Tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp

Bạn thật ngạc nhiên khi thấy Status của facebook hoặc yahoo của bạn bè có những dòng chữ viết ngược hay chữ gạch ngang hay những dòng chữ đóng khung....và không biết cách làm thế nào để tạo chữ gạch ngang giống như vậy. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn có được những dòng chữ như trên, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách viết chữ ngược và lộn ngược online để up lên facebook. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết, tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp. Hãy tham khảo với chúng tôi nhé.
tao chu gach ngang
Tạo chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp

Bước 1: Các bạn truy cập Tại đây để tạo chữ gạch ngang

Bước 2: Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu, loại chữ từ chữ viết ngược, chữ ô vuông, chữ gạch dưới, chữ đóng khung... Bạn lựa chọn lấy một kiểu rồi nhập vào chữ ở trên sẽ cho kết quả ở ô phía dưới. Từ đó bạn có thể copy và paste và facebook hoặc yahoo để tạo sự bất ngờ cho nhiều người nhé.
cach tao chu gach ngang
Như vậy với công cụ trực truyến này sẽ giúp bạn có được những dòng chữ gạch ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung lạ mắt, độc đáo để post lên facebook hoặc yahoo rồi nhé. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo chữ 3D tuyệt đẹp bằng Illustrator
Cách chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, in đậm, gạch ngang
Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo
Photoshop - Hướng dẫn tạo chữ mờ trên ảnh
Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Từ khoá liên quan:

Tạo chữ gạch ngang

, tạo chữ ô vuông, tạo chữ đóng khung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy 4 ô ly kẻ ngang

  Giấy tập viết cho học sinh

  Mẫu giấy 4 ô ly kẻ ngang là mẫu giấy gồm 4 dòng kẻ ly nhỏ, nhưng chỉ có dòng kẻ ngang cho các em luyện viết chữ. Các bậc phụ huynh có thể tải mẫu giấy 4 ô ly kẻ ngang cho con em mình có thể luyện chữ, giúp con em mình có ...

Tin Mới

 • Cài thêm font chữ cho Máy tính, Laptop

  Ngoài những Font chữ mặc định trên Windows, người dùng cũng có thể cài thêm font chữ cho máy tính, laptop để tạo ra những mẫu chữ đẹp, độc, lạ khi gõ văn bản. Nếu chưa biết cách cài font chữ trên máy tính thì bài viết

 • Cách cài đặt Font UTM, cài font chữ UTM cho máy tính

  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Font UTM trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt Font UTM xong, bạn đã có thể sử dụng nhiều font chữ khác nhau để phục vụ cho những công việc như thiết kế đồ họa, chat, hay nhắn tin, viết status trên mạng xã hội...

 • Cách sử dụng Font UTM để viết chữ

  Font UTM gồm bộ phông chữ được Việt hóa phù hợp với các chuẩn thường dùng trên máy tính. Cách sử dụng Font UTM cũng rất đơn giản, chỉ với một vài bước bạn đã có thể cài đặt sử dụng Font UTM cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

 • Hướng dẫn cài Total Video Converter chuyển đổi định dạng Video

  Download và cài đặt Total Video Converter trên máy tính cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn cách cài đặt cũng khá đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá