Sự kiện Halloween 2019 Pokemon GO đã được tiết lộ

Đã đến lúc trở nên ma quái, Niantic đã công bố sự kiện Halloween 2019 Pokemon Go ngày hôm nay. Sự kiện thường niên sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 17 tháng 10, chúng ta có thể mong đợi điều gì? Sẽ có những biến thể mới trong trang phục của Pokemon, trang phục mới cho các huấn luyện viên, một huyền thoại mới và cơ hội bắt được một số Pokemon quý hiếm.

Người chơi Pokemon Go cũng sẽ có cơ hội bắt được Shiny Yamask, một Pokemon Thế hệ 5 đã được giới thiệu. Để tuân theo chủ đề của sự kiện, sự xuất hiện của Pokemon GhostDark Type ở trong một số khu vực sẽ thường xuyên hơn, nhiều hơn bình thường một chút.

su kien halloween 2019 pokemon go da duoc tiet lo

Sự kiện Halloween 2019 Pokemon GO đã được tiết lộ

Huyền thoại xuất hiện trong sự kiện này là Darkrai sẽ xuất hiện trong các trận đánh đột kích 5 sao, ngay tại sự kiện này. Người chơi cũng sẽ có cơ hội kiếm được gấp đôi số kẹo khi trứng nở, chuyển hoặc bắt Pokemon.

- Link tải phiên bản Android: Pokemon GO cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Pokemon GO cho iPhone

Kể từ khi giới thiệu Team Rocket trong Pokemon Go, đã có một số "Pokemon bóng tối" được giới thiệu. Pokemon bóng tối, khi được "Thanh lọc", sẽ dễ dàng tăng cấp hơn với Candy và Stardust. Dưới đây là danh sách Pokemon bóng tối sẽ được giới thiệu trong sự kiện Halloween:

- Weedle
- Kakuna
- Beedrill
- Electabuzz
- Magmar
- Seedot
- Nuzleaf
- Sableye
- Trapinch
- Cacnea
- Shuppet
- Duskull

su kien halloween 2019 pokemon go da duoc tiet lo 2

Sự kiện Halloween 2019 của Pokemon GO sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 10 cho đến hết ngày 1 tháng 11. Vì vậy, bạn sẽ có hơn 10 ngày trong tháng 10 để tham gia vào sự kiện này, thu thập Pokemon trong một thời gian giới hạn và kiếm Candy, XP là những điều mà bạn có thể thực hiện trong sự kiện Halloween 2019 Pokemon GO tới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-halloween-2019-pokemon-go-da-duoc-tiet-lo-53657n.aspx
Cho dù bạn là một người chơi bình thường hay một người chơi kỳ cựu, những loại sự kiện này không nên bỏ qua. Chắc chắn sẽ tốn thời gian để kiếm được lượng Stardust, Candy và XP cần thiết trong các trường hợp thông thường. Các sự kiện như thế này thúc đẩy để làm cho bạn chơi game dễ dàng hơn, mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn xem Danh sách trứng game Pokemon GO được cập nhật mới và đầy đủ nhất tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nâng cấp, tiến hóa Pokémon trong Pokemon Go
Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go
Xóa tài khoản Pokemon Go hoàn toàn trên điện thoại
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon
Tìm hiểu thuộc tính, khu vực xuất hiện của Pokemon giúp chơi Pokemon Go tốt hơn
Từ khoá liên quan:

Halloween 2019 Pokemon GO

, event Pokemon GO, su kien Pokemon GO 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pokemon Go

    Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động

    Tựa game săn thú Pokemon Go ngay từ khi ra mắt đã trở thành cơn sốt trên khắp thế giới, bởi game Pokémon Go lần đầu tiên ứng dụng thực tế ảo vào trong chương trình của mình, game thủ sẽ phải di chuyển tới mọi vị trí địa lý thật ngoài đời để bắt được những con thú mà mình mong muốn thay vì chỉ ngồi trước màn hình điện thoại, máy tính như các trò chơi khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá