PUBG Mobile VN vs PUBG Mobile Korean, phiên bản nào hay hơn ?

PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Korean là 2 phiên bản độc quyền của khu vực vẫn giữ nguyên lối chơi và hình thức ban đầu của phiên bản PUBG Mobile toàn cầu. Tuy nhiên, các NPH game của mỗi quốc gia đã thêm một số tính năng độc đáo riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số khác biệt giữa PUBG Mobile VN vs PUBG Mobile Korean để tìm ra phiên bản tốt hơn.

PUBG Mobile VNPUBG Mobile Korean là 2 phiên bản thay thế phổ biến nhất cho phiên bản toàn cầu. Những người chơi ở khu vực khác không thể tìm thấy 2 phiên bản này trên cửa hàng ứng dụng, nhưng họ có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VN hoặc PUBG Mobile Korean qua file APK, OBB.

so sanh pubg mobile vn va pubg mobile korean dau la ban dang choi hon

So sánh PUBG Mobile Việt Nam và Korean

Mặc dù vẫn giữ nguyên gameplay và hình thức như phiên bản gốc, nhưng PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Korean sở hữu một số tính năng độc đáo mà các nhà phát hành game của mỗi khu vực đã thêm vào. Vật chúng có gì khác nhau và đâu là phiên bản đáng chơi hơn Taimienphi.vn sẽ cho bạn câu trả lời thông qua bài viết so sánh PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Korean sau đây.

I. So sánh PUBG Mobile VN vs PUBG Mobile Korean

1. Phần thưởng đăng nhập

pubg mobile vn vs pubg mobile korean phien ban nao hay hon

Phần thưởng đăng nhập của phiên bản Việt Nam bao gồm Supply Crate Coupon Scrap, BP, xu bạc và hòm Hero. Trong khi đó, phiên bản Hàn Quốc có nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn hơn như 1 Supply Crate Coupon Scrap, 1 Premium Crate Coupon Scrap, 1 Classic Crate, 1 huy hiệu Donkatsu, 2.000 BP và xu bạc.

2. Sự kiện

pubg mobile sever han quoc va viet nam phien ban nao tot hon

Cả PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Korean đều có nhiều sự kiện độc quyền bên cạnh các sự kiện thông thường trong phiên bản toàn cầu. Tuy nhiên, phiên bản KR trao phần thưởng lớn hơn phiên bản VN. Bạn có thể lấy được nhiều phần thưởng giá trị mà có thể tốn rất nhiều UC trong các phiên bản khác, chẳng hạn như khung hình đại diện, các gói vật phẩm hiếm...

3. Mua hòm vật phẩm

nen choi pubg mobile vn hay pubg mobile korean

PUBG Mobile KR cho phép người chơi mua hòm vật phẩm bằng huy hiệu Donkatsu - một loại tiền tệ mà bạn có thể nhận được miễn phí từ các sự kiện và nhiệm vụ. Trong khi đó, người chơi ở các phiên bản khác PUBG Mobile VN hay PUBG Mobile Global phải nạp UC để mua hòm vật phẩm.

4. Tham gia bang hội toàn cầu

so sanh pubg mobile korean va pubg mobile vn

Mặc dù PUBG Mobile KR cho người chơi hàng loạt phần thưởng hấp dẫn nhưng nó vẫn mất khá nhiều người chơi bởi phiên bản này không cho phép người chơi tham gia clan toàn cầu. Tuy nhiên, với phiên bản PUBG Mobile VN, bạn có thể tham gia bang hội toàn cầu, kết bạn với người chơi ở các server và phiên bản game khác. Đó là lý do vì sao phiên bản VN thu hút được rất nhiều người chơi nước ngoài.

5. Sự cố và trục trặc

PUBG Mobile VN giống với phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile hơn, nhưng nó sở hữu một đặc điểm chung với người anh em Hàn Quốc. Game thủ chơi các phiên bản này gặp rất ít sự cố giật lag, vì đây là các máy chủ được bản địa hóa. Các lỗi và trục trặc sẽ ít hơn so với phiên bản toàn cầu.

II. PUBG Mobile VN vs PUBG Mobile Korean, phiên bản nào hay hơn?

Xem xét về khía cạnh hệ thống phần thưởng, dường như PUBG Mobile KR giành chiến thắng. Phiên bản này chắc chắn cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn và lâu dài hơn. Trong khi đó, phiên bản PUBG Mobile VN tốt hơn phiên bản toàn cầu và là nơi người chơi có thể kết bạn 4 phương. Tuy nhiên, phiên bản nào tốt hơn tùy thuộc vào người chơi vì mỗi phiên bản có ưu và nhược điểm riêng.

Link tải PUBG Mobile VN:

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Link tải PUBG Mobile Korean:

=> Link tải PUBG MOBILE KR cho Android

=> Link tải PUBG MOBILE KR cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-vn-vs-pubg-mobile-korean-phien-ban-nao-hay-hon-61886n.aspx

Bên cạnh việc so sánh 2 sever PUBG Mobile với nhau bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những so sánh của PUBG Mobile với các tựa game cùng thể loại khác tại đây như COD Mobile, Free Fire, Fortnite.
Xem thêm: So sánh Garena Free Fire, PUBG Mobile và Fortnite.
Xem thêm: So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
Sự khác biệt giữa PUBG Mobile vs PUBG PC
Mẹo nhận free skin súng M24 PUBG Mobile nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

pubg mobile vn vs pubg mobile korean phien ban nao hay hon

, so sánh PUBG Mobile VN và PUBG Mobile Korean, Nên chơi PUBG Mobile VN hay PUBG Mobile Kr,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới