Cách tạo chữ ký vào bản kiến nghị để Nhà Trắng xem xét trừng phạt Trung Quốc vụ giàn khoan Hải Dương 981

Cách tạo chữ ký vào bản kiến nghị để nhà trắng xem xét trừng phạt Trung Quốc vụ giàn khoan Hải Dương 981 được nhiều độc giả quan tâm, vậy làm cách nào để tạo được chữ ký này hợp lệ? Làm thế nào để ký vào bản kiến nghị này? Đường link ký bản kiến nghị này ở đâu?

Chào độc giả của Taimienphi.

Chúng tôi mới nhận được Email đóng góp bài viết của bạn To Van Nam (tovannam1919@....) với nhan đề: Hướng dẫn tạo chữ ký vào bản kiến nghị để nhà Trắng xem xét trừng phạt Trung Quốc vụ giàn khoan Hải Dương 981.

Sau quá trình tìm hiểu, phân tích, chúng tôi đưa bài đóng góp của độc giả lên web, tuy nhiên chúng tôi chỉ giữ lại bài viết này cho đến hết ngày 12/06/2014.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Google dịch trên Android, sử dụng Google translate trên thiết bị Android
Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
Cách tải file âm thanh từ Google dịch về máy tính
Cách thêm Sitemap vào Blogger trên Google Master Tool
Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile
Từ khoá liên quan:

bản kiến nghị nhà trắng

, tạo tài khoản nhà trắng, cách để ký vào bản kiến nghị nhà trắng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Translate Tool

    Dịch thuật và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

    Google Translate Tool là phần mềm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới vừa có phiên bản web để dịch online vừa có bản cài đặt trên máy tính, chức năng tương tự nhau. Google Translate Tool có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch từ, cụm từ hoặc văn bản dài với tốc độ nhanh, chính xác, có thể nghe phát âm bằng giọng chuẩn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá