Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor giải mã tệp tin bị mã hóa bởi Ransomware

Ransomware là phần mềm gián điệp tống tiền nguy hiểm, có khả năng mã hóa thư mục, file của bạn, ngăn họ truy cập và sử dụng hệ thống máy tính của mình. Chính vì thế mà Trend Micro Ransomeware File Decryptor ra đời giúp bạn loại bỏ hoàn toàn Ransomware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để có thể loại bỏ hoàn toàn Ransomware nhé.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát triển bởi Trendmicro, hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng của Nhật Bản, có khả năng giải mã được nhiều kiểu mã hóa từ các tập tin bị mã hóa dữ liệu bởi Ransomeware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor không chỉ giúp máy tính bạn an toàn hơn mà còn bảo vệ các tệp tin trong máy tính tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bạn có thể tải Trend Micro Ransomeware File Decryptor tại đây: Download Trend Micro Ransomeware File Decryptor.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát hành theo dạng portable, tức là bạn không cần thực hiện quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần chạy file tải về và chọn Agree để có thể sử dụng phần mềm này.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bước 1:Tại Select the ransomeware name bạn chọn Select.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 2: Chọn loại Ransomeware đang mã hóa dữ liệu của bạn rồi nhấn OK, nếu không rõ bạn chọn I don’t know the ransomeware name.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Sau đó bạn vào Browse để chỉ đường dẫn tới file bị mã hóa rồi nhấn Next, phần mềm sẽ tự động phân tích và nhận dạng loại Ransomeware nào đang mã hóa dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 3:Khi đã nhận dạng được loại Ransomeware, bạn chọn Select & Decrypt để giải mã dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 4:Trong file bị mã hóa mà bạn muốn giải mã rồi nhấn OK.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 5: Khi giải mã thành công, nhấn Done.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-trend-micro-ransomeware-file-decryptor-13500n.aspx
Như vậy là bạn đã thành công giải mã các dữ liệu của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụngTrend Micro Ransomeware File Decryptor chỉ hỗ trợ giải mã những loại Ransomeware có tên tại bước 2, nên nếu không giải mã được, bạn nên tham khảo các công cụ giải mã tệp tin khác như Base64 Encoder Decoder, một trong những phần mềm mã hóa và giải mã tập tin tốt mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm Base 64 Encoder Decoder cũng được đánh giá khá cao ở khả năng giải mã. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình một các an toàn nhất.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng EFS mã hóa file, thư mục trong Windows 10
Sử dụng mã hóa EFS để mã hóa các file và thư mục trên Windows 10
Làm thế nào để mã hóa file PDF?
Làm thế nào để in một file PDF bị mã hóa?
Batch PDF Encrypt - Đặt mật khẩu, mã hóa file PDF
Từ khoá liên quan:

su dung trend micro ransomeware file decryptor

, giai ma ránomware bang trend micro ransomeware file decryptor, giai ma file ma hoa bang trend micro ransomeware file decryptor,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Phục hồi tập tin mã hóa bởi ransomware

  Trend Micro Ransomware File Decryptor có khả năng giúp bạn giải mã một số crypto-ransomware nhất định để mở lại các file bị mã hóa. Như các bạn đã biết, Ransomware là một dạng malware ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng truy cập vào hệ thống của mình bằng cách khóa màn hình hệ thống hoặc khóa file của người dùng. Do vậy, Trend Micro Ransomeware File Decryptor sẽ vô cùng cần thiết với bạn để giải cứu cho các file.

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè

  Nếu em chưa biết phải lập dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo một số dàn bài mẫu để có thể bổ sung và hoàn thiện phần bài làm của mình hơn, chuẩn bị cho bài viết văn hoàn chỉnh sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá