Tải Mazii - Ứng dụng tra từ điển tiếng Nhật

Tải Mazii về máy tính, điện thoại là cách giúp bạn tra từ điển tiếng Nhật dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải mở sách, vở, từ đó giúp bạn học tiếng Nhật, trau dồi được nhiều từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

Bộ từ điển tiếng Việt tốt nhất Mazii tích hợp nhiều từ điển như 75.0000 từ vựng trong từ điển Việt - Nhật, 250.000 từ vựng trong từ điển Nhật - Việt, 3000 cấu trúc Ngữ pháp, 12.000 chữ Kanji, Nhật - Nhật ... với thiết kế đơn giản giúp người dùng sử dụng dễ dàng để tra cứu từ hiệu quả. Để sử dụng được phần mềm tra từ điển tiếng Nhật này, bạn cần phải tải Mazii về máy.

tai mazii tren dien thoai

Download Mazii Dict cho máy tính, điện thoại


Mục lục bài viết:
  1. Cách tải Mazii về điện thoại.
  2. Cách tải Mazii về máy tính.

1. Cách tải Mazii về điện thoại

Download từ điển Nhật Việt Mazii về điện thoại Android, iOS tương tự nhau nên Taimienpho.vn chỉ hướng dẫn làm trên Android, các bạn dùng iOS cũng làm các bước tương tự như thế.

Bước 1: Để tải ứng dụng Mazii về máy, các bạn cần truy cập vào đường link dưới đây:
=> Link tải Mazii cho Android
=> Link tải Mazii cho iPhone

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng mũi tên đi xuống [Link File 1] (Server Gốc nhà phát hành) (Hình 1). Ứng dụng Mazii trên CH Play sẽ được mở ra, bạn click vào "Cài đặt" để tải xuống (Hình 2).

tai mazii cho android

Bước 3: Chờ đợi vài giây, ứng dụng Mazii sẽ được tải xuống cho bạn rồi click vào "Mở" để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Mazii sẽ được mở ra (Hình 4). Các bạn làm theo yêu cầu của ứng dụng là có thể sử dụng được.

tai mazii cho ios

2. Cách tải Mazii về máy tính

Đối với tải ứng dụng từ điển Nhật Mazii về máy tính, ứng dụng này chỉ tương thích với Chrome. Để tải thì bạn cần phải tải Google Chrome xuống rồi bạn làm các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây:

=> Link tải Mazii cho PC

Bước 2: Bạn click vào "Link File 1" như hình dưới.

tai mazii cho chrome

Bước 3: Tab mới Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ mở ra, ở góctrên bên phải, bạn click vào "Thêm vào Chrome".

tai mazii tren pc

Bước 4: Sau đó, bạn click vào "Add Extension" như hình dưới để Add Dịch tiếng Nhật & từ điển tiếng Nhật Mazii vào Chrome. Còn nếu không muốn Add thì bạn click vào "Cancel" bên cạnh.

tai ung dung mazii

Sau vài giây, trên trình duyệt Chrome hiển thị tab mới như hình dưới đây là có nghĩa bạn đã tải ứng dụng Mazii cho Chrome xong.

tai mazii, ung dung tra tu dien tieng nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-mazii-ung-dung-tra-tu-dien-tieng-nhat-62499n.aspx
Nếu bạn đang nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình thì bạn đừng quên tải Mazii về máy. Bên cạnh cho phép bạn tra cứu hiệu quả từ vựng từ tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại, Mazii còn giúp bạn bổ sung kiến thức ngữ pháp, bộ Kanji, đặc biệt là cho hình ảnh minh họa giúp bạn tiếp thu bài tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay
Bchrome - Cách tra từ điển eDict
Cách sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA, tra từ điển Anh Việt
Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất
Cách cài đặt và sử dụng Lingoes tra từ điển Anh Việt trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tai mazii

, downloaad mazii, download Mazii Dict cho may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mazii

    Tra từ điển Nhật Việt

    Mazii là cuốn từ điển Việt Nhật có mặt trên nền Web cũng như trên các thiết bị Android hay iOS. Ứng dụng học tiếng nhật Mazii được tích hợp trên 250.000 từ vựng cho phép người dùng tra cứu nghĩa và ngữ pháp của những từ được coi là khó nhất. Mazii có giao diện khá đơn giản nhưng lại được cộng đồng đánh giá khá cao.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá