Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor giải mã tệp tin bị mã hóa bởi Ransomware

Ransomware là phần mềm gián điệp tống tiền nguy hiểm, có khả năng mã hóa thư mục, file của bạn, ngăn họ truy cập và sử dụng hệ thống máy tính của mình. Chính vì thế mà Trend Micro Ransomeware File Decryptor ra đời giúp bạn loại bỏ hoàn toàn Ransomware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để có thể loại bỏ hoàn toàn Ransomware nhé.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát triển bởi Trendmicro, hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng của Nhật Bản, có khả năng giải mã được nhiều kiểu mã hóa từ các tập tin bị mã hóa dữ liệu bởi Ransomeware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor không chỉ giúp máy tính bạn an toàn hơn mà còn bảo vệ các tệp tin trong máy tính tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bạn có thể tải Trend Micro Ransomeware File Decryptor tại đây: Download Trend Micro Ransomeware File Decryptor.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát hành theo dạng portable, tức là bạn không cần thực hiện quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần chạy file tải về và chọn Agree để có thể sử dụng phần mềm này.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bước 1:Tại Select the ransomeware name bạn chọn Select.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 2: Chọn loại Ransomeware đang mã hóa dữ liệu của bạn rồi nhấn OK, nếu không rõ bạn chọn I don’t know the ransomeware name.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Sau đó bạn vào Browse để chỉ đường dẫn tới file bị mã hóa rồi nhấn Next, phần mềm sẽ tự động phân tích và nhận dạng loại Ransomeware nào đang mã hóa dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 3:Khi đã nhận dạng được loại Ransomeware, bạn chọn Select & Decrypt để giải mã dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 4:Trong file bị mã hóa mà bạn muốn giải mã rồi nhấn OK.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 5: Khi giải mã thành công, nhấn Done.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-trend-micro-ransomeware-file-decryptor-13500n.aspx
Như vậy là bạn đã thành công giải mã các dữ liệu của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụngTrend Micro Ransomeware File Decryptor chỉ hỗ trợ giải mã những loại Ransomeware có tên tại bước 2, nên nếu không giải mã được, bạn nên tham khảo các công cụ giải mã tệp tin khác như Base64 Encoder Decoder, một trong những phần mềm mã hóa và giải mã tập tin tốt mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm Base 64 Encoder Decoder cũng được đánh giá khá cao ở khả năng giải mã. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình một các an toàn nhất.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để mã hóa file PDF?
Làm thế nào để in một file PDF bị mã hóa?
Batch PDF Encrypt - Đặt mật khẩu, mã hóa file PDF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File
Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa trên mobile
Từ khoá liên quan:

su dung trend micro ransomeware file decryptor

, giai ma ránomware bang trend micro ransomeware file decryptor, giai ma file ma hoa bang trend micro ransomeware file decryptor,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Phục hồi tập tin mã hóa bởi ransomware

  Trend Micro Ransomware File Decryptor có khả năng giúp bạn giải mã một số crypto-ransomware nhất định để mở lại các file bị mã hóa. Như các bạn đã biết, Ransomware là một dạng malware ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng truy cập vào hệ thống của mình bằng cách khóa màn hình hệ thống hoặc khóa file của người dùng. Do vậy, Trend Micro Ransomeware File Decryptor sẽ vô cùng cần thiết với bạn để giải cứu cho các file.

Tin Mới

 • Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

  Bạn có thể xem số tài khoản ABBank thông quan rất nhiều dịch vụ hoặc tiện ích của ngân hàng ABBank: đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng theo cách truyển thống hoặc ngồi tại nhà kiểm tra theo cách hiện đại

 • Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

  Việc Không cài được NET Framework khiến cho máy tính, laptop của bạn không dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net, nhất là chơi game. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây về cách sửa lỗi không cài được NET Framework.

 • Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính

  Việc cài WinRAR sẽ không quá khó khăn với bạn, phần mềm nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính giúp bạn giảm dung lượng để có thể chia sẻ file cho bạn bè. Tham khảo cách tải và cài đặt WinRAR 64bit của Taimienphi.vn.

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá