Close All - Tắt tất cả các ứng dụng đang mở trên Windows

Mỗi khi bật máy tính lên làm việc là bạn phải mở rất nhiều các chương trình lên, đồng nghĩa với việc nếu muốn tắt máy thì cần phải đóng tất cả các chương trình lại, việc làm này mất rất nhiều thời gian. Và Close All sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này, với khả năng đóng tất cả các ứng dụng đang mở trên Windows chỉ với cú click chuột.

Close All là tiện ích hỗ trợ tắt tất cả các chương trình, ứng dụng đang hoạt động trên Windows nhanh chóng chỉ với một thao tác bằng phím nóng. Các tiến trình đang chạy sẽ được dừng ngay lập tức mà không cần phải tốn công tắt từng cái một.

Hướng dẫn tắt tất cả các ứng dụng đang mở trên Windows bằng Close All

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Close All

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng Close All xuất hiện ngoài Desktop cho bạn sử dụng.

Khi muốn đóng tất cả các chương trình đang mở trên máy tính lại, bạn chỉ cần click đúp vào biểu tượng Close All ngoài Desktop.

Cửa sổ Close All Windows hiện ra, ở đây hiện thị tất cả các ứng dụng bạn đang mở trên máy tính. Nếu muốn đóng tất cả các ứng dụng này lại bạn nhấp vào OK.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn tắt hết toàn bộ các ứng dụng này thì có thể bỏ tích trước chương trình mà bạn không muốn đóng. Sau đó nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tat-ca-cac-ung-dung-dang-mo-tren-windows-bang-close-all-2567n.aspx
Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách tắt tất cả các ứng dụng đang mở trên Windows bằng phần mềm Close All. Nhờ đó, bạn dễ dàng đóng tất cả các ứng dụng chỉ với 1 cú click, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thao tác tắt từng ứng dụng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Review Ludo All Star - Game cờ cá ngựa trên điện thoại
Lời bài hát All Night, Soyou ft. Sik K
Sửa lỗi Microsoft Word has encountered a problem and needs to close trên Mac
Sửa nhanh lỗi “All files converted to .lnk files” khi bấm vào Shortcut trên Desktop
Lời bài hát SO CLOSE
Từ khoá liên quan:

tắt ứng dụng máy tính

, tắt chương trình trên máy tính, đóng ứng dụng trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Close All

  Tắt các chương trình trên Windows bằng phím nóng

  Close All hỗ trợ bạn tắt tất cả các chương trình, ứng dụng đang hoạt động trên Windows nhanh chóng chỉ với một thao tác bằng phím nóng. Các tiến trình đang chạy sẽ được dừng ngay mà không cần phải tốn công tắt từng cái m ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá