Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến, bộ sticker động cho ảnh

Ứng dụng nhắn tin Telegram vẫn đang là một trong những cái tên được yêu thích nhất và mặc dù bản cập nhật v6.0 lớn vừa ra mắt được 2 tháng, nhưng đội ngũ phát triển Telegram đã không nghỉ ngơi khi tiếp tục phát hành Telegram 6.2 với nhiều tính năng mới cho cả nền tảng Android và iOS, đáng chú ý nhất là trình chỉnh sửa video.

Telegram là ứng dụng nhắn tin bảo mật và riêng tư, không ngừng mở rộng bộ tính năng của mình theo thời gian, gần đây nhất là cung cấp một vài cải tiến cho các câu đố để làm cho chúng giàu tính giáo dục hơn. Ngay trước đó, nhóm đã phát hành phiên bản 6.0 mang đến các thư mục chat và nhiều tính năng khác. Nay, Telegram phiên bản 6.2 đã đến tay người dùng và nó đi kèm với một số khả năng mới tập trung vào ảnh và trình chỉnh sửa video.

telegram 6 2 bo sung trinh chinh sua video duoc cai tien bo sticker dong cho anh

Telegram phiên bản 6.2 nâng cấp tính năng chỉnh sửa video và sticker ảnh động

Tải và cài đặt Telegram mới nhất trong liên kết:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho PC

Mặc dù vậy, trọng tâm là video với một loạt các cải tiến. Bây giờ, bạn có thể "tút tát" cho video trước khi gửi chúng hoặc tùy chỉnh các thông số cụ thể như độ phơi sáng, độ bão hòa, độ ấm và hơn thế nữa, tất cả ngay bên trong ứng dụng Telegram. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phóng to video để vẽ lên video chính xác hơn, dán sticker... Về cơ bản, gần như tất cả các công cụ chỉnh sửa áp dụng cho ảnh giờ đều có thể được sử dụng cho video.

Ngoài ra, trình chỉnh sửa ảnh đang nhận được một số cải tiến mà cũng áp dụng cho trình chỉnh sửa video mới. Hiện tại, người dùng có thể chèn các sticker động vào bất kỳ khu vực nào của một bức ảnh hay video để bổ sung một chút tinh tế. Trên ảnh, điều đó có nghĩa là chúng sẽ được gửi dưới dạng ảnh động GIF.

Lưu ý rằng bảng GIF giờ có một tab Trending cùng với một số tab dựa trên emoji, do đó bạn có thể tìm thấy ảnh động GIF đại diện cho một cảm xúc nhất định dễ dàng hơn. Ngoài ra, ảnh động GIF trong bảng GIF bây giờ sẽ tải nhanh hơn.

Cuối cùng, có một loạt các cải tiến nhỏ khác. Sau khi thêm các thư mục trong phiên bản 6.0, bạn giờ người dùng có thể ấn giữ vào một cuộc trò chuyện để gửi nó vào một thư mục cụ thể hoặc để loại bỏ nó ra khỏi thư mục theo ý muốn. Cụ thể trên Android, ứng dụng hiện có những hiệu ứng động mới để gửi, chỉnh sửa và xóa tin nhắn, một trình phát video mới giúp ẩn các điều khiển và chú thích nhanh hơn, và tin nhắn thoại cũng được phát với hiệu ứng động mới. Trang sử dụng lưu trữ trong cài đặt của ứng dụng cũng cho thấy sự đổi mới trên Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/telegram-6-2-bo-sung-trinh-chinh-sua-video-duoc-cai-tien-bo-sticker-dong-cho-anh-58880n.aspx
Rèn luyện kỹ năng thuyết trình cần kiên trì và tốn nhiều thời gian. Với tính năng Presenter Coach được cập nhật trên PowerPoint cho Android, người dùng sẽ loại bỏ được lỗi trong khi thuyết trình, tự tin hơn trước đám đông.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Telegram trên máy tính, PC
Cách gọi điện trên Telegram
Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web
Telegram làm rò rỉ địa chỉ IP mặc định người dùng
Cách sử dụng Gmail trên Telegram
Từ khoá liên quan:

Telegram 6.2 thêm bộ sticker động

, Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến. Telegram 6.2 thêm nhiều tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Telegram Fast

    Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

    Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.
  • Telegram Trò chuyện an toàn trên Windows
  • Telegram Messenger Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
  • TeleeChannels Ứng dụng truy cập kênh Telegram cho điện thoại Android
  • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính
  • Telegram X Phiên bản nâng cấp của ứng dụng chat Telegram cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá