Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

Khi cài đặt Windows trên Laptop HP Stream 11, chúng ta thường gặp lỗi TouchPad không sử dụng được. Bài viết mà Taimienphi hướng dẫn dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn cách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn có bao giờ thử sử dụng máy tính mà không cần đến chuột, bàn di chuột (touchpad) hoặc một thiết bị trỏ khác? Điều đó không phải là không thể nhưng sẽ rất khó khăn để điều khiển. Vì vậy, khi touchpad Laptop của bạn không hoạt động chẳng hạn như lỗi touchpad bị ngược tức là bạn sẽ gặp vấn đề không hề nhỏ.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong

Trên các thiết bị Laptop, bàn rê chuột (touchpad, trackpad) của máy tính trở thành một trong những công cụ nhập liệu chính với nhiều người. Touchpad trên máy tính Windows có thể tùy chỉnh được nhiều thứ rất hay và thú vị bằng phần mềm, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có thời gian hoặc khả năng để có thể tinh chỉnh lại chúng và đôi khi nhầm lẫn khiến thiế bị bị lỗi. Đối với một thiết bị "xinh đẹp" như HP Stream 11 không phải ngoại lệ khi đã có khá nhiều người phản hồi về vấn đề Touchpad của nó. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn sách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 qua vài bước đơn giản sau đây.

Cách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động.

Bước 1: Sử dụng bàn phím và chuột có dây, kết nối với Laptop thông qua cổng USB để hoàn thành quá trình cài đặt Windows.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong 2

Bước 2: Mở một trình duyệt bất kỳ, tải gói Driver Intel Serial IO về máy.

Download Intel Serial IO Tại đây.

Bước 3: Sau khi đã tải về xong, nhấp đúp vào tập tin để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài phần mềm Intel Serial IO xong, các bạn tiến hành khởi động lại máy sẽ thấy biểu tượng con trỏ chuột xuất hiện và lúc đó TouchPad trên Laptp HP Steam 11 cũng hoạt động bình thường.

sua loi touchpad tren laptop hp stream 11 khong hoat dong 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-touchpad-tren-laptop-hp-stream-11-khong-hoat-dong-12569n.aspx
Tất nhiên trên đây chỉ là hướng dẫn sửa lỗi Touchpad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động, để máy tính hoạt động trơn tru các bạn phải cài đặt đầy đủ Driver. Nếu các bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm Driver cho thiết bị này, có thể tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước. Chúc các bạn cài đặt thiết bị thành công.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi TouchPad bị đơ, không hoạt động
Sửa lỗi touchpad trên laptop scroll kéo lên xuống bị ngược
Touchpad không dùng được, không hoạt động sửa như thế nào?
Cách sửa lỗi máy in HP thường gặp, kẹt giấy, kêu to, nhòe chữ
Lỗi Touchpad trên Linux không hoạt động
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi TouchPad

, Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11, Laptop HP Stream 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Touchpad Blocker

    Khóa chức năng touchpad trên laptop

    Touchpad Blocker giúp bạn vô hiệu hóa chức năng Touchpad trên bàn phím laptop khi không cần thiết để nhắm tránh các rắc rối khi bạn sử dụng máy tính. Touchpad Blocker thực hiện bỏ kích hoạt bàn di chuột khi bạn đang gõ v ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá