Word - Sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản

Trong một số trường hợp, khi gõ văn bản bằng các Font chữ TCVN3, VNI-windowns, ... bạn gặp phải trường hợp bị lệch dấu trên các ký tự chữ hoa, có thể lệch sang trái hoặc sang phải trông rất xấu. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi lệch dấu này, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Khi thao tác trong văn bản Word không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Và lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa là một lỗi rất thường gặp trong các văn bản Word. Hãy theo dõi các thao tác dưới đây để biết cách khắc phục lỗi này trên các phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007Office 2003.

Hướng dẫn sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản Word

Đối với word 2010

Bước 1: Chọn File --> Options

Bước 2: Trong tab Proofing, chọn AutoCorrect Options

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại, trong tab AutoCorrect bạn bỏ tick ở mục Correct Two initial Caption, sau đó nhấn OK. Bạn sẽ không bị xuất hiện lỗi lệch dấu khi gõ chữ hoa trong Word nữa.

Đối với word 2007

Bước 1: Chọn Office button -->Word Options

Bước 2: Trong tab Profing, chọn AutoCorrect Options

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại, trong tab AutoCorrect bạn bỏ tick ở mục Correct Two initial Caption sau đó nhấn OK.  Bạn sẽ không bị xuất hiện lỗi lệch dấu khi gõ chữ hoa trong word nữa.

Đối với word 2003

Bước 1: Chọn Tools -->Autocorect Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab AutoCorrect bạn bỏ tick ở mục Correct Two initial Caption sau đó nhấn OK. Bạn sẽ không bị xuất hiện lỗi lệch dấu khi gõ chữ hoa trong word nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-lech-dau-tren-ky-tu-chu-hoa-trong-word-2739n.aspx
Bạn thực hiện tương tự đối với word 2013, ngoài ra chúng ta còn rất nhiều lỗi phổ biến trong Word, bạn hãy theo dõi thêm các bài viết của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm GAMMAINV trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Hàm GAMMADIST, Hàm trả về phân bố gamma trong Excel
Excel - Hàm CRITBINOM trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa

, lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa, khắc phục lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Compatibility Pack

    Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

    Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá