Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor giải mã tệp tin bị mã hóa bởi Ransomware

Ransomware là phần mềm gián điệp tống tiền nguy hiểm, có khả năng mã hóa thư mục, file của bạn, ngăn họ truy cập và sử dụng hệ thống máy tính của mình. Chính vì thế mà Trend Micro Ransomeware File Decryptor ra đời giúp bạn loại bỏ hoàn toàn Ransomware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để có thể loại bỏ hoàn toàn Ransomware nhé.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát triển bởi Trendmicro, hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng của Nhật Bản, có khả năng giải mã được nhiều kiểu mã hóa từ các tập tin bị mã hóa dữ liệu bởi Ransomeware. Sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor không chỉ giúp máy tính bạn an toàn hơn mà còn bảo vệ các tệp tin trong máy tính tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bạn có thể tải Trend Micro Ransomeware File Decryptor tại đây: Download Trend Micro Ransomeware File Decryptor.

Trend Micro Ransomeware File Decryptor được phát hành theo dạng portable, tức là bạn không cần thực hiện quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần chạy file tải về và chọn Agree để có thể sử dụng phần mềm này.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Ransomeware File Decryptor

Bước 1:Tại Select the ransomeware name bạn chọn Select.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 2: Chọn loại Ransomeware đang mã hóa dữ liệu của bạn rồi nhấn OK, nếu không rõ bạn chọn I don’t know the ransomeware name.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Sau đó bạn vào Browse để chỉ đường dẫn tới file bị mã hóa rồi nhấn Next, phần mềm sẽ tự động phân tích và nhận dạng loại Ransomeware nào đang mã hóa dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 3:Khi đã nhận dạng được loại Ransomeware, bạn chọn Select & Decrypt để giải mã dữ liệu của bạn.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 4:Trong file bị mã hóa mà bạn muốn giải mã rồi nhấn OK.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

Bước 5: Khi giải mã thành công, nhấn Done.

su dung trend micro ránomeware file decryptor

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-trend-micro-ransomeware-file-decryptor-13500n.aspx
Như vậy là bạn đã thành công giải mã các dữ liệu của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụngTrend Micro Ransomeware File Decryptor chỉ hỗ trợ giải mã những loại Ransomeware có tên tại bước 2, nên nếu không giải mã được, bạn nên tham khảo các công cụ giải mã tệp tin khác như Base64 Encoder Decoder, một trong những phần mềm mã hóa và giải mã tập tin tốt mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm Base 64 Encoder Decoder cũng được đánh giá khá cao ở khả năng giải mã. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình một các an toàn nhất.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng EFS mã hóa file, thư mục trong Windows 10
Sử dụng mã hóa EFS để mã hóa các file và thư mục trên Windows 10
Làm thế nào để mã hóa file PDF?
Làm thế nào để in một file PDF bị mã hóa?
Số em xui là gì? Giải mã từ khóa so em xui trong phim, MV ca nhạc, video hài
Từ khoá liên quan:

su dung trend micro ransomeware file decryptor

, giai ma ránomware bang trend micro ransomeware file decryptor, giai ma file ma hoa bang trend micro ransomeware file decryptor,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trend Micro Ransomware File Decryptor

  Phục hồi tập tin mã hóa bởi ransomware

  Trend Micro Ransomware File Decryptor có khả năng giúp bạn giải mã một số crypto-ransomware nhất định để mở lại các file bị mã hóa. Như các bạn đã biết, Ransomware là một dạng malware ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng truy cập vào hệ thống của mình bằng cách khóa màn hình hệ thống hoặc khóa file của người dùng. Do vậy, Trend Micro Ransomeware File Decryptor sẽ vô cùng cần thiết với bạn để giải cứu cho các file.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Nhập Code Liên Quân 7/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.