Sự kiện Odyssey Reckoning mới trong Smite đã bắt đầu trên Xbox One

Odyssey: Reckoning, sự kiện lớn nhất trong năm của SMITE mang đến hàng loạt skin, nhiệm vụ và nội dung mới hiện đã có mặt trên Xbox One.

Đó là sự khởi đầu của kết thúc trong cuộc chiến giữa các vị thần khi cuộc tấn công của Cthulhu đang diễn ra mạnh mẽ. Các vị thần phải tìm cách ngăn chặn sự điên cuồng và thối nát này trước khi quá muộn, nhưng liệu lòng kiêu hãnh của họ có trở thành thứ ngăn cản sự thành công? Trong Odyssey: Reckoning, bạn sẽ có thể đồng hành cùng với các vị thần thông qua hệ thống nhiệm vụ mới trên bản đồ thế giới. Hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm điểm Odyssey để mở khóa phần thưởng độc quyền và nhiều khu vực mới nhằm có thêm nhiều chiến lợi phẩm hơn nữa.

su kien odyssey reckoning trong smite da bat dau tren xbox one

Tham gia sự kiện Odyssey: Reckoning trong SMITE cùng hàng vạn game thủ khác

Tích cực tham gia các sự kiện của nhà phát hành để nhận được nhiều Giftcode SMITE có giá trị.
Xem thêm: Code game SMITE mới nhất

Tiêu đề của sự kiện là phần thưởng cuối cùng - Ultimate Final Reward, Eclipse Summoner Hel là vật phẩm cấp 5 mới nhất gia nhập hàng ngũ các trang phục danh giá nhất của game nhập vai Smite. Eclipse Summoner Hel làm chủ và điều khiển các vệ thần Mặt Trăng và Mặt Trời. Trong cuộc chiến, Eclipse Summoner Hel liên tục được hỗ trợ bởi một trong hai nhân vật thần thoại đó. Một người sẽ thế chỗ cho người kia khi lập trường thay đổi trong vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc của ánh sáng và bóng tối.

su kien odyssey reckoning moi trong smite da bat dau tren xbox one 2

Sự kiện Odyssey: Reckoning mang đến nhiều skin tuyệt đẹp như skin Gecko Guardian Xing Tian. Mỗi skin Odyssey sẽ đi kèm với các điểm Odyssey. Tất cả người chơi cũng sẽ nhận được quà tặng miễn phí trong sự kiện phụ mang tên Voyager's Log, kỷ niệm sự khởi đầu của Odyssey: Reckoning. Trong 15 ngày đầu tiên của sự kiện Odyssey: Reckoning, mọi người chơi đều có thể nhận phần thưởng hàng ngày miễn phí bao gồm vật phẩm mới chỉ bằng cách đăng nhập.

su kien odyssey reckoning moi trong smite da bat dau tren xbox one 3

Đó không phải là tất cả. Đối mặt với cơn thịnh nộ của cái chết trong một vương quốc bị lãng quên và bị bỏ rơi từ lâu với Battle Pass: Necropolis mới nhất. Mỗi người chơi Smite đều nhận được phần thưởng, ngay cả khi không mua Battle Pass chỉ bằng cách chơi. Bạn có thể mở khóa đồ loot miễn phí tuyệt vời bao gồm Sinister Sentinel Athena, rương và hơn thế nữa. Trong khi đó, mở khóa Razor's Edge Isis khi bạn mua Premium Necropolis Battle Pass trong trò chơi với giá 600 Gem và bạn cuối cùng sẽ có thể sở hữu skin Infernal Father Odin đỉnh cao.

Download game SMITE trên Windows và Xbox One:

=> Link tải SMITE cho PC

=> Link tải SMITE cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-odyssey-reckoning-moi-trong-smite-da-bat-dau-tren-xbox-one-60549n.aspx

Xem thêm: The Sims 4 Star Wars: Journey to Batuu Game Pack đã có mặt trên Xbox One

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự kiện mùa hè mới của Sea of Thieves đã chính thức bắt đầu
Sự kiện Fortnitemares 2020 Midas' Revenge đã bắt đầu trong Fortnite
Sự kiện Spooky Fall Event đã bắt đầu trong Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Kingdoms of Amalur Reckoning
Sự kiện Halloween 2019 Pokemon GO đã được tiết lộ
Từ khoá liên quan:

Sự kiện Odyssey đang diễn ra trong Smite trên Xbox One

, Sự kiện Odyssey: Reckoning mới trong Smite đã bắt đầu trên Xbox One, tham gia sự kiện Odyssey của Smite trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Smite Blitz

    Game thẻ tướng hấp dẫn cho mobile

    Smite Blitz là tựa game chiến thuật nhập vai hoành tráng dành cho di động, nơi bạn được điều khiển các vị thần huyền thoại, người chơi Smite Blitz sẽ lựa chọn từ hơn 60 vị thần trong thế giới thần thoại, lên chiến thuật cho đội hình của mình để tham gia vào những trận chiến nghẹt thở.

  • SMITE Game nhập vai cuộc chiến giữa các vị thần cho PC

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá