Sự khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG PC

Trò chơi Battle Royale PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) hiện có sẵn trên cả nền tảng PC và Mobile. Mặc dù cả hai đều là PUBG nhưng trò chơi trên nền tảng PC và di động có rất nhiều điểm khác biệt, do đó có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ những người chơi mới. Sự khác biệt giữa PUBG Mobile và PUBG PC là gì ? Phiên bản nào hay hơn ?

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ nói về một số điểm khác biệt rõ ràng giữa PUBG Mobile và PUBG PC (game miễn phí và game mất phí). Hy vọng, bài viết này có thể giúp bạn quyết định phiên bản PUBG nào phù hợp với mình nhất.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc

Battle Royale PlayerUnknown's Battlegrounds

 

Sự khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG PC

1. Đồ họa
Sự khác biệt thứ nhất giữa game sinh tồn PUBG Mobile và PUBG PC rõ ràng là đồ họa. Tất nhiên mọi người đều có thể thấy điều này. PUBG trên di động là phiên bản đồ họa cấp thấp của trò chơi vì nó được thiết kế với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho điện thoại thông minh, khá thấp. Phiên bản PUBG này khó có thể đạt được độ phân giải 480p.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 2

Trong khi đó, phiên bản PUBG PC sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn nhiều so với bản di động. Với thông số kỹ thuật cao hơn cho điện thoại, PC có thể xử lý khối lượng công việc lớn hơn và kết quả rõ ràng nhất về mức độ đồ họa của trò chơi. Trên PC, PUBG có thể chạy được trên độ phân giải 720p hoặc 1080p.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 3

2. Thiết kế nội thất
Không có nhiều nỗ lực thiết kế bên trong các ngôi nhà của PUBG Mobile. Cửa, phòng, tường của trò chơi trên nền tảng di động khá là bình thường, thậm chí bạn có thể thấy chúng thiết kế cực kỳ cơ bản. Mặt khác, thiết kế nội thất trong PUBG PC chi tiết hơn nhiều, với rất nhiều trang trí bổ sung trên tường và cửa ra vào. Các phòng lớn trong PUBG PC thậm chí còn được chia thành nhiều phòng nhỏ hơn.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 4

3. Cập nhật phiên bản
Cập nhật phiên bản là một trong những yếu tố quan trọng giữ những game thủ trung thành với trò chơi, cũng như thu hút thêm nhiều người mới. Cả PUBG Mobile và PC đều có các bản cập nhật được phát hành thường xuyên, nhưng kích thước của các bản update là sự khác biệt chính. Bản update của PUBG Mobile thường ở mức hơn 1 GB, trong khi đó bản cập nhật PUBG PC có thể lớn hơn 10GB.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 5

4. Trại huấn luyện
Vì kích thước của trò chơi trong PUBG PC lớn hơn nhiều so với phiên bản di động, nên Camp Jackal cũng lớn hơn là điều hiển nhiên. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hành kỹ năng lái xe của mình trên PC dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại di động

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 6

5. Kiểm soát độ giật của súng
Kiểm soát độ giật súng trong PUBG Mobile khá dễ dàng, hơn nhiều so với ở PUBG trên PC. Ngay cả những khẩu súng có độ giật khó điều khiển như AKM, DP-28, M416, bạn có thể làm chủ được các khẩu súng mà không cần phải luyện tập nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn rất lớn trong khi cố gắng để kiểm soát giật của súng trong PUBG PC.

6. Không có dấu chân và bot trong PUBG PC
Các game thủ PUBG Mobile thường có trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn nhiều so với người chơi PUBG trên PC vì có dấu chân của kẻ thù trong phiên bản di động, phiên bản PC không có tính năng này. Tính năng này chắc chắn hữu ích cho người chơi khi theo dõi kẻ địch của họ. PUBG PC không có tính năng này, vì vậy người chơi phải đeo tai nghe để theo dõi kẻ thù bằng âm thanh.

su khac biet giua pubg mobile vs pubg pc 7

Tải PUBG Mobile và PUBG PC ở đâu ?

Mới đây PUBG PC đã cập nhật lên phiên bản mới nhất, phiên bản cải thiện nhiều tính năng điều khiển và hệ thống Blue Zone hoàn toàn mới. Nếu chưa có game bạn hãy tải theo liên kết bên dưới của Taimienphi.

- Link tải phiên bản PC: PUBG

Mừa giải Season 9 bắt đầu với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bạn có thể nhận được miễn phí nhiều skin, trang bị, vũ khí mới bằng cách tham gia các hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ tuần và tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-khac-biet-giua-pubg-mobile-vs-pubg-pc-53438n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bolt Action vs DMR, súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile?
So sánh súng Free Fire vs súng PUBG Mobile, sự khác biệt là gì ?
Chế độ Godzilla vs Kong trong PUBG Mobile có gì đặc biệt ?
4 điểm khác biệt giữa COD Mobile vs PUBG Mobile bạn cần biết
Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile vs PUBG PC

, su khac biet giua PUBG Mobile va PC, so sanh PlayerUnknown's Battlegrounds may tinh va di dong,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới