Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

Ứng dụng nhắn tin tập trung vào yếu tố bảo mật nổi tiếng, Telegram đang triển khai tính năng gọi video trên nền tảng iOS. Tính năng có mặt trong phiên bản Telegram 6.3 Beta và có thể được cài đặt trực tiếp từ App Store bằng TestFlight.

Cần lưu ý rằng Telegram vẫn chưa công bố chính thức về việc ra mắt tính năng gọi video. Tuy nhiên, nhiều người dùng trên Twitter cho biết tính năng này đã có mặt trong ứng dụng Telegram Beta cho iOS, iPhone. Hiện tại không có thông tin gì về việc khi nào nó sẽ "cập bến" Android.

telegram bat dau thu nghiem tinh nang goi video tren ios 2

Telegram thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

Tải và cài đặt phiên bản Telegram mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho PC

Như đã được đề cập, hiện tại chỉ người dùng iOS mới có thể truy cập tính năng gọi video. Để thực hiện cuộc gọi video, đầu tiên bạn cần vào trình đơn Debug trong ứng dụng Telegram. Bạn có thể mở nó bằng cách chạm vào bánh xe Settings nằm ở thanh điều hướng phía dưới. Sau đó, bật tùy chọn Experimental Feature. Khi đã hoàn thành thao tác này, bạn sẽ thấy nút Video Call mới trong mỗi cửa sổ trò chuyện của Telegram.

telegram bat dau thu nghiem tinh nang goi video tren ios

Theo người dùng trên Twitter @ave_katerina, tính năng này hiện chỉ hoạt động cho hai người và cả hai sẽ cần kích hoạt nó bằng các bước được chia sẻ ở trên. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi video nhóm. Tuy nhiên, do tính năng cuối cùng đã mặt trên ứng dụng, nên đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi khả năng thực hiện cuộc gọi nhóm được triển khai.

telegram bat dau thu nghiem tinh nang goi video tren ios 2

Telegram là một trong những ứng dụng tin nhắn bảo mật nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Nói chung, nó cũng là ứng dụng đa tính năng, nhưng thiếu tùy chọn gọi video. Và với tính năng này đang được thử nghiệm và sẽ được phát hành chính thức trong ứng dụng qua bản cập nhật mới nhất, dường như công ty đang nỗ lực để lấp đầy thiếu xót đó. Hy vọng rằng công ty sẽ sớm thêm cả chức năng gọi video nhóm trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, các bạn tham khảo nhiều Ứng dụng gọi video khác tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/telegram-bat-dau-thu-nghiem-tinh-nang-goi-video-tren-ios-59228n.aspx
Sự thành công và phổ biến của TikTok khiến nhiều mạng đối thủ khác ngưỡng mỗ và học tập. Tiêu biểu là mạng xã hội Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới chủ yếu tại khu vực châu Âu và châu Mỹ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Gmail trên Telegram từ máy tính, điện thoại
Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat
Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web
Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa trên mobile
Cách truy cập và sử dụng Telegram từ tiện ích dòng lệnh Linux
Từ khoá liên quan:

Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

, Telegram cho iOS sắp có tính năng gọi video, Telegram thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Telegram Fast

    Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

    Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.
  • Telegram Trò chuyện an toàn trên Windows
  • Telegram Messenger Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
  • TeleeChannels Ứng dụng truy cập kênh Telegram cho điện thoại Android
  • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính
  • Telegram X Phiên bản nâng cấp của ứng dụng chat Telegram cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá