Sửa lỗi file Excel bị thu nhỏ

Excel là công cụ văn phòng mà hầu hết ai cũng biết. Đôi khi trong quá trình sử dụng, phần mềm tạo bảng biểu này của Microsoft sẽ gặp lỗi. Nếu file bị thu nhỏ khi in, làm cách sau để sửa lỗi file Excel bị thu nhỏ.

Excel là một phần trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Hãng phần mềm Microsoft đã tạo ra bộ công cụ Office để hỗ trợ người dùng từ những ngày đầu mới có Windows. Ngày nay, Microsoft Office 2016 có thể coi là phần mềm không thể thiếu trong máy tính. Được dùng để soạn thảo, tạo slide, trình chiếu ... hay đơn giản chỉ là ghi chú các thông tin.

sua loi file excel

Những người thường xuyên làm việc với Excel cũng không thể không biết cách tìm kiếm và thay thế trong Excel. Cách này giúp bạn tìm kiếm và thay thế ký tự, số bằng dữ liệu khác để phục vụ công việc. Thao tác tìm kiếm và thay thế giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi làm việc trên bảng tính chứa hàng nghìn dữ liệu.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI EXCEL BỊ THU NHỎ

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Excel. Chọn Print => Print Preview.

sua loi file excel bi thu nho

Bước 2: Chọn Page Setup.

sua loi file excel

Bước 3: Trong bảng Page Setup, chọn Page. Chỉnh Adjust to: 100% sau đó OK.

file excel bi thu nho

Vậy là bạn đã hoàn thành bước sửa lỗi file Excel bị thu nhỏ khi in rồi. Đây là lỗi do cài đặt khi in không đúng kích cỡ. Nếu bạn muốn chuyển Excel sang file Word để dễ tiện chia sẻ hay sửa văn bản. Hãy tham khảo cách copy chuyển Excel sang Word để làm việc này nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls
Cách chuyển đổi Excel sang CSV trên Mac
File excel bị chậm, phải làm sao?
Cách nối file Excel
Cách lấy lại mật khẩu, password cho word, excel bằng Word and Excel Password Recovery Wizard
Từ khoá liên quan:

fix loi excel

, fix loi excel bị thu nhỏ, sửa loi excel bị thu nhỏ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Excel recovery for Damage XLS

    Khôi phục tập tin Excel bị lỗi

    Excel recovery for Damage XLS là phần mềm được ra đời giúp loại bỏ những lỗi không đang có của tập tin Excel. Ngoài ra nó còn cho phép khôi phục lại file Excel bị lỗi nặng không thể sửa được.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá