Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

Phần mềm trò chuyện Telegram có đầy đủ các phiên bản hoạt động trên nền tảng di động hay máy tính phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, Telegram cũng cung cấp cho người dùng dịch vụ Telegram phiên bản Web, nhờ đó bạn có thể đăng nhập và trò chuyện nhanh chóng với bạn bè, người thân hay đối tác mà không cần phải thực hiện cài đặt phức tạp.

huong dan su dung telegram ban web

Cách sử dụng Telegram bản Web

Ngay bây giờ, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bước giúp bạn dễ dàng sử dụng Telegram Web nhanh chóng và tiện lợi nhé.

 

Cách sử dụng Telegram bản Web

Muốn sử dụng Telegram Web thì tất nhiên máy tính của bạn cần phải có sẵn một trình duyệt trước đó. Nếu chưa, bạn hãy tải ngay phiên bản cài đặt mới nhất của một số trình duyệt phổ biến, được nhiều người dùng yêu thích bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Telegram Web theo liên kết tại đây.
Bước 2: Trong cửa số Sign in (Đăng nhập), bấm vào mục Country (Quốc gia)và chọn Việt Nam. Ở phần Phone number bạn hãy nhập số điện thoại của mình và chọn Next .

huong dan su dung telegram ban web 2

Bước 3: Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, bạn hãy nhấn OK để đồng ý.

huong dan su dung telegram ban web 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn chờ đợi trong chốc lát để Telegram gửi mã kích hoạt về số điện thoại của bạn rồi nhập vào ô thông tin trên màn hình. Nhấn Next .

huong dan su dung telegram ban web 4

Ngay lập tức, giao diện trò chuyện trên Telegram sẽ hiện ra như hình bên dưới. Lúc này bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác của mình như khi sử dụng phần mềm trên điện thoại hay máy tính.

huong dan su dung telegram ban web 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-telegram-ban-web-54660n.aspx
Không mất quá nhiều thời gian, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập và sử dụng Telegram bản Web tiện lợi mà không cần cài đặt. Mong rằng với thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng Telegram hiệu quả và linh hoạt hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay cần biết thủ thuật sử dụng Telegram nào khác thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này để Taimienphi thực hiện nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Telegram cho desktop lưu các cuộc trò chuyện dưới dạng Plain Text
Cách truy cập và sử dụng Telegram từ tiện ích dòng lệnh Linux
Telegram làm rò rỉ địa chỉ IP mặc định người dùng
Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm
Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm
Từ khoá liên quan:

sử dụng Telegram Web

, su dung Telegram Web, chat Telegram trên Web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Telegram Web

  Chat, trò chuyện bảo mật

  Telegram Web là phiên bản Web của dịch vụ nhắn tin và thoại qua dịch vụ IP trên nền tảng đám mây, một ứng dụng nhắn tin có tốc độ cao và tính năng bảo mật tốt hiện được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với Telegram Web bạn có thể tạo ra các cuộ trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm, khả năng đồng bộ các liên lạc với danh bạ điện thoại và gửi file có dung lượng lớn.
 • Telegram Fast Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram
 • Telegram Trò chuyện an toàn trên Windows
 • Telegram Messenger Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
 • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính
 • Telegram X Phiên bản nâng cấp của ứng dụng chat Telegram cho di động

Tin Mới

 • Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat

  Để tạo tài khoản Snapchat trên máy tính hay điện thoại người dùng cần sử dụng số điện thoại hay email để đăng ký Snapchat, chi tiết hơn về cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết thông qua hình ảnh minh họa cũng chú thích chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Cách thay đổi thư mục Download trên Skype

  Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

 • Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn

  Adblock là công cụ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên các trình duyệt như Firefox, Google Chrome, Coc Coc, Internet Explorer, Quảng cáo trên trình duyệt bao gồm banner, pop-up, - một trong những nguyên nhân khiến bạn rối mắt, đặc biệt là ảnh hưởng đến tốc độ duyệt/mở trang web trên trình duyệt và Adblock sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá