Tạo và sử dụng phòng cá nhân trên TalkTV

Bạn có thể tạo một phòng riêng trên TalkTV để live stream trực tiếp chơi game, biểu diễn văn nghệ hay tạo phòng nhóm để mời những người bạn của bạn vào và trao đổi thông tin,...Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng phòng cá nhân trên TalkTV một cách chi tiết và đơn giản.

TalkTV là mạng live stream, phát video trực tiếp hỗ trợ đa nền tảng trên cả mobile và pc. Đầu tiên, bạn cần tạo và sử dụng phòng cá nhân trên TalkTV và kết hợp với phần mềm hỗ trợ live stream như OBS để phát trực tiếp bạn chơi game, múa hát,...

tao va su dung phong ca nhan tren talktv

HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG PHÒNG CÁ NHÂN TRÊN TALKTV

Để có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng bạn cần cài CCtalk hay TalkTV trên máy tính

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản TalkTV bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký TalkTV  sau đó đăng nhập TalkTV bằng tài khoản bạn vừa tạo. Tại giao diện chính của ứng dụng nhấn nút Tạo phòng.

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 2

Bước 2: Tại cửa sổ nhỏ tạo phòng chat video TalkTV sẽ xuất hiện thông báo số phòng bạn được tạo và 2 lựa chọn phòng Truyền thống Nhóm nhỏ. Để tạo và sử dụng phòng cá nhân trên TalkTV tích vào phòng Truyền thống và bấm Tạo phòng. Mã số phòng là mã số được gán cho phòng của bạn, mã số này sẽ không thể thay đổi.

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 3

Bước 3: Trong giao diện phòng cá nhân của bạn. Ở góc bên trên là thông tin về phòng của bạn như tên phòng, mã số phòng, số người online trong phòng của bạn.

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 4

Bước 4: Để quản lý các hoạt động của phòng chat video TalkTV. Bạn kích vào biểu tượng ngôi nhà bên cạnh thông tin phòng của bạn sẽ ra các tùy chọn tạo và sử dụng phòng cá nhân trên CCTalk.

- Quản lý phòng
- Thông báo phòng
- Tạo phòng con
- Thoát phòng
- Hệ thống quản lý phòng

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 5

Bước 5: Trong mục quản lý phòng bạn có thể thay đổi Tên phòng, xin cấp số (ID) đẹp cho phòng, giải tán phòng, thiết lập bảo mật cho phòng,...

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 6

Bước 6: Lựa chọn nút màu xanh lá cây ở phía dưới khung chat để tùy chỉnh chế độ micro của bạn với 3 chế độ

Tự do trò chuyện : Micro của bạn sẽ luôn bật, âm thanh của bạn sẽ luôn được thu lại và phát

Nhấn phím trò chuyện : Cài đặt phím tắt. Chỉ khi bạn nhấn phím đó micro mới thu âm thanh của bạn

Nhấn chuột trò chuyện : Sử dụng chuột để cài đặt tắt/bật micro như phím tắt

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 7

Bước 7: Với quyền quản trị viên, bạn có thể thiết lập chế độ trò chuyện trong phòng chat video TalkTV với 3 chế độ :

- Chế độ tự do: Tất cả mọi người có thể trò chuyện với nhau
- Chế độ quản trị viên: Chỉ quản trị viên mới có thể trò chuyện
- Chế độ xếp hàng: Lần lượt từng người một xếp hàng trò chuyện

tao va su dung phong ca nhan tren talktv 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-su-dung-phong-ca-nhan-tren-talktv-13403n.aspx
Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng phòng cá nhân trên TalkTV. Qua đó giúp bạn giao lưu với cộng đồng mạng, những người xem video trực tiếp. Sau khi tạo phòng xong, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xin phòng số đẹp trong CCtalk để được cấp mã số (ID) đẹp, dễ nhớ cho phòng của bạn và đăng ký idol Talktv nếu bạn muốn biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và trở thành thần tượng TalkTV.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng TalkTV, live stream trên TalkTV
Cách cài đặt và sử dụng TalkTV trên điện thoại Android
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TalkTV trên PC
Cách xem trực tiếp AOE, DotA 2, LOL qua TalkTV
Cách tham gia phòng chat video trên TalkTV
Từ khoá liên quan:

Tao va su dung phong ca nhan tren TalkTV

, tao phong tren talktv, su dung phong ca nhan talktv,

SOFT LIÊN QUAN
 • TalkTV cho iPhone

  Xem tường thuật trực tiếp game trên di động

  TalkTV cho iPhone mang đến cho người dùng iOS một ứng dụng giải trí miễn phí với nhiều game độc đáo hấp dẫn, đồng thời có thể chat chit, bình luận, xem trực tiếp các buổi biểu diễn tại các phòng video. Ngoài ra TalkTV cho iPhone còn có các phòng hội nhóm, phòng chat voice, trao đổi, hát hò, chọn các kênh game yêu thích, cơ hội giao lưu kết bạn.
 • TalkTV cho Android Xem video game trực tiếp trên di động
 • TalkTV Chat, Live Streaming giải trí trực tuyến

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá