan:

Telegram 6.2 thêm bộ sticker động

, Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến. Telegram 6.2 thêm nhiều tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Telegram Fast

  Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

  Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.
 • Telegram Phần mềm nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file
 • Telegram Messenger Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
 • TeleeChannels Ứng dụng truy cập kênh Telegram cho điện thoại Android
 • Telegram Lite Ứng dụng nhắn tin bảo mật
 • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Facebook không vào được, phải làm sao?

  Bạn đăng nhập Facebook không vào được? Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần xem nguyên nhân khiến việc truy cập vào Facebook không được để đưa ra cách xử lý, khắc phục kịp thời và tránh mắc lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá