Telegram phát hành bản cập nhật ứng dụng lớn cho Androd và iOS

Ứng dụng Telegram được coi là một trong những lựa chọn thay thế "hoàn hảo" cho WhatsApp, vì thế việc công ty mẹ liên tục cập nhật và bổ sung các tính năng mới cho nền tảng cũng là dễ hiểu.

Tốc độ cập nhật của Telegram là rất ấn tượng, minh chứng là tuần này công ty vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng lớn cho Android và iOS, đóng gói các tính năng và cải tiến đáng kể.

telegram phat hanh ban cap nhat ung dung lon cho androd va ios

Telegram cho Androd và iOS được cập nhật tính năng mới

Trong số đó phải kể đến trình quản lý tải xuống mới, cho phép người dùng xem các file mà họ hiện đang tải xuống như một phần của cuộc trò chuyện mà họ đang tham gia. Ngoài ra trình quản lý tải xuống cũng cho phép người dùng kiểm soát quá trình tải xuống, quản lý bộ nhớ, ... .

Bản cập nhật Telegram hiện có sẵn cho người dùng Android và iOS để tải xuống và cài đặt và update.
- Download Telegram cho Android
- Download Telegram cho iPhone

Theo Telegram, người dùng có thể gửi các file định dạng bất kỳ, dung lượng mỗi file có thể lên đến 2GB và truy cập các file trên mọi thiết bị, với bộ nhớ đám mây không giới hạn. Bên cạnh đó khi các file đang được tải xuống, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng trên thanh tìm kiếm. Nhấn chọn biểu tượng hoặc truy cập tab Download(tải xuống) để quản lý các file.


Telegram được coi là một trong những ứng dụng nhắn tin bảo mật hiện nay, nếu bạn đã muốn chuyển qua App nhắn tin khác thay vì dùng Skype hay Zalo thì bạn có thể tạo tài khoản Telegram để trao đổi thông tin với đồng nghiệp, bạn bè của mình.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Telegram

Cải tiến Streaming

Ứng dụng Telegram cho iPhone hiện có thêm menu đính kèm mới, được thiết kế lại hoàn toàn giúp người dùng chia sẻ ảnh, file, ... . Tab Files (tập tin) cũng liệt kê các file được gửi gần đây nhất, thậm chí người dùng có thể tìm kiếm các file bằng tên.

Ứng dụng Telegram cho Android có giao diện nửa trong suốt khi kích hoạt chế độ Dark Mode, trong khi tính năng streaming được nâng cấp đáng kể với những cải tiến mới.

ban cap nhat telegram

Cụ thể, các nhóm (group) và kênh (channel) phát video trực tiếp với số lượng người xem không giới hạn. Với bản cập nhật Telegram mới, người dùng có thể phát sóng từ các công cụ phát trực tuyến như OBS StudioXSplit Broadcaster.

https://thuthuat.taimienphi.vn/telegram-phat-hanh-ban-cap-nhat-ung-dung-lon-cho-androd-va-ios-69038n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Telegram trên máy tính, PC
Cách đăng nhập Telegram Web bằng QR Code
Telegram làm rò rỉ địa chỉ IP mặc định người dùng
Telegram là gì?
Cách truy cập và sử dụng Telegram từ tiện ích dòng lệnh Linux
Từ khoá liên quan:

Telegram

, bản cập nhật Telegram, tính năng mới Telegram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Telegram Fast

  Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

  Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.
 • Telegram Phần mềm nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file
 • Telegram Messenger Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
 • TeleeChannels Ứng dụng truy cập kênh Telegram cho điện thoại Android
 • Telegram Lite Ứng dụng nhắn tin bảo mật
 • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính

Tin Mới

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Code A One Piece Game Roblox mới nhất

  Như vậy, bạn có thể nắm lấy cuộc sống của những tên cướp biển khi đi khắp thế giới, tìm kiếm kho báu, hoàn thành các thử thách và trở thành scallywag mà bạn luôn muốn. Tất nhiên, để trở thành hải tặc mạnh nhất, bạn cần tiền tệ và các vật phẩm hữu ích khác từ Code A One Piece Game ROBLOX, danh sách mã trò chơi có đầy đủ những thứ tốt như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá